Nghiên cứu phản ánh thách thức về khí hậu, môi trường

02-01-2021 07:47

Theo dõi trên

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghiên cứu phản ánh: Việt Nam phải giải quyết những thách thức về khí hậu và môi trường với tinh thần khẩn trương như khi chống dịch COVID-19 vì cái giá phải trả từ việc không hành động ngày càng tăng.

Báo điện tử Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 22/12/2020 có bài viết: Biến đổi khí hậu, thiên tai khiến Việt Nam mất 6 - 7% GDP mỗi năm, trong đó có nội dung “Việt Nam phải giải quyết những thách thức về khí hậu và môi trường với tinh thần khẩn trương như khi chống dịch COVID-19 vì cái giá phải trả từ việc không hành động ngày càng tăng...”.

Nghiên cứu phản ánh thách thức về khí hậu, môi trường - 1

Ảnh minh họa

Về nội dung Báo phản ánh nêu trên, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghiên cứu trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước.

Theo Báo điện tử Chính phủ
Nguồn baochinhphu.vn
Bạn đang đọc bài viết "Nghiên cứu phản ánh thách thức về khí hậu, môi trường" tại chuyên mục Tin Tức. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 024 66 839 235 hoặc gửi về địa chỉ email toasoan.vhnt@gmail.com.  
Xem bình luận
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin