Đại học Hoa Sen phối hợp với trường đại học trực tuyến uy tín của Đức đào tạo chương trình MBA

Ngày 02 tháng 08 năm 2022, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã vinh dự chào đón Giáo sư Ottmar Schneck - Hiệu trưởng SRH Fernhochschule The Mobile University - trường đại học trực tuyến hàng đầu tại Đức, đến thăm và làm việc tại trường. Nhân dịp này, GS. Ottmar Schneck cũng đã tham gia Talkshow về chủ đề “Chia sẻ trải nghiệm học tập tại Đức” cùng các bạn học sinh, sinh viên.

Trong thời đại toàn cầu hóa, nhu cầu được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao từ các môi trường quốc tế ngày càng nhiều. Theo khảo sát gần đây trên trang study.eu, Đức là một trong những lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế khi đến với Châu Âu. Với hệ thống giáo dục uy tín cùng nhiều khóa học tiên tiến giảng dạy bằng tiếng Anh, các chương trình sau đại học tại Đức sẽ chú trọng đào tạo theo định hướng thực hành và xây dựng network với hệ thống doanh nghiệp ở Đức và trên toàn thế giới.

Đại học Hoa Sen phối hợp với trường đại học trực tuyến uy tín của Đức đào tạo chương trình MBA - 1

GS. Ottmar Schneck - Hiệu trưởng SRH The Mobile University, GS. Phạm Văn Tất - Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học – Tạp chí Khoa học và TS. Đoàn Minh Châu - Viện trường Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, Trường Đại học Hoa Sen tại buổi Talkshow: “SRH The Mobile University & learning Experiences in Germany.”

Khủng hoảng do Đại dịch Covid mang đến cũng khiến các nhà lãnh đạo cần phải xây dựng những chiến lược mới để có thể phát triển bền vững trong thời đại VUCA, nơi bao gồm các yếu tố: Sự biến động (Volatility), sự không chắc chắn (Uncertainty), sự phức tạp (Complexity) và sự mơ hồ (Ambiguity). Tại buổi talkshow “Chia sẻ trải nghiệm học tập tại Đức”, GS Ottmar Schneck - Hiệu trưởng SRH Fernhochschule The Mobile University chia sẻ: “Trong bối cảnh xã hội toàn thế giới không ngừng biến động, khi chúng ta khó mà dự đoán được điều gì sẽ xảy đến trong tương lai thì giáo dục chính là câu trả lời cho thời đại VUCA này. Chúng ta có thể đương đầu với những thử thách khó lường nếu được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng. Đặc biệt, trong thế giới dịch chuyển như ngày nay, các khóa học trực tuyến cũng là lựa chọn hàng đầu bởi tính linh hoạt và tiện lợi dành cho người học”. Chương trình Global MBA của SRH Fernhochschule The Mobile University là một trong số đó.

Đại học Hoa Sen phối hợp với trường đại học trực tuyến uy tín của Đức đào tạo chương trình MBA - 2

GS. Ottmar Schneck - Hiệu trưởng SRH The Mobile University chia sẻ về trải nghiệm học tập tại Đức.

Global MBA của SRH Fernhochschule The Mobile University được đào tạo bằng tiếng Anh, theo hình thức trực tuyến, người học được chủ động về cả không gian và thời gian khi tham gia khóa học đạt chuẩn châu Âu. Với chứng nhận kiểm định FIBAA hàng đầu thế giới, chương trình được đánh giá cao trên toàn thế giới đồng thời người học có cơ hội được nhận VISA việc làm 6 tháng của Đức. Ngoài ra, học viên còn được kết nối với mạng lưới doanh nghiệp rộng lớn và được hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại Đức sau khi hoàn thành chương trình.

Trước đó, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) và Đại học SRH Fernhochschule – The Mobile University (SRH – Đức) đã cùng nhau ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực liên kết đào tạo Sau đại học. Thông qua việc hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau triển khai đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Global Master of Business Administration – Global MBA) hoàn toàn theo hình thức trực tuyến. Toàn bộ chương trình học, giảng viên sẽ do SRH đảm nhận. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được SRH cấp bằng.

Đại học Hoa Sen phối hợp với trường đại học trực tuyến uy tín của Đức đào tạo chương trình MBA - 3

GS. Ottmar Schneck - Hiệu trưởng SRH The Mobile University cùng khách mời và các bạn học sinh, sinh viên tại sự kiện.

Đợt tuyển sinh chương trình Global MBA các khóa đầu tiên, Trường Đại học Hoa Sen dành tặng nhiều cơ hội nhận học bổng từ 30 đến 100%, trị giá lên đến 200.000.000VNĐ. Đặc biệt khi đăng ký tham gia trong năm 2022, học viên sẽ được nhận ngay ưu đãi trị giá 20.000.000VNĐ.

SRH Mobile University - Global MBA: Học tại Việt Nam, nhận bằng MBA chuẩn Châu Âu

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh và học bổng:

Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, Trường Đại học Hoa Sen

- Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1

- Số điện thoại: (028) 7309 1991 (Ex 11522)

- Hotline: 0376571204

- Email: GlobalMBA@hoasen.edu.vn

- Website: https:// hoasen.edu.vn/GlobalMBA

- Facebook: https://facebook.com/caohochoasen

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Việt Nam đất nước yêu quý của chúng ta có bờ biển hơn ba ngàn cây số. Để gìn giữ chủ quyền đất nước và lãnh hải, biết bao thế hệ người Việt đã không tiếc mồ hôi, xương máu và cả tính mạng của mình. Xưa nay, thơ viết về biển đảo quê hương không phải hiếm bởi trước sóng nước mênh mông, thi nhân tìm cho mình những rung động chân thực nhất để có được áng thơ giàu cảm xúc