Nữ CEO mua tinh trùng sinh con lai làm mẹ đơn thân, cho bé học mẫu giáo học phí 3,5 tỷ/năm

Làm mẹ đơn thân nhưng Diệp Hải Dương mang đến cho con gái cuộc sống mà nhiều đứa trẻ mơ không với tới.

Nhiều năm trở lại đây xu thế mua tinh trùng sinh con đã giúp rất nhiều những người phụ nữ thực hiện được mơ ước làm mẹ khi chưa tìm được một nửa ưng ý. Trong số đó, câu chuyện của nữ CEO sinh năm 1988 xứ Trung Diệp Hải Dương được mọi người ấn tượng nhất.

Được biết, năm Diệp Hải Dương 29 tuổi, cô chi số tiền 500.000 NDT (hơn 1,6 tỷ VNĐ) để sang Mỹ mua tinh trùng "xịn" để quyết định thụ tinh, mang bầu và sinh con. Quá trình diễn ra suôn sẻ giúp nữ CEO đón một cô con gái đáng yêu có tên Doris vào năm 2018. Diện mạo xinh đẹp của Doris từ lúc chào đời cho đến khi trưởng thành luôn khiến người ta phải xuýt xoa khen ngợi mãi thôi, thậm chí nổi tiếng khắp thế giới.

Nữ CEO mua tinh trùng sinh con lai làm mẹ đơn thân, cho bé học mẫu giáo học phí 3,5 tỷ/năm - 1

Nữ CEO mua tinh trùng sinh con lai làm mẹ đơn thân, cho bé học mẫu giáo học phí 3,5 tỷ/năm - 2

Nữ CEO mua tinh trùng sinh con lai làm mẹ đơn thân, cho bé học mẫu giáo học phí 3,5 tỷ/năm - 3

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, không ít ý kiến cho rằng việc sinh con ra trong một gia đình không đầy đủ khiến đứa trẻ bị tổn thương khá lớn, chúng sẽ không cảm nhận được niềm hạnh phúc trọn vẹn của một gia đình mà bao đứa trẻ khác có được, các bé không được bố yêu thương và chưa chắc người mẹ có thể trang trải cuộc sống nuôi con tốt nhất.

Thế nữ CEO đã cho mọi người thấy được kết quả bằng thực tế cuộc sống trong suốt 5 năm qua của cô nhóc Doris. Cô bé luôn là một đứa trẻ tươi cười vui vẻ và hồn nhiên như bao em bé khác. Doris tự tin khi ở nhà, đứng trước ống kính máy ảnh hay khi đi ra ngoài đường. Thậm chí nhóc tỳ còn là mẫu nhí đắt show ở nhiều sàn diễn catwalk. Không chỉ thế, khi Diệp Hải Dương sinh thêm con, Doris cũng ra dáng một người chị, yêu thương và quan tâm em từng chút một.

Nữ CEO mua tinh trùng sinh con lai làm mẹ đơn thân, cho bé học mẫu giáo học phí 3,5 tỷ/năm - 4

Ngoài ra, nữ CEO Diệp Hải Dương dù đơn thân nuôi con nhưng luôn tự tin về tài chính. Điều đó được thể hiện bằng việc cô mua sắm cho con gái rất nhiều những quần áo, giày dép, túi xách hàng hiệu. Bà mẹ đầu tư giáo dục lớn để bé tương lai trở thành cô gái toàn năng.

"Con gái tôi đang học một lớp nhỏ ở trường mẫu giáo quốc tế, học phí hàng năm là 300.000 tệ, cộng với các lớp nghệ thuật, học cưỡi ngựa, học đánh gôn, học ngoại ngữ,... học phí hàng năm ít nhất là một triệu tệ (gần 3,5 tỷ đồng)" - CEO cho hay. Với mức học phí của một bé mẫu giáo như thế, bà mẹ đơn thân quả thực khiến nhiều người phải nể phục.

