Phim “Break The Silence” của BTS lùi lịch phát hành tại Hàn Quốc

(VHNT) - Bộ phim của nhóm nhạc BTS “Break The Silence: The Movie” sẽ lùi lịch phát hành tại Hàn Quốc do đại dịch Covid - 19.

Phim “Break The Silence” của BTS lùi lịch phát hành tại Hàn Quốc - 1 Phim "Break The Silence: The Movie" (Nguồn: Internet)

Bộ phim sẽ ra mắt tại các rạp vào ngày 24 tháng 9 và được công chiếu độc quyển bởi CGV. Trước đó, bộ phim đã được lên kế hoạch phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 10 tháng 9 nhưng do dịch Covid – 19 bùng phát nên phải tạm hoãn và lùi lịch công chiếu.

Bộ phim theo chân các ngôi sao K-pop trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Love yourself: Speak Yourself” năm 2019 qua các nơi như Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Phim sẽ bao gồm các cảnh quay về buổi hòa nhạc và cảnh hậu trường và sẽ được sản xuất bởi Big Hit Three Sixty – công ty con của công ty quản lý ban nhạc Big Hit Entertainment.

Theo trang BTScinemas, bộ phim sẽ khởi chiếu tại hơn 50 nước từ ngày 24 tháng 9 trong đó bao gồm Mỹ, Canada, Nam Phi và Hồng Kông.

Ngoài ra, bài hát mới nhất của BTS “Dynamite” được phát hành 6 tháng sau khi ra mắt album thứ tư “Map of the soul: 7” vào tháng 2 đã phá kỷ lục về số lượng người xem công chiếu cao nhất trên nền tảng Youtube, cụ thể là hơn 3 triệu người xem trực tiếp cùng thời điểm. Bên cạnh đó vào ngày 23 tháng 8, Youtube cũng cho biết MV “Dynamite” đã đạt 101,1 triệu lượt xem trong 24 giờ phát hành, phá vỡ kỷ lục trước đó của MV “How You Like That” (BLACKPINK) với 86,3 triệu lượt xem.

Duy Anh None

Tin liên quan

Tin mới nhất