Chồng điển trai của Trương Mỹ Nhân cầm 50k đi chợ, nấu được gì cho vợ bầu?
Lần trước, với 100k, Phí Ngọc Hưng đã nấu các món thịt rang tỏi ớt, canh cà chua trứng và rau cải xoong luộc.
Thời gian gần đây, nữ diễn viên Trương Mỹ Nhân tung những video nấu ăn tại nhà khiến người hâm mộ thích thú. Không những thế, cô còn thử thách chồng vào bếp, đầu tiên là với 100k. Người đẹp nói phải tiết kiệm chi phí vì có 2 đứa con. Phí Ngọc Hưng chia sẻ: "Nấu ăn cho, ăn ngon quá giờ nghiện rồi. Chít thật".
Mới đây, bà bầu Trương Mỹ Nhân tiếp tục thách chồng đi chợ, nấu ăn với 50k. Trước thử thách của vợ, Phí Ngọc Hưng dí dỏm: "50k ăn gì? Mua quả bầu về ăn nha". Anh lắc đầu và từ chối nhưng được vợ thuyết phục coi như chơi "game" cho vui. Chàng hot boy bày tỏ: "50k nấu gì cho bà bầu? Game càng ngày càng khó rồi đây".
Lần trước, với 100k, Phí Ngọc Hưng đã nấu các món thịt rang tỏi ớt, canh cà chua trứng và rau cải xoong luộc.
Nữ diễn viên Trương Mỹ Nhân về nhìn thấy mâm cơm của chồng đã khen: "Đảm đang quá". Dù sau đó cô nhận xét món canh nhạt và phải cho thêm nước mắm. Tuy nhiên, Phí Ngọc Hưng cũng đã khá thành công.
Lần này, với 50k dù khó nhưng nam diễn viên vẫn chấp nhận vào bếp và anh làm món đậu hũ sốt trứng thịt bằm.
XEM VIDEO: Chồng Trương Mỹ Nhân nấu ăn cho bà bầu với 50k.
Nguyên liệu gồm đậu, thịt bằm, trứng, cà chua, hành lá và tỏi.
Ông xã Trương Mỹ Nhân làm các công đoạn sơ chế nguyên liệu và chế biến khá thành thục. Anh nói: "Hy vọng món này sẽ ngon để cái người cho mình 50k không thấy phí tiền".
Cuối cùng, thành quả của Phí Ngọc Hưng đã xong. Trông rất đẹp mắt và hấp dẫn đấy chứ!
Tuy nhiên, Trương Mỹ Nhân hoài nghi: "Ăn được không vậy?", "5 chục ngàn có đủ không vậy?" Khi ăn trứng, cô thấy có vị "mặn lạ" nhưng khi ăn chung với đậu hũ lại hòa quyện và thấy ngon.
Tham khảo cách làm đậu phụ nấu trứng thịt băm: Nguyên liệu Đậu phụ non 3 miếng nhỏ. Trứng 3 quả. Thịt nạc băm 150g. Gia vị: 2 quả ớt, 3 tép tỏi, 1 cây hành lá, 4g muối, 5g đường, 15ml dầu hào, 30ml nước tương, 1 mẩu gừng, một ít nước lọc, một ít bột năng, dầu ăn. Cách làm 1. Sơ chế nguyên liệu Hành lá rửa sạch thái nhỏ; ớt, tỏi, gừng băm nhỏ. 2. Nấu sốt thịt băm Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho thịt băm, tỏi và gừng băm vào xào thơm. Tiếp đó thêm muối, đường, dầu hào, nước tương và chút nước lọc vào xào trong 2 phút. Hòa 1 thìa bột năng với chút nước lọc, đổ hỗn hợp này vào chảo thịt, vừa đun vừa đảo đều. Đun cho đến khi sốt thịt sánh lại thì tắt bếp. 3. Nấu đậu phụ trứng sốt thịt băm Cho một ít dầu ăn và nước lọc vào nồi, xếp đậu phụ đã thái miếng vừa ăn vào. Đập 3 quả trứng vào một bát nhỏ sau đó đánh tan, đổ trứng đã đánh tan vào nồi đậu phụ. Đun trên lửa nhỏ trong 2 phút, vừa đun vừa khuấy đều cho trứng tan. Tiếp đó đổ sốt thịt vào, thêm vài lát ớt thái nhỏ và đun tiếp khoảng 2 phút hoặc cho đến khi các nguyên liệu chín hoàn toàn. Cuối cùng rắc chút hành lá thái nhỏ vào rồi tắt bếp. |
Bình luận