Sở hữu đôi mắt sáng 10/10 với phương pháp phẫu thuật SMILE pro tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

“Nếu bạn từng phẫu thuật ReLEx SMILE và trải nghiệm cảm giác ở trong phòng vô trùng bạn sẽ thấy 23 giây dài vô tận. Khi chuyển sang phương pháp SMILE pro sẽ mang lại cho bạn cảm giác ngoài sức tưởng tưởng.”

Đó là chia sẻ của Ths.Bs Đặng Thị Như Quỳnh, PGĐ, Trưởng khoa phẫu thuật Bệnh viện Mắt Quốc tế DND khi so sánh về thời gian laser của phương pháp phẫu thuật khúc xạ SMILE pro với phương pháp ReLEx SMILE. Ngoài ra, theo BS Quỳnh, thời gian rút ngắn sẽ giúp việc hợp tác của bệnh nhân trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, nhất là những bệnh nhân dễ căng thẳng.

Nếu ReLEx SMILE từng là bước đột phá trong phẫu thuật tật khúc xạ khi thời gian laser chỉ mất 23 giây/mắt thì Smile pro còn mang đến điều đáng kinh ngạc hơn khi rút ngắn thời gian chỉ còn 8 giây/mắt. Nghĩa là một lần laser với tần số 2 MHz của Smile pro có thể điều trị đến 10 độ cận, 5 độ loạn trong thời gian rất ngắn.

Sở hữu đôi mắt sáng 10/10 với phương pháp phẫu thuật SMILE pro tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND - 1

Một lần laser của SMILE pro có thể điều trị đến 10 độ cận, 5 độ loạn trong thời gian vỏn vẹn 8 giây

Ngoài rút ngắn thời gian, SMILE pro còn mang đến nhiều tính năng ưu việt khác như tự động định tâm và nhận diện chính xác chuyển động của mắt quanh trục với công nghệ độc quyền CentraLign®, xoay laser theo trục loạn thị trên mắt của bệnh nhân với công nghệ OcuLign® mang đến chất lượng thị giác tối đa cho bệnh nhân loạn thị.

Thiết kế cánh tay robot thân thiện của VISUMAX 800 cũng được đánh giá rất cao, giúp bác sĩ điều chỉnh linh hoạt phù hợp trong từng trường hợp, giảm thiểu cảm giác lo lắng và áp lực khi phẫu thuật cho bệnh nhân.

Ngoài đề cao tính năng ưu việt của SMILE pro, Bác sĩ Quỳnh còn đặc biệt lưu tâm đến vai trò quan trọng của phẫu thuật viên trong điều trị khúc xạ: “Phương châm của DND là luôn đi đầu trong việc cập nhật công nghệ để bệnh nhân được thụ hưởng phương pháp điều trị tốt và hiện đại nhất. Tuy nhiên, ngoài công nghệ thì còn một yếu tố quan trọng hơn cả đó là phẫu thuật viên. Một người phẫu thuật viên giỏi không đơn giản chỉ là người thực hiện được ca phẫu thuật thành công mà phải là người ra quyết định và xử lý được tất cả các tình huống phức tạp có thể diễn ra trong cuộc mổ.”

Tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, các phẫu thuật viên đã có tay nghề nhiều năm điều trị tật khúc xạ và tròn 10 năm phẫu thuật bằng phương pháp ReLEx SMILE. Đặc biệt, bác sĩ tại DND đều là những người gắn bó lâu dài với bệnh viện, đây là điều không phải bệnh viện nào cũng có được. Việc gắn bó lâu dài sẽ được bệnh viện chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn thường xuyên, từ đó nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, quy trình khám chuyên sâu với 8 bước đạt chuẩn quốc tế của bệnh viện Mắt Quốc tế DND có thể đưa ra những thông số chính xác giúp bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp với từng bệnh nhân. Bởi theo BS Quỳnh: “Không phải bệnh nhân nào cũng được chỉ định phẫu thuật, không phải bệnh nhân nào cũng phù hợp với phương pháp SMILE, thậm chí có bệnh nhân phải sử dụng hai phương pháp phẫu thuật khác nhau cho hai mắt… Vậy nên, ngoài quy trình phẫu thuật thì Bệnh viện Mắt Quốc tế DND còn đề cao cả quy trình khám nữa.”

Sở hữu đôi mắt sáng 10/10 với phương pháp phẫu thuật SMILE pro tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND - 2

Bác sĩ Quỳnh trong quá trình phẫu thuật khúc xạ cho bệnh nhân bằng phương pháp SMILE pro

Với việc đưa vào hoạt động hệ thống máy phẫu thuật khúc xạ hiện đại nhất thế giới - VISUMAX 800, cùng quy trình khám đạt chuẩn, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, lãnh đạo Bệnh viện Mắt Quốc tế DND kỳ vọng đem lại cho bệnh nhân trải nghiệm tốt nhất, với kết quả thị lực hơn cả mong đợi./.

Hiện tại, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đang triển khai chương “Shining Days DND 2023 - Better vision for better life” hỗ trợ đến 49% chi phí các phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ và lão thị, kết hợp kỹ thuật làm bền vững giác mạc Cross-linking”

Độc giả có thể đăng ký thông tin để tham gia chương trình tại: https://matquocte.vn/ hoặc liên hệ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND:

Địa chỉ:

CS1: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

CS2: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang.

CS3: 250 Đường Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương.

Hotline: 0969.128.128; Email: info@matquocte.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Bây giờ đêm đêm trên dòng thác Pông-gơ-nhi, mặt trăng sáng vằng vặc như một chiếc đĩa vàng in bóng trên mặt nước...

Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật  khu vực trung du miền núi Bắc Bộ

Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật khu vực trung du miền núi Bắc Bộ

Ngày 15/4/2024, tại Hội trường Quân khu 2 (tỉnh Phú Thọ), Ban tuyên giáo Trung ương phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam  và Tỉnh ủy Phú Thọ tổ chức cuộc gặp mặt của Ban Tuyên giáo Trung ương với các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật khu vực trung du miền núi Bắc Bộ.