Cách xử trí của mẹ Nhật khi bé bị đi ngoài, chướng bụng đầy hơi

Hệ tiêu hóa non nớt của bé rất dễ bị tổn thương, nên tình trạng bé bị đi ngoài, chướng bụng đầy hơi, khó tiêu, đi ngoài phân sống diễn ra khá phổ biến.

Đường ruột là “ngôi nhà” của hàng trăm nghìn tỷ vi sinh vật khác nhau và 85% trong số đó là những vi sinh vật có lợi (gọi là lợi khuẩn). Lợi khuẩn chính là nhà máy tiết ra 3000 enzym tiêu hóa thức ăn.

Cách xử trí của mẹ Nhật khi bé bị đi ngoài, chướng bụng đầy hơi - 1

Rối loạn tiêu hoá khiến bé bị đi ngoài, chướng bụng đầy hơi, quấy khóc…

Có thể do ăn uống, nhiễm khuẩn đường ruột hoặc dùng kháng sinh khiến lợi khuẩn sụt giảm và hại khuẩn tăng nhanh lấn áp gây ra mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột dẫn đến các rối loạn tiêu hóa như: đau bụng, chướng bụng đầy hơi, tiêu chảy, táo bón, phân sống,…. Lúc này việc bổ sung lợi khuẩn từ các men vi sinh để thiết lập tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn là rất quan trọng.

Lợi khuẩn vào đường ruột sẽ ức chế và cạnh tranh chỗ bám dính, đẩy hại khuẩn ra khỏi niêm mạc ruột khiến hại khuẩn không thể phát triển và bị tiêu diệt. Khi hệ vi sinh vật cân bằng trở lại các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như: tiêu chảy, phân sống, lỏng, nát sẽ giảm dần cho đến hết. Do đó, bổ sung lợi khuẩn sống từ men vi sinh chính là giúp hệ tiêu hóa của bé nhanh chóng phục hồi theo cơ chế thuận tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Chọn men vi sinh nào khi bé bị rối loạn tiêu hóa?

Đường ruột của trẻ nhỏ rất yếu ớt, nên việc lựa chọn men vi sinh nào có hiệu quả nhanh nhạy và an toàn giúp hệ tiêu hóa các bé sớm phục hồi là trăn trở của hầu hết các mẹ đang có con bị rối loạn tiêu hóa.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra không phải lợi khuẩn nào cũng tốt và phù hợp để sử dụng cho trẻ sơ sinh. Bổ sung không đúng chủng lợi khuẩn “đặc hiệu” trong đường ruột của trẻ tuy vẫn đem lại hiệu quả nhưng thường sẽ mất thời gian hơn và không đảm bảo được hiệu quả nhanh và nhạy.

Cách xử trí của mẹ Nhật khi bé bị đi ngoài, chướng bụng đầy hơi - 2

Bifidobacterium Breve M-16V là chủng lợi khuẩn đặc hiệu trong đường ruột của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Hiện nay, trên thế giới đã có hơn 80 công trình khoa học, nghiên cứu lâm sàng về chủng lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V và kết luận: đây là chủng lợi khuẩn đặc hiệu, có mặt trong đường ruột của hơn 70% trẻ dưới 3 tuổi. Bifidobacterium Breve M-16V có tác dụng kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn Bifido khác trong đường ruột của trẻ, nhanh chóng hoàn thiện hệ lợi khuẩn Bifido phong phú, cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Từ đó giúp tiêu hoá khoẻ mạnh và tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Chủng lợi khuẩn Bifido Breve M-16V trong thành phần men vi sinh Bifina Baby đã được chứng minh là cực kì an toàn và có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi.

Men vi sinh Bifina Baby từ nhãn hàng bán chạy số 1 Nhật Bản 25 năm liền

Trải qua quá trình nghiên cứu, lựa chọn khắt khe, hãng dược nổi tiếng của Nhật Bản - Morishita Jintan, hơn 100 năm tuổi kinh nghiệm sáng chế và sản xuất dược phẩm đã cho ra đời sản phẩm Bifina Baby.

