Những ý tưởng hẹn hò đầu tiên thú vị và mới mẻ

Bạn có muốn buổi hẹn hò thứ hai không? Vậy thì hãy bỏ qua cách truyền thống và thử những thứ này cho buổi hẹn hò đầu tiên.

Tham gia lớp học nấu ăn cho hai người

Không có gì nói lên tình yêu như thứ gì đó từ bàn ăn. Cho dù bạn đang học cách làm món mì ống hoàn hảo hay món nướng món tráng miệng trong mơ của mình thì lớp học nấu ăn là một cách thú vị để kết nối với buổi hẹn hò của bạn và cùng nhau tạo ra điều gì đó. Tìm kiếm các bài học trực tiếp tại các nhà hàng và trường dạy nấu ăn địa phương.

Những ý tưởng hẹn hò đầu tiên thú vị và mới mẻ - 1

Tham quan lễ hội ẩm thực

Nếu bạn sống ở một thành phố lớn, rất có thể sẽ luôn có một số loại lễ hội ẩm thực hoặc hội chợ đường phố diễn ra. Lễ hội ẩm thực là cơ hội tuyệt vời để làm quen với ai đó và thử một số món ăn địa phương mới. Ai biết được, tất cả các bạn có thể phát hiện ra mình có sở thích tương tự và quyết định hẹn hò ăn tối.

Những ý tưởng hẹn hò đầu tiên thú vị và mới mẻ - 2

Ăn kem

Hãy giữ phong cách giản dị và cổ điển vào buổi hẹn giữa trưa để thưởng thức một món tráng miệng ngọt ngào trừ khi ai đó bị dị ứng thực phẩm. Kem là một cách thú vị và cực kỳ thoải mái để tìm hiểu những điểm ngọt ngào của nhau. Hãy thử các hương vị khác nhau hoặc có thể tự làm. Dù bằng cách nào, một cái gì đó ngọt ngào sẽ làm tan chảy vào cuối ngày.

Những ý tưởng hẹn hò đầu tiên thú vị và mới mẻ - 3

Đốt lửa trại

Cho dù trên bãi biển, sân sau hay công viên quốc gia có thời tiết ấm áp, hãy tổ chức một bữa tiệc lửa trại nơi mọi người mang đến những nguyên liệu thú vị, yêu thích hoặc điên rồ cho ăn quanh lửa trại và hơn thế nữa. Đốt lửa lên và tận hưởng một buổi tối thoải mái với món kẹo dẻo nướng, một ít tôm nướng.

Những ý tưởng hẹn hò đầu tiên thú vị và mới mẻ - 4

Làm gì thay vì đi xem phim

Mặc dù một bữa tối có thể gây quá nhiều áp lực nhưng việc đi xem phim trong buổi hẹn hò đầu tiên vẫn chưa đủ. Trong phần lớn thời gian của buổi hẹn hò, các bạn sẽ không nói chuyện với nhau nên phần lớn phụ thuộc vào điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nhưng điều quan trọng là phải biết điều gì khiến nhau giải trí, vậy tại sao không nói về những bộ phim Netflix hàng đầu yêu thích của bạn trong khi làm điều gì đó mang tính tương tác hơn?

Những ý tưởng hẹn hò đầu tiên thú vị và mới mẻ - 5

Chơi trò chơi điện tử

Một cuộc cạnh tranh thân thiện nhỏ không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai, và trò chơi điện tử là một cách tuyệt vời để thực hiện một số trò tán tỉnh vui vẻ. Nhận một thùng tiền xu và dành cả ngày để khám phá các trò chơi yêu thích của bạn, sau đó chia vé xổ số và chọn thú nhồi bông cho nhau. Hoặc thử vào phòng thoát hiểm và tập trung trí óc để tìm ra chìa khóa cho câu đố và có thể là trái tim của người hẹn hò.

Những ý tưởng hẹn hò đầu tiên thú vị và mới mẻ - 6

Đi học khiêu vũ

Cùng nhau học một điệu nhảy mới có thể rất thú vị và hài hước. Ngay cả khi cả hai bạn đều không phải là một vũ công cừ khôi, thì hành động khiêu vũ đơn giản sẽ mang các bạn đến gần nhau hơn theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Những ý tưởng hẹn hò đầu tiên thú vị và mới mẻ - 7

Ghé thăm một phòng trưng bày nghệ thuật

Cho dù bạn là người sành nghệ thuật hay chỉ tò mò sáng tạo, một bảo tàng thoáng mát và có máy lạnh có thể là địa điểm tuyệt vời cho một buổi hẹn hò mùa hè. Thực hiện một chuyến đi đến một phòng trưng bày nhỏ là một cách tuyệt vời để hỗ trợ các nghệ sĩ địa phương hoặc một bảo tàng lớn hơn là cơ hội tuyệt vời để cùng nhau tìm hiểu về các tác phẩm kinh điển bằng một chuyến tham quan có hướng dẫn.

Những ý tưởng hẹn hò đầu tiên thú vị và mới mẻ - 8

Tham gia một lớp học nghệ thuật

Cùng nhau tạo ra nhiều kỷ niệm hơn và trở nên khéo léo hơn với lớp học nghệ thuật. Từ vẽ tranh đến đất sét, bạn có thể làm quen với nhau trong khi tạo ra tác phẩm nghệ thuật vô giá, có một không hai.

Những ý tưởng hẹn hò đầu tiên thú vị và mới mẻ - 9

Phải làm gì thay vì đồ uống ở quán bar

Rủ nhau đi nhậu trong buổi hẹn hò đầu tiên không phải là lựa chọn tồi tệ nhất nhưng cũng không phải là cách sáng tạo nhất. Nếu bạn muốn thưởng thức một chút rượu vào buổi tối của mình, thì tại sao không biến nó thành một trải nghiệm thú vị hơn? Gặp nhau đi uống nước ở một nơi mang đến cho bạn nhiều việc phải làm hơn là chỉ ngồi uống rượu.

Những ý tưởng hẹn hò đầu tiên thú vị và mới mẻ - 10

Thưởng thức ca vũ kịch

Tìm một vở kịch, thơ ca, khiêu vũ, quán rượu hoặc chương trình biểu diễn kéo và thưởng thức nghệ thuật cũng như làm quen với nhân vật mới trong cuộc sống của bạn.

Những ý tưởng hẹn hò đầu tiên thú vị và mới mẻ - 11

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

Bài hát cất lên, lập tức làm xao động trái tim bao người. Thế nhưng rồi theo nguyên tắc khi mời đồng chí Tổng Bí thư “thông qua” tiết mục, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đón nhận và biểu dương thành quả sáng tạo nghệ thuật của nhạc sĩ sáng tác và nghệ sĩ biểu diễn, nhưng với bản tính khiêm tốn, giản dị và hiền hoà của mình, ông đề nghị cứ để đấy làm kỷ niệm, chứ chưa sử