Mắc tiểu đường kèm mỡ máu 11 năm, tôi vẫn sống khỏe nhờ giải pháp này

Một năm trước, cô Lê Thị Hạnh, 61 tuổi ở Đông Anh, Hà Nội vẫn còn rất lo lắng khi mắc tiểu đường kèm mỡ máu xấu. Nhưng với “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP - WHO cho người tiểu đường” cô đã tìm lại cuộc sống yên bình….

Tiểu đường kèm mỡ máu, bộ đôi “sát thủ” đe dọa sức khỏe người bệnh

Mệt mỏi, sụt cân, khát nước nhiều, uống nước no bụng mà vẫn cảm thấy khát cháy cổ, cần nước tiếp… đây là những lý do khiến cô Hạnh quyết định đi khám, để rồi phát hiện mình đồng thời bị cả tiểu đường và mỡ máu xấu. Chỉ số đường huyết lúc đó của cô là 18mmol/l.

Khi mới phát hiện bệnh, do những hạn chế về thông tin, cùng tâm lý, mắc bệnh cần nghỉ ngơi và tẩm bổ, cô Hạnh hầu như không thay đổi gì trong chế độ dinh dưỡng và luyện tập, chỉ dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Hậu quả là đường huyết của cô thường xuyên cao trên 12mmol/l. Chỉ 4 năm sau khi phát hiện bệnh, cô bắt đầu có dấu hiệu mờ mắt và tê bì tay chân.

Mắc tiểu đường kèm mỡ máu 11 năm, tôi vẫn sống khỏe nhờ giải pháp này - 1

Cô Hạnh chia sẻ: “Có nhiều khi, tôi đang nhìn 1 vật rất rõ ràng nhưng chỉ 1,2 giây sau đã mờ như bị che bởi lớp sương mù. Lúc trước tôi còn tự đi xe máy được, nhưng từ hồi biết mắt tôi kém đi, chồng con thay phiên đưa đón hoặc gọi xe cho tôi khi tôi cần phải ra ngoài. Bất tiện lắm. Chưa kể, tay chân tôi bắt đầu xuất hiện dấu hiệu tê bì. Nhiều sáng thức dậy mà tay chân không có cảm giác, phải xoa bóp hồi lâu mới có thể xuống giường….”

Đi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ kết luận, cô Hạnh đã có dấu hiệu của biến chứng thần kinh và biến chứng mắt của tiểu đường. Nếu cô tiếp tục không kiểm soát tốt chỉ số đường huyết và mỡ máu, tương lai cô sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm khác của bệnh tiểu đường như biến chứng tim mạch, biến chứng thận, thậm chí hôn mê do tăng đường huyết đột ngột…..

Hoang mang, lo lắng, cô Hạnh bắt đầu chủ động tìm hiểu thông tin bệnh lý. Đến lúc này cô mới phát hiện, hóa ra ngay từ đầu, cô đã mắc nhiều sai lầm và chủ quan trong điều trị như: cô không thực hiện chế độ ăn uống khoa học và luyện tập đều đặn; cô quá lạm dụng thuốc điều trị thuốc điều trị, tự ý tăng liều khi đường huyết tăng cao….

Hành trình tìm lại cuộc sống “hòa bình” với bệnh tiểu đường

Đi khám và tham gia một buổi sinh hoạt hướng dẫn chăm sóc sức khỏe bệnh tiểu đường tại bệnh viện, cô được nhiều người khuyên nên dùng Đông Tây y kết hợp trong điều trị. Sau khi nghiên cứu, cô quyết định điều chỉnh lại chế độ ăn uống, luyện tập và sử dụng kết hợp thuốc tây y cùng với Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Diabetna - sản phẩm chiết xuất từ Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP-WHO, để hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm HbA1c; hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường.

Mắc tiểu đường kèm mỡ máu 11 năm, tôi vẫn sống khỏe nhờ giải pháp này - 2

“Tôi tin tưởng lựa chọn TPBVSK Diabetna vì thấy sản phẩm đã được nghiên cứu bài bản trong nước và quốc tế; được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào với vùng nguyên liệu Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP-WHO và được bào chế tại nhà máy Nam Dược đạt chuẩn GMP - WHO, "Top 5 công ty Đông Dược Việt Nam Uy tín năm 2022; được nhiều người bệnh tin dùng và đặc biệt, TPBVSK Diabetna đã 3 năm liên tiếp được bình chọn là “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường” - cô Hạnh chia sẻ lý do lựa chọn sử dụng TPBVSK Diabetna

Mắc tiểu đường kèm mỡ máu 11 năm, tôi vẫn sống khỏe nhờ giải pháp này - 3

Chỉ sau hơn 1 tháng áp dụng chế độ sinh hoạt mới, đường huyết của cô Hạnh đã giảm. Đến hiện tại, chỉ số đường huyết của cô đang ổn định ở mức 6,8 mmol/l, tình trạng tê bì tay chân cũng giảm đi trông thấy.

Cô Hạnh vẫn luôn cảm thấy may mắn vì đã kịp thời bổ sung TPBVSK Diabetna để sớm ổn định chỉ số đường huyết, mỡ máu và ngăn ngừa tiến triển của các biến chứng. 11 năm kể từ ngày phát hiện mình mắc tiểu đường kèm mỡ máu, cô Hạnh vẫn đang chung sống hòa bình với bệnh và yên tâm thực hiện tốt chức trách của một người làm vợ, làm mẹ, làm bà, chăm nom thật tốt cho cuộc sống của những người thân yêu!

Mắc tiểu đường kèm mỡ máu 11 năm, tôi vẫn sống khỏe nhờ giải pháp này - 4

Liên hệ: 0967 309 499

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Có một lần ra Hà nội, tôi gọi điện thoại mời Họa sĩ Ngô Xuân Khôi ra cà phê ở Paris Delly. Tôi muốn gặp anh, cảm ơn anh vì bức minh họa của anh cho truyện ngắn "Tháng ba hoa xoan nở" trên báo Văn nghệ công an rất đẹp. Và cũng muốn làm quen với anh, với nhiều họa phẩm bìa sách , và nhiều tranh vẽ râm ran trong giới nhà sưu tầm...