Cách xử trí của mẹ Nhật khi bé bị đi ngoài, chướng bụng đầy hơi - 3

Bifina Baby là lựa chọn hàng đầu của các mẹ Nhật để chăm sóc hệ tiêu hoá non nớt của bé

Thành phần lợi khuẩn Bifido Breve M-16V trong men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản là những lợi khuẩn chiến binh, giống thuần chủng đầu dòng, có khả năng bám dính cao vào niêm mạc ruột nên sinh sôi phát triển rất nhanh, đồng thời kích thích các chủng Bifido khác trong đường ruột phát triển mạnh mẽ, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột của trẻ nhanh chóng.

Hơn nữa, lợi khuẩn B.Breve M-16V trong men vi sinh Bifina Baby có chất lượng đồng đều, vô cùng khoẻ mạnh nên an toàn khi đi qua môi trường dạ dày đem tới hiệu quả rất nhanh và nhạy chỉ sau 2-3 ngày sử dụng.

Bifina Baby chính là lựa chọn hàng đầu của các mẹ Nhật giúp bổ sung chủng lợi khuẩn Bifido Breve M-16V đặc hiệu cho đường ruột của bé. Có đầy đủ lợi khuẩn sẽ nhanh chóng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, các triệu chứng rối loạn tiêu hoá như: chướng bụng đầy hơi, đầy bụng, khó tiêu, đầy hơi, phân sống,… sẽ giảm dần cho đến hết chỉ sau vài ngày. Đồng thời tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn giúp bé ăn uống ngon miệng và tăng cân đều. Đặc biệt, đường ruột có đủ lợi khuẩn sẽ tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, dịch giúp bé giảm ốm vặt, ngủ ngon, sâu giấc, ít quấy khóc.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản

Từ nhãn hàng Bifina - Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 25 năm liền của công ty Morishita Jintan hơn 100 năm tuổi (từ năm 1893)

Men vi sinh Bifina Baby có chứa 1 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V

Dành cho:

- Trẻ bị rối loạn tiêu hoá

- Trẻ miễn dịch kém và bị các bệnh dị ứng do cơ địa

- Trẻ sinh non, sinh mổ, dùng sữa công thức cần bổ sung lợi khuẩn đặc hiệu trong đường ruột của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

- Trẻ kém hấp thu, biếng ăn giúp ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Cách xử trí của mẹ Nhật khi bé bị đi ngoài, chướng bụng đầy hơi - 4

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Thế Hệ Mới Châu Á.

ĐT: 0902.255.547

Website: http://bifinababy.vn/.  Số: 913/2022/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt TẠI ĐÂY

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bắt đầu bằng tiếng ợ hơi và cái giá quá đắt phải trả vì trào ngược dạ dày!

Bắt đầu bằng tiếng ợ hơi và cái giá quá đắt phải trả vì trào ngược dạ dày!

Ợ đã quá quen thuộc. Ai chả ợ, có gì mà phải lo lắng? – Đó là suy nghĩ chung của đa số mọi người. Nhưng bạn có biết, việc ợ hơi diễn ra thường xuyên là dấu hiệu đầu tiên cảnh báo bạn đã mắc trào ngược dạ dày. Với đặc tính dễ mắc, khó chữa, hay tái phát, việc làm ngơ trước trào ngược có thể khiến bạn phải trả giá đắt, hối không kịp!

6 chữ T giúp nhận biết nam giới có bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt hay không

6 chữ T giúp nhận biết nam giới có bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt hay không

U xơ tuyến tiền liệt (phì đại tuyến tiền liệt) là bệnh lý ở hệ tiết niệu phổ biến nhất ở nam giới trung niên và cao tuổi. Dù lành tính nhưng bệnh gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì thế nhận biết sớm dấu hiệu u xơ tuyến tiền liệt để điều trị là điều rất cần thiết.