Loại hạt “lạ mà quen” giúp giảm tiểu đêm 4 - 5 lần xuống còn 0 - 1 lần

Không ai nghĩ mất ngủ, mệt mỏi, phờ phạc thậm chí là hoang tưởng là tình trạng mà bác Lưu Văn Mao (Nhà D19, Ngõ 369, Trường Chinh, Khương Trung, Hà Nội) từng đối mặt suốt nhiều năm trời do chứng tiểu đêm, tiểu không tự chủ gây nên. Thế mà, tình trạng tiểu đêm, tiểu không tự chủ của bác Mao đã được cải thiện. Vậy bí kíp là gì?

Bác Mao bị tiểu đêm, tiểu không tự chủ dẫn đến chứng hoang tưởng

Bước vào độ tuổi 85 tuổi nhưng Bác Mao vẫn còn rất minh mẫn. Ở độ tuổi của bác thì thú vui hàng ngày là đọc sách báo, nghe đài, chăm sóc cây cối, đi dạo hay tham gia các câu lạc bộ người cao tuổi. Thế nhưng nỗi khổ tiểu đêm, tiểu nhiều lần đeo bám khiến niềm vui tuổi già của bác không trọn vẹn.

Vài năm trước, bác Mao xuất hiện tình trạng tiểu đêm, tiểu không tự chủ. Nhớ lại khoảng thời gian đầy bất tiện bác chia sẻ: “Trước đây hệ tiết niệu vẫn bình thường nhưng vài năm gần đây tôi có triệu chứng tiểu không tự chủ, có khi còn phải tiểu tiện ngoài đường. Có hôm về đến cửa nhà rồi, chỉ còn mở khóa đi vào thôi nhưng tôi cũng không nhịn được, phải chạy ra ngoài tiểu tiện. Rồi có khi đi thăm nhà người thân hoặc đi đâu xa là phải “ngắm nghía” nhà vệ sinh trước đã. Chỉ cần một kích thích nhỏ như cười, ho, hắt hơi là tôi đã són tiểu ướt cả quần.

Loại hạt “lạ mà quen” giúp giảm tiểu đêm 4 - 5 lần xuống còn 0 - 1 lần - 1

Không chỉ tiểu nhiều vào ban ngày, ban đêm tôi còn khổ sở hơn khi phải thức dậy liên tục vì… đi tiểu. Lớn tuổi rồi, thức dậy đi tiểu xong là tôi lại trằn trọc khó ngủ lại. Rồi mất ngủ, lại dậy uống hớp nước, lại buồn đi tiểu…., cứ thế một vòng luẩn quẩn liên tục. Thời gian dài bị mất ngủ khiến cơ thể tôi mệt mỏi, ban ngày thì phờ phạc, không còn sức lực gì. Có những đêm thức trắng thì hôm sau đầu óc như bị hoang tưởng, “nhìn gà hóa cuốc”, sinh ra cáu gắt với người thân”.

Tìm được thảo dược giúp cải thiện tiểu đêm, tiểu không tự chủ

Bác Mao là người chú trọng sức khỏe luôn tâm niệm rằng “thầy thuốc tốt nhất là chính mình” nên bác hay tìm hiểu sách, báo về sức khỏe để cập nhật các thông tin hữu ích. Thật may mắn, trong một lần đọc báo, trong chuyên mục thông tin sức khỏe có giới thiệu sản phẩm Ích Niệu Khang giúp cải thiện chứng tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ - những rối loạn tiểu tiện y hệt bác đang gặp phải.

Tìm hiểu thêm thì bác được biết Ích Niệu Khang là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và có thành phần chính là GO-LESS từ Thụy Sỹ (hỗn hợp chiết xuất hạt bí đỏ PEPO và mầm đậu nành). Người dân Thụy Sỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc đã sử dụng sản phẩm có thành phần GO-LESS này để cải thiện chứng rối loạn tiểu tiện cho hiệu quả tốt.

Loại hạt “lạ mà quen” giúp giảm tiểu đêm 4 - 5 lần xuống còn 0 - 1 lần - 2

Bác Mao may mắn biết đến Ích Niệu Khang qua báo

Đặc biệt ở Việt Nam, rất nhiều người dùng Ích Niệu Khang chia sẻ:

Sau 3 - 4 tuần: Số lần tiểu đêm giảm còn 0-1 lần, cả ngày đi tiểu dưới 08 lần.