Nữ CEO mua tinh trùng sinh con lai làm mẹ đơn thân, cho bé học mẫu giáo học phí 3,5 tỷ/năm - 5

Nữ CEO mua tinh trùng sinh con lai làm mẹ đơn thân, cho bé học mẫu giáo học phí 3,5 tỷ/năm - 6

Nữ CEO mua tinh trùng sinh con lai làm mẹ đơn thân, cho bé học mẫu giáo học phí 3,5 tỷ/năm - 7

Không chỉ riêng Diệp Hải Dương mà nữ người mẫu Trung Quốc Lý Tuyết Kha cũng từng nhận rất nhiều ý kiến trái chiều khi cô sang Thái Lan năm 2018 mua tinh trùng để cấy 3 phôi cùng lúc, sinh ra 3 em bé lai đáng yêu.

Nữ CEO mua tinh trùng sinh con lai làm mẹ đơn thân, cho bé học mẫu giáo học phí 3,5 tỷ/năm - 8

Nhiều người cho rằng cô đã bắt các con phải sống trong gia đình khiếm khuyết không có bố, không có trách nhiệm với con. Tuy nhiên bà mẹ 3 con quả quyết "Nếu người bố không tốt với người mẹ thì con cái cũng chịu ảnh hưởng. Vì vậy, chắc gì người bố là quan trọng?".

Nữ CEO mua tinh trùng sinh con lai làm mẹ đơn thân, cho bé học mẫu giáo học phí 3,5 tỷ/năm - 9

Bên cạnh đó, nữ người mẫu cũng khẳng định mình đem lại cuộc sống tốt cho các con khi bỏ ra khoản phí hàng tháng cực khủng. Ví dụ như chi phí nuôi ba đứa trẻ một tháng khoảng gần 100.000 NDT (khoảng hơn 15.000 USD), riêng phí thuê ba bảo mẫu đã là 20.000 NDT. Cựu người mẫu định gửi ba con vào một nhà trẻ tư nhân ở Hàng Châu, chi phí khoảng 1 triệu NDT mỗi năm.

Trong khi nhiều người lo sợ thì Diệp Hải Dương, Lý Tuyết Kha và nhiều người phụ nữ khác lại lựa chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi dạy con dù sẽ có nhiều vất vả. Tuy nhiên chính sự khôn lớn, trưởng thành của các con chính là động lực giúp họ mạnh mẽ hơn trong hành trình làm mẹ của mình.

Bởi vậy, mỗi bà mẹ trên hành trình đơn thân nuôi con cần lưu ý:

Cân bằng thời gian

Vừa làm cha, vừa làm mẹ, lại phải làm "trụ cột" kinh tế gia đình, mẹ đơn thân sẽ vô cùng bận rộn. Dù vậy, mẹ đơn thân đừng quên dành thời gian chăm sóc bản thân. Trẻ sẽ dễ dàng cảm nhận được tâm trạng và năng lượng của mẹ! Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy sự trợ giúp của những người xung quanh để cân đối công việc.

Thẳng thắn chia sẻ

Khi con đủ tuổi nhận thức, mẹ nên chia sẻ thẳng thắn về tình trạng hôn nhân và gia đình mình. Hãy nhẫn nại giải thích cho trẻ lý do vì sao và dạy con tự hào về gia đình mình.

Chi Chi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhà hát Hồ Gươm nằm trong Top 10 nhà hát opera tuyệt vời nhất thế giới

Nhà hát Hồ Gươm nằm trong Top 10 nhà hát opera tuyệt vời nhất thế giới

Mới đây, Website 10best của tổ chức Giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards - WTA mới đây đã công bố danh sách “Top 10 nhà hát opera tuyệt vời nhất thế giới”. Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội) là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách, sánh vai cùng những "biểu tượng" của thế giới như nhà hát Metropolitan Opera (Mỹ), Wiener Staatsoper (Ý), Sydney Opera House (Úc)...

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Tính tự ái, trọng tình hơn lý, sự phiến diện, thích đổ lỗi, lười cảm ơn, lười đọc sách,… là những tật xấu của người Việt được nhà văn Di Li chỉ đích danh trong cuốn sách cùng tên. Trong không gian thoáng đáng của một buổi chiều Hà Nội đẹp đẽ, rất nhiều độc giả đã đến để chia sẻ với Di Li về những tật xấu – điều mà không thể có quá nhiều dịp để bàn luận.