Làm cánh gà sốt chanh mật ong cực đơn giản mà vẫn thơm ngon tròn vị

Cánh gà sốt chanh mật ong là món ăn thanh đạm và cực đưa cơm.

Chuẩn bị:

- 5 chiếc cánh gà

- Nửa quả chanh vàng

- Dầu hào

- Mật ong

- Muối

Cách làm:

Bước 1: Đun nóng chảo dầu trên lửa lớn, cho cánh gà vào chiên, lật qua lật lại cho vàng đều 2 mặt.

Bước 2: Đổ hết phần dầu thừa, thêm nửa bát nước và 3 thìa cà phê dầu hào vào chảo đun cùng cánh gà trong 5 phút.

Làm cánh gà sốt chanh mật ong cực đơn giản mà vẫn thơm ngon tròn vị - 1

Bước 3: Thêm mật ong vào chảo, đun nhỏ lửa trong 2 phút, thêm phần nước cốt chanh vào đảo đều đến khi cạn nước, tạo thành dạng nước sốt sền sệt.

Bước 4: Bày ra đĩa, vắt 1-2 giọt nước cốt chanh vào và thưởng thức.

HỒNG NGỌC (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022” sắp diễn ra tại Quảng Nam

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022” sắp diễn ra tại Quảng Nam

Đây là sự kiện nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 55 năm Ngày ASEAN và là cơ hội để đơn vị nghệ thuật, nghệ sỹ, diễn viên đại diện cho nền nghệ thuật của các quốc gia trong khối ASEAN quảng bá nền nghệ thuật, giao lưu, học hỏi, hội nhập và phát triển trong thời kỳ mới.

“Bởi gió xanh tiếng nhớ”- Bản hòa thanh sâu lắng

“Bởi gió xanh tiếng nhớ”- Bản hòa thanh sâu lắng

Ngày 4/12, tại không gian Góc Hà Nội trong khuôn viên Nhà hát múa rối Việt Nam, nhóm thơ FACEBACH tổ chức chương trình ra mắt sách mang tên “Bởi gió xanh tiếng nhớ” cho 5 thành viên của nhóm. Tham dự chương trình có đông đảo các nhà văn, nhà thơ, họa sĩ, nghệ sĩ, các bạn viết, thầy cô và sinh viên Khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.