Bánh mì "quan tài”: Nghe tên thấy sợ nhưng luôn nườm nượp khách

Bạn sẽ mê mẩn loại bánh mì thơm ngon này sau khi ăn thử một lần, hơn nữa cách làm của nó lại rất dễ.

PHƯƠNG HẠNH (Theo whattocooktoday)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động Cuộc thi ảnh

Phát động Cuộc thi ảnh "Đất nước ngàn hoa"

Hướng đến kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025); 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025) và 50 năm Ngày Báo Sài Gòn Giải Phóng xuất bản số đầu tiên (5/5/1975 - 5/5/2025) Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức Cuộc thi ảnh “Đất nước ngàn hoa”.