Mỹ Tâm, Bằng Kiều và dàn sao đình đám hội ngộ trong Hoà nhạc "Những trái tim rực rỡ"

Mỹ Tâm và 20 ca sĩ hàng đầu Việt Nam sẽ trình diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi và loạt bản hit đình đám gần đây trong chương trình Hòa nhạc "Những trái tim rực rỡ".

Mở đầu cho năm 2021, Hòa nhạc "Những trái tim rực rỡ" diễn ra trong 3 đêm 22-24/1, hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện âm nhạc giải trí có sức ảnh hưởng với cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng và phong cách sống khi quy tụ hàng loạt tên tuổi lớn của làng nhạc Việt. 

Mỹ Tâm, Bằng Kiều và dàn sao đình đám hội ngộ trong Hoà nhạc "Những trái tim rực rỡ" - 1

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ xuất hiện trong cả 3 đêm diễn của Hoà nhạc "Những trái tim rực rỡ".

Theo đó, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ xuất hiện trong cả 3 đêm diễn. Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng sẽ cùng với các đồng nghiệp như: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Vân, Bằng Kiều, Lam Trường, Đan Trường, Cẩm Ly, Jimmii Nguyễn, Lân Nhã… sẽ cống hiến cho khán giả những tiết mục âm nhạc đặc sắc nhất. Đó chính là những ca khúc tạo nên tên tuổi của họ trong làng nhạc, những tác phẩm được nhiều người yêu thích và cả những bản hit vừa ra mắt trong thời gian gần đây.

Mỹ Tâm, Bằng Kiều và dàn sao đình đám hội ngộ trong Hoà nhạc "Những trái tim rực rỡ" - 2

Nam ca sĩ Bằng Kiều.

Dự kiến chương trình sẽ diễn trong vòng 3 tiếng, với trung bình từ 30 đến 36 tiết mục trong mỗi đêm. Theo chia sẻ của đạo diễn Lê Việt, các ca khúc được dàn dựng theo bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông rồi lại Xuân, thể hiện vẻ đẹp trọn vẹn của một năm. Khán giả sẽ được đi qua những thời khắc tuyệt đẹp ứng với quy luật tự nhiên bằng những ca khúc bất hủ.

Mỹ Tâm, Bằng Kiều và dàn sao đình đám hội ngộ trong Hoà nhạc "Những trái tim rực rỡ" - 3

Khán giả sẽ được thưởng thức mà tái ngộ của cặp đôi Lam Trường - Phương Thanh. 

Bắt đầu với mùa Hạ rực rỡ, mùa của niềm đam mê cháy bỏng và những khát khao tràn đầy qua các tình khúc "Vĩnh biệt mùa hè", "Phượng yêu", "Mùa hè đẹp nhất"…. Tiếp đến, khán phòng sẽ ngập tràn cảm xúc mùa Thu lãng mạn, mùa của những dự cảm chấp chới, của những man mác, chờ mong với "Thu hát cho người", "Thu sầu", "Tình bơ vơ"… Mùa Đông, mùa của sự cô đơn, của những nhọc nhằn và nhớ nhung được hiện diện trên sân khấu Những trái tim rực rỡ với các nhạc phẩm "Dạ khúc cho tình nhân", "Một ngày mùa đông", "Chiếc lá mùa đông"… Thông điệp mùa Xuân, mùa của niềm hy vọng quay trở lại, mùa của những rực rỡ và một tương lai tươi sáng cũng chính là những giai điệu rộn rã của "Lời tỏ tình mùa xuân", "Lắng nghe mùa xuân về", "Thì thầm mùa xuân"…

Mỹ Tâm là ca sĩ duy nhất xuất hiện trong cả ba đêm diễn. Mỗi đêm cô sẽ mang đến một loạt hit trong sự nghiệp của mình như "Ước gì", "Người hãy quên em đi", "Muộn màng là từ lúc"… và cả bản hit mới nhất là "Đúng cũng thành sai".

Mỹ Tâm, Bằng Kiều và dàn sao đình đám hội ngộ trong Hoà nhạc "Những trái tim rực rỡ" - 4

Nam ca sĩ Đan Trường sẽ song ca cùng ca sĩ Cẩm Ly.

Những bộ đôi Làn sóng xanh một thời như Lam Trường - Phương Thanh, Đan Trường - Cẩm Ly sẽ có màn tái hợp đáng mong đợi. Ngoài những tiết mục cá nhân, các ca sĩ cùng hát lại những ca khúc giúp họ trở thành những cặp song ca hot nhất đầu thập niên 2000.  

Sân khấu của Hòa nhạc "Những trái tim rực rỡ" được thiết kế lấy cảm hứng từ phòng trà ca nhạc vang danh một thuở của làng nhạc, một địa điểm biểu tượng trong lòng những người yêu nhạc. Khán phòng với tông màu đen đỏ chủ đạo mang đến không gian sang trọng, nổi bật giữa sân khấu là hình ảnh trái tim, cũng là chủ đề xuyên suốt cho cả ba đêm diễn.

Theo VOV

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Bill Gates của Nhật Bản” mất gần 5 tỷ USD trong một ngày

“Bill Gates của Nhật Bản” mất gần 5 tỷ USD trong một ngày

Cổ phiếu SoftBank lao dốc mạnh sau khi Google ra mắt mô hình AI Gemini 3, khiến tài sản của nhà sáng lập Masayoshi Son (người được mệnh danh là “Bill Gates của Nhật Bản”) bốc hơi gần 5 tỷ USD. Sự kiện này làm dấy lên lo ngại về chiến lược đầu tư lớn của SoftBank vào OpenAI và tác động lan tỏa tới các ông lớn công nghệ khác.

Thưởng lãm 140 ảnh nghệ thuật qua ống kính của các nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia

Thưởng lãm 140 ảnh nghệ thuật qua ống kính của các nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia

Sáng 25/11, tại Hà Nội, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) phối hợp cùng Liên đoàn các Hiệp hội Nhiếp ảnh Indonesia (FPSI) và Đại sứ quán Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật “Việt Nam – Indonesia: Qua lăng kính tình bạn”. Đây là một trong những hoạt động văn hóa – nghệ thuật quan trọng kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai q

Kết quả Lễ phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ của Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Kết quả Lễ phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ của Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết quý báu của dân tộc ta, với tinh thần “Tương thân tương ái”, ngày 25/11/2025, Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động

Nhà đồng sáng lập Google trở thành người giàu thứ 3 thế giới

Nhà đồng sáng lập Google trở thành người giàu thứ 3 thế giới

Hai đồng sáng lập Google, Sergey Brin và Larry Page, vừa vượt qua Larry Ellison của Oracle trong bảng xếp hạng người giàu nhất thế giới nhờ cổ phiếu Alphabet tăng mạnh. Nhưng đà tăng này phản ánh điều gì về xu hướng AI và sức mạnh thực sự của Alphabet trên thị trường công nghệ toàn cầu?