Đà Nẵng, Hội An là 2 trong 5 địa danh Việt Nam đạt giải thưởng Travelers’ Choice Adwards 2020

Du lịch Việt Nam có một chỗ đứng không nhỏ trên bản đồ du lịch thế giới, đã và đang để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách thập phương.

Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc và Hội An là 5 địa điểm của Việt Nam đạt giải thưởng Travelers’ Choice Adwards 2020 do du khách bình chọn của chuyên trang đánh giá du lịch và đặt phòng trực tuyến nổi tiếng thế giới TripAdvisor (Mỹ).

Được biết, Travelers’ Choice Awards là giải thưởng cao quý nhất của TripAdvisor. Các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020 vinh danh những hạng mục “Tốt nhất của tốt nhất” (Best of the best) được dựa trên tổng hợp tất cả đánh giá, xếp hạng và nội dung lưu trữ mà khách du lịch trên toàn cầu chia sẻ về khách sạn, điểm đến, danh thắng và cả các thương hiệu và sản phẩm.

Đà Nẵng, Hội An là 2 trong 5 địa danh Việt Nam đạt giải thưởng Travelers’ Choice Adwards 2020 - 1

Hà Nội đứng ở vị trí thứ 15 trong danh sách “25 điểm đến nổi tiếng thế giới”. Theo đánh giá, những nét độc đáo của Hà Nội đã khiến du khách của TripAdvisor có ấn tượng khi tới thủ đô của Việt Nam.

Đà Nẵng được xếp thứ 7 trong danh sách 25 “điểm đến thịnh hành nhất thế giới”. Theo những người yêu du lịch đánh giá trên trang TripAdvisor, Đà Nẵng là thành phố đáng sống, là thành phố thoải mái và thân thiện.

Đà Nẵng, Hội An là 2 trong 5 địa danh Việt Nam đạt giải thưởng Travelers’ Choice Adwards 2020 - 2

Khám phá các hang đông đá vôi, hang động Phật giáo ở Ngũ Hành sơn và tham quan âm thực địa phương là một trong những hoạt động được ưa chuộng.

Vị trí thứ 17/25 điểm đến trong danh sách này là Hội An của Quảng Nam. TripAdvisor nhận định “Thành phố nằm trên dải bờ biển miền Trung Việt Nam này là một hình mẫu được bảo tồn tốt của một thương cảng Đông Nam Á quan trọng từ thế kỷ XV – XIX”.

Đà Nẵng, Hội An là 2 trong 5 địa danh Việt Nam đạt giải thưởng Travelers’ Choice Adwards 2020 - 3

TP.HCM cũng xếp thứ 12 trong danh sách. Các tín đồ thích du lịch trên thế giới nhận định, Hồ Chí Minh là thành phố náo nhiệt nhất Việt Nam, là nơi luôn dẫn đầu cho sự phát triển của các xu hướng về kinh tế lẫn văn hóa trong nước.

Đại diện đảo ngọc Phú Quốc năm nay đứng ở vị trí thứ 7. TripAdvisor đánh giá, đảo Phú Quốc của Việt Nam có những bờ cát trắng và làn nước nhiệt đới trong xanh, thu hút những người thích đi biển ở khắp nơi trên thế giới. Du khách tới đây có cơ hội được lặn biển, môn thể thao dưới nước được ưa chuộng nhất ở đảo ngọc này.

Có thể thấy qua kết quả trên, du lịch Việt Nam có một chỗ đứng không nhỏ trên bản đồ du lịch thế giới, đã và đang để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách thập phương. Chỉ với một chuyến du lịch Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc, Hà Nội, TP HCM hay SaPa, Nha Trang,... du khách sẽ cảm nhận được điều đó.

M.H None

Tin liên quan

Tin mới nhất