Chồng yêu cầu vợ và nhân tình sống cùng nhau, người phụ nữ càng đau đớn hơn trước phản ứng của người này

Bị kẹt giữa hai người phụ nữ, người đàn ông không hề cảm thấy xấu hổ hay có lỗi với vợ mà ngược lại còn tận hưởng niềm vui khi hai người phụ nữ vì mình mà đấu đá.

Chẳng ai muốn "đứt gánh giữa đường", nhưng cuộc sống đầy rẫy cám dỗ khiến không ít người đi lệch đường và khiến một gia đình tan vỡ. Chị Bối Lĩnh Chi (đến từ tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) ban đầu cũng có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng là anh Hà Hán Trung 16 năm, cả hai có với nhau một cậu con trai và một cô con gái. Nhưng cách đây không lâu, người chồng lại đưa một người phụ nữ khác từ bên ngoài về nhà sống chung, và người này không phải ai khác mà chính là đồng nghiệp cũ của chồng. 

Điều chị Bối không ngờ tới chồng chị đã ở bên người phụ nữ này những 5 năm, và họ còn có với nhau một đứa con. Chồng đưa nhân tình và đứa con riêng về nhà khiến chị Bối đau thắt ruột gan. 

Ngay khi “tiểu tam” bước vào nhà, cô ả không những không cảm thấy xấu hổ mà ngược lại rất kiêu ngạo, tỏ ra mình mới là bà chủ của căn nhà này. Không chỉ cướp chồng người khác, ả “tiểu tam” còn trơ trẽn động chân động tay với chị Bối khiến hai người xảy ra tranh chấp. 

Chồng yêu cầu vợ và nhân tình sống cùng nhau, người phụ nữ càng đau đớn hơn trước phản ứng của người này - 1

Ả nhân tình không những không xấu hổ còn động chân động tay với chính thất. 

Bị kẹt giữa hai người phụ nữ, anh Hà không hề cảm thấy xấu hổ hay có lỗi với vợ mà ngược lại còn tận hưởng niềm vui khi hai người phụ nữ vì mình mà đấu đá. Thậm chí anh ta còn trơ trẽn nói: “Hai người đều có thể ở lại đây, các cô đều là vợ của tôi”. 

Câu nói của người chồng đã thổi bùng ngọn lửa tức giận trong chị Bối, không đời nào chị chấp nhận sống chung với “tiểu tam” dưới một mái nhà. “Hoặc cô ta rời đi hoặc tôi sẽ rời đi. Nếu có cô ta thì sẽ không có tôi”, chị Bối quả quyết nói. 

Dù bị chồng phản bội nhưng chị Bối vẫn cho anh cơ hội chọn lựa và trừ đường cho anh quay lại với gia đình, bởi chị nghĩ chồng chỉ là nhất thời lầm đường lạc lối mà thôi. Để lấy lại trái tim của chồng, chị không ngừng van xin chồng nghĩ tới quãng tình cảm 16 năm qua, nghĩ đến con cái. Song trước lời van nài của vợ, anh Hà lại có thái độ thờ ơ, dửng dưng vô cùng. 

Chồng yêu cầu vợ và nhân tình sống cùng nhau, người phụ nữ càng đau đớn hơn trước phản ứng của người này - 2

Chị Bối không ngờ chồng lại phản bội mình, đưa nhân tình và con riêng về nhà thế này.

Vì giữ gìn hòa khí gia đình, mẹ anh Hà không thể ngồi im được nữa. Tuy nhiên thay vì khuyên nhủ con trai thì bà lại thuyết phục chị Bối mở rộng tấm lòng chấp nhận “tiểu tam”, để cô ta và đứa con riêng kia ở lại đây. 

Gả vào nhà này đã 16 năm, chị Bối luôn coi mẹ chồng như mẹ đẻ, hết lòng vì cái nhà này. Thật không ngờ mẹ chồng không những không giúp đỡ, đứng về phía chị mà ngược lại còn nói đỡ cho ả nhân tình. Việc này khiến nàng dâu vô cùng ớn lạnh. 

Giải thích về việc này, mẹ anh Hà cho biết con trai và con dâu tuy sống bên nhau 16 năm nhưng cả hai chưa từng đăng ký kết hôn, nên trên danh nghĩa họ không phải là vợ chồng. Cả chị và nhân tình đều sinh con sinh cháu cho nhà họ Hà, nên bà mới muốn cả hai đều ở lại, chung sống hòa thuận bên nhau chứ bà không hề bênh vực ai cả. 

Chồng yêu cầu vợ và nhân tình sống cùng nhau, người phụ nữ càng đau đớn hơn trước phản ứng của người này - 3

Mẹ chồng khuyên nhủ con dâu rộng lòng bao dung, chấp nhận "tiểu tam". 

Những năm qua, bà cũng biết chị Bối sống không dễ dàng gì, luôn cố gắng vun vén cho gia đình, bà rất biết ơn và trân trọng điều đó. Dẫu vậy, bà vẫn sang tên đổi chủ ngôi nhà đang ở cho con trai mình, tuyệt nhiên không hề có tên con dâu. 

Về phía anh Hà, anh ta đã quá chán người vợ thật thà, nhàm chán này. Ngược lại “tiểu tam” vừa xinh đẹp lại ngoan ngoãn, nghe lời nên nếu bắt anh lựa chọn một trong hai, anh sẽ chọn người đến sau không do dự. 

Nhận ra vị trí của mình trong lòng chồng và nhà chồng, chị Bối biết rằng mình không còn cơ hội nào nữa để kéo chồng quay về. Chị chấp nhận rời đi, nhưng chị chỉ hy vọng con trai và con gái của mình có thể ở lại đây, sống tốt trong ngôi nhà này. Bởi trong tương lai, chị sẽ bơ vơ không nhà không cửa. 

Khoảnh khắc ký vào đơn ly hôn, chị Bối đau đớn tới bật khóc. Chị không ngờ chị nhẫn nhịn chịu đựng nhiều năm nhưng giờ lại rơi vào hoàn cảnh bi đát thế này đây. 

Phương An

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Các chuỗi hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024, với các thông điệp: “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”; “Tặng sách hay - Mua sách thật”; “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe” sẽ được tổ chức trong suốt tháng 4 năm 2024, trong đó trọng tâm từ ngày 17/4 đến ngày 1/5.