Đông trùng Hy An: Nước uống chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên Cordyceps Sinensis

Trải qua những năm biến động về dịch bệnh, sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của con người. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty TNHH Thực phẩm Hy An đã cho ra mắt sản phẩm nước uống Đông trùng hạ thảo Hy An – Sản phẩm có thành phần được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên Cordyceps Sinensis tiên phong tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ trở thành một xu hướng mới sẵn sàng “bùng nổ” trên thị trường chăm sóc sức khỏe người Việt. 

Đông Trùng Hạ Thảo Hy An – Món quà sức khỏe, thượng phẩm tinh túy từ thiên nhiên

Đông trùng hạ thảo được biết đến là loại dược liệu quý hiếm mà thiên nhiên ưu đãi cho con người. Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh đông trùng hạ thảo có nhiều dưỡng chất mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Chính vì thế mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm, thực phẩm có thành phần từ đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên phần lớn các sản phẩm này đều có thành phần từ Cordyceps Militaris (nấm đông trùng nhân tạo, được nuôi cấy).

Đông trùng Hy An: Nước uống chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên Cordyceps Sinensis - 1

Nước uống Đông trùng hạ thảo Hy An có chiết xuất của Cordyceps Sinensis 

Nổi bật và tạo nên sự khác biệt hoàn toàn, nước uống Đông trùng hạ thảo Hy An đang được nhiều khách hàng sử dụng đánh giá rất cao. Lý do là vì Đông trùng Hy An là sản phẩm có chiết xuất của Cordyceps Sinensis - là loại nấm quý hiếm của Đông trùng hạ thảo thiên nhiên.

Đông trùng Hy An là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nước uống chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên Cordyceps Sinensis kết hợp với các dược liệu quý hiếm như: Chiết xuất hồng sâm, thymomodulin, collagen, Vitamin B6… Sản phẩm mang đến nhiều công dụng và lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe: Hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức khỏe, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Đông trùng Hy An: Nước uống chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên Cordyceps Sinensis - 2

 Sản phẩm được đăng ký công bố bởi Bộ y tế – Cục an toàn thực phẩm

Đông trùng Hy An được sản xuất với quy trình vô trùng và khép kín với nguồn nguyên liệu sạch đến từ thiên nhiên, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và duy trì thành phần dinh dưỡng tự nhiên; đáp ứng đầy đủ các bước kiểm tra khắt khe, đạt chuẩn chất lượng cao nhất khi đưa đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, sản phẩm được các chuyên gia nghiên cứu và cho ra đời với công thức thành phần tỷ lệ “vàng” các dưỡng chất, độ tinh khiết cao, đảm bảo phù hợp với sự hấp thụ của cơ thể, giúp mang đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt nhất. 

Đông trùng Hy An: Nước uống chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên Cordyceps Sinensis - 3

Thiết kế chai nhỏ gọn dung tích 30ml dễ dàng mang theo để sử dụng hàng ngày

Đông trùng Hy An là sản phẩm phù hợp với nhiều người: Nam giới, phụ nữ, người lớn tuổi. Đặc biệt là những người đang cần bồi bổ tăng cường sức khỏe.

Không chỉ hứa hẹn trở thành giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho người tiêu dùng, mà với thiết kế đẹp mắt sang trọng, đông trùng Hy An còn là món quà sức khỏe ý nghĩa dành tặng người thân trong những dịp đặc biệt. 

Đông trùng Hy An: Nước uống chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên Cordyceps Sinensis - 4

NSƯT Hoàng Hải rất hài lòng sau khi sử dụng đông trùng Hy An

Đông Trùng Hạ Thảo Hy An - Lựa chọn chăm sóc sức khỏe của NSƯT Hoàng Hải “Cuộc đời vẫn đẹp sao”

Dù mới chỉ ra mắt trên thị trường một thời gian ngắn, nhưng sản phẩm đã có được những phản hồi rất tích cực và nhận được sự yêu thích từ khách hàng cả nam và nữ giới. 

Đặc biệt, NSƯT Hoàng Hải, người đang rất nổi tiếng với bộ phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao” sau một lần tình cờ biết đến sản phẩm, đã sử dụng một thời gian và có những chia sẻ rất ấn tượng “Từ khi dùng Đông trùng Hy An đến giờ thì sức khỏe mình được cải thiện tốt hơn hẳn, năng lượng bị tiêu hao luôn được bù đắp mỗi ngày, cơ thể được bồi bổ kịp thời nên chạy dự án không còn tình trạng đuối nữa, cảm giác lúc nào người cũng khỏe khoắn, ăn ngon ngủ ngon”.

Đông trùng Hy An: Nước uống chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên Cordyceps Sinensis - 5

Xem ngay ƯU ĐÃI HẤP DẪN ngày gia đình Việt Nam>

Thương hiệu Hy An Việt Nam – Trao sức khỏe, vững tâm an 

Công ty TNHH thực phẩm Hy An đang là đơn vị phân phối sản phẩm Đông trùng hạ thảo Hy An. Sứ mệnh của Hy An Việt Nam là mong muốn mang đến những giải pháp tối ưu giúp bảo vệ, chăm sóc và gìn giữ sức khỏe, mang đến một cuộc sống hạnh phúc và bình an cho tất cả khách hàng.

Ông Ngô Dương Anh - CEO Công ty cho biết: “Hiện nay Hy An Việt Nam chúng tôi vẫn tiếp tục không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu để trong thời gian tới tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm bổ sung sức khỏe chất lượng, an toàn, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng”.

Hiện nay, đông trùng hạ thảo Hy An đang được phân phối trực tiếp thông qua các kênh bán hàng trực tiếp của công ty. Ngoài ra, Hy An Việt Nam cũng đang mở rộng kênh phân phối và mở ra cơ hội cho các đối tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trở thành nhà phân phối đại lý chính thức với mức chiết khấu dẫn đầu thị trường cùng những quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Thực phẩm Hy An

Địa chỉ: 131 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0879888936

Website: https://dongtrunghyan.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dongtrunghyan.vn/

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã