Âu Hà My bị chồng cũ tố dựng lên hàng loạt chuyện không có thật xoay quanh vụ đánh ghen...

Nam diễn viên Trọng Hưng cho biết anh và vợ cũ Âu Hải My đã hoàn tất thủ tục ly hôn kể từ ngày 26-8. Trước đó, hình ảnh Trọng Hưng trong bộ quần áo Phật tử tại chùa cũng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sau thời gian gây xôn xao khắp mạng xã hội và truyền thông vì bị vợ cũ tố ngoại tình, bội bạc, mới đây, nam diễn viên Trọng Hưng đã có chia sẻ chính thức trên trang cá nhân. Ngoài việc gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã để hình ảnh cá nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nam diễn viên còn giải thích toàn bộ những thông tin vay mượn tiền tỉ của gia đình Âu Hải My, mối quan hệ với vợ cũ.

Trọng Nhân gửi lời xin lỗi sau ồn ào: “Lời đầu tiên, Trọng Hưng gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới khán giả đã bận tâm tới câu chuyện cá nhân của Hưng trong thời gian vừa qua. Bản thân Hưng rất buồn và sốc khi bất đắc dĩ tên Hưng được đưa lên báo chí và mạng xã hội bàn tán theo cách mà Hưng không mong muốn. Những ngày qua Hưng lựa chọn cách im lặng vì không muốn câu chuyện đi quá xa, làm ảnh hưởng đến bố mẹ, người thân hai bên gia đình. Hôm nay, Hưng xin phép được chia sẻ về câu chuyện này một lần duy nhất. Sở dĩ Hưng quyết định lên tiếng bởi Hưng và vợ cũ (Âu Hà My) đã chính thức không còn là vợ chồng về mặt pháp luật kể từ ngày 26/8/2020".

Âu Hà My bị chồng cũ tố dựng lên hàng loạt chuyện không có thật xoay quanh vụ đánh ghen... - 1 Trọng Hưng - Âu Hà My trong ngày cưới

Bên cạnh đó, anh liệt kê ra cụ thể 6 vấn đề mà bản thân muốn làm rõ trước công chúng:

1. Hưng đã sai khi chưa chấm dứt quan hệ vợ chồng về mặt pháp luật với cô ấy, mà đã tìm hiểu một mối quan hệ mới.

2. Về video được mọi người truyền tay nhau hoàn toàn được cắt ghép theo chủ đích của người đăng tải.

3. Hưng xin cam đoan không có bất cứ khoản vay 1 tỷ đồng nào từ gia đình cô ấy. Chỉ một lần duy nhất khi Hưng gặp khủng hoảng về công việc, mẹ cô ấy đưa cho mẹ Hưng 200 triệu đồng nhưng Hưng không hề hay biết. Khi biết chuyện, mẹ Hưng và Hưng đã thu xếp để gửi lại số tiền trên, nhưng mẹ cô ấy nhất quyết từ chối.

Âu Hà My bị chồng cũ tố dựng lên hàng loạt chuyện không có thật xoay quanh vụ đánh ghen... - 2 Thông báo đã chính thức ly hôn vợ cũ - Âu Hà My của Trọng Hưng trên trang cá nhân

4. Về mối quan hệ tình cảm giữa Hưng và vợ cũ. Ngay sau khi kết hôn, cả hai đã nảy sinh những mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm sống và chính thức ly thân từ tháng 6/2020. Cả hai quyết định ly hôn vào ngày 24/6/2020 trước sự chứng kiến của hai bên gia đình.

5. Về thông tin vợ cũ nói Hưng đưa cô ấy vào viện vì sảy thai rồi bỏ mặc. Câu chuyện sảy thai hoàn toàn không có thật bởi thời điểm đó Hưng và cô ấy đã ly thân. Khoảng giữa tháng 7-2020, gia đình cô ấy gọi điện nhờ Hưng tìm cô ấy sau 3 ngày cô ấy bỏ nhà đi. Hưng được bạn cô ấy nhắn tin thông báo cô ấy đang ở bệnh viện Phụ Sản nên đã đến đó, và thấy cả gia đình cô ấy cũng có mặt. Do vẫn không liên lạc được nên mọi người bàn tính mẹ cô ấy giả vờ ngất để cô ấy lo lắng và xuất hiện. Một lúc sau My xuất hiện và Hưng cùng mọi người đưa hai mẹ con cô ấy sang viện Việt Nam – Cuba truyền nước rồi Hưng rời đi.

6. Về nội dung tin nhắn được cho là của Hưng và bạn. Hưng xin khẳng định đây là lần đầu tiên Hưng nhìn thấy và đọc được nội dung tin nhắn. Còn bức ảnh nhạy cảm, Hưng chỉ gửi duy nhất cho My khi cả hai đang trong giai đoạn hẹn hò".

Âu Hà My bị chồng cũ tố dựng lên hàng loạt chuyện không có thật xoay quanh vụ đánh ghen... - 3 Trọng Hưng và Âu Hà My hiện đã ly hôn

Anh cũng muốn nhắn đến vợ cũ là Âu Hà My rằng: "Chúng ta từng có khoảng thời gian đẹp bên nhau nhưng mọi thứ đã kết thúc, và cả hai nên cư xử một cách tử tế”.

Ngày 26-8, vợ chồng Âu Hà My - Nguyễn Trọng Hưng đã chính thức ly hôn sau một thời gian ồn ào. Theo đó cả 2 vợ chồng đã thuận tình chia tay, đơn ly hôn được TAND Quận Hoàn Kiếm xử lý. Về phía Âu Hải My, hiện cô đã mở lại Facebook sau một thời gian khoá, nhưng hoàn toàn chưa có bất cứ phản hồi nào sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn.

Trước đó, vào giữa tháng 8, giảng viên hotgirl Âu Hà My gây xôn xao mạng xã hội khi tố chồng là diễn viên Trọng Hưng ngoại tình. Cô còn đính kèm đoạn clip đánh ghen tại nhà tình địch. Sau sự việc, Âu Hà My nhận được sự đồng cảm lớn từ cư dân mạng. Ngược lại Trọng Hưng bị lên án rất nặng nề. Anh nhanh chóng khoá trang cá nhân của mình và gần như không xuất hiện cho đến khi đăng thông báo chính thức về việc đã ly hôn.

Theo Tuổi Trẻ

None

Tin liên quan

Tin mới nhất