Sau 3 - 6 tháng: Số lần đi tiểu trở về bình thường, không còn tiểu són, tiểu không kiểm soát. Sinh hoạt đi vào nề nếp, người dùng ngủ ngon, ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui tươi.

Bên cạnh đó, Ích Niệu Khang có tác dụng tốt đối với người mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ nên bác Mao rất tin tưởng sản phẩm và quyết định ra hiệu thuốc mua ngay.

Bác Mao dùng Ích Niệu Khang từ cuối tháng 2/2019. Sau 15 ngày sử dụng Ích Niệu Khang, tình trạng bệnh của bác Mao bắt đầu cải thiện. Dùng đến tháng thứ 3 tình trạng tiểu đêm, tiểu không tự chủ của bác Mao tiến triển bất ngờ. Bác chia sẻ: “Sau 3 tháng dùng Ích Niệu Khang tôi đã nhịn được tiểu, 3-4 tiếng mới đi 1 lần. Giờ đi đâu xa vẫn “ngắm nghía” nhà vệ sinh nhưng không phải đi nữa. Nhất là ban đêm chỉ còn đi 1 lần, có hôm nào trời nóng là không phải dậy đi lần nào, ngủ được sâu giấc nên tinh thần rất thoải mái. Đúng thầy, đúng thuốc khiến bệnh cải thiện nhanh chóng”.

Loại hạt “lạ mà quen” giúp giảm tiểu đêm 4 - 5 lần xuống còn 0 - 1 lần - 3

Bác Mao minh mẫn và khỏe mạnh sau khi cải thiện tiểu đêm, tiểu không tự chủ

Ông chia sẻ thêm “Vài tháng trước bà nhà tôi cũng có biểu hiện tiểu són, tiểu không tự chủ, thấy sản phẩm Ích Niệu Khang tôi dùng hiệu nghiệm nên bà nhà tôi cũng dùng. Bà nhà tôi dùng gần 1 tháng nay rồi, cũng bắt đầu có cải thiện tốt”.

Thoát khỏi nỗi khổ tiểu đêm, tiểu không tự chủ, sức khỏe được cải thiện, giờ đây bác Mao vui vẻ tận hưởng cuộc sống về hưu đầy ý nghĩa.

Thông tin hữu ích:

Tại Việt Nam, Ích Niệu Khang là sản phẩm tiên chứa nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sỹ (gồm chiết xuất hạt bí đỏ đặc biệt PEPO và mầm đậu nành) - đã được cấp bằng sáng chế độc quyền, sản xuất bởi hãng Frutarom – Thụy Sỹ, được chứng minh lâm sàng tại giúp giảm các triệu chứng: Tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ và Hội chứng bàng quang tăng hoạt (OAB), ở cả nam giới và phụ nữ.

Nên uống Ích Niệu Khang mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ; mỗi đợt sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Có thể uống Ích Niệu Khang lâu dài; có thể sử dụng Ích Niệu Khang cùng thuốc tây.

Loại hạt “lạ mà quen” giúp giảm tiểu đêm 4 - 5 lần xuống còn 0 - 1 lần - 4

Ích Niệu Khang kết hợp bộ 3 nguyên liệu hoàn hảo giúp kiểm soát và phục hồi chức năng bàng quang.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát và hướng dẫn tìm mua sản phẩm chính hãng, xin vui lòng liên hệ số điện thoại miễn cước gọi 1800 6723.

Dùng Ích Niệu Khang bao lâu thì có kết quả? XEM TẠI ĐÂY

Đặt mua ngay sản phẩm Ích Niệu Khang chính hãng – Giao hàng miễn phí TẠI ĐÂY

Bấm vào hình dưới để xem điểm bán Ích Niệu Khang gần nhất

Loại hạt “lạ mà quen” giúp giảm tiểu đêm 4 - 5 lần xuống còn 0 - 1 lần - 5

Loại hạt “lạ mà quen” giúp giảm tiểu đêm 4 - 5 lần xuống còn 0 - 1 lần - 6

** Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan

Tin mới nhất