Ông lão 71 tuổi cùng vợ đẹp kém 31 tuổi 3 năm đẻ đứa 3 con, tuổi cao vẫn thành thục bỉm sữa

Đỗ Tinh Lâm thừa nhận lấy ông xã 71 tuổi vì yêu chứ không vì tiền. Cô sẵn sàng sinh cho ông thật nhiều con.

Trong khi nhiều người về già chỉ muốn nghỉ ngơi, an hưởng tuổi già thì không ít người ở độ 70, 80 tuổi mới bắt đầu công cuộc chăm con mọn, bỉm sữa nhưng với họ đó vẫn là một niềm vui.

Câu chuyện về vị đạo diễn Trương Kỷ Trung (sinh năm 1951) - trùm phim kiếm hiệp nổi tiếng ở Trung Quốc lấy vợ 2 là Đỗ Tinh Lâm - kém ông 31 tuổi gây xôn xao dư luận những năm trở lại đây. Đặc biệt, cặp đôi còn chứng minh tình yêu "ông cháu" của mình bằng những trái ngọt hạnh phúc khi các con lần lượt chào đời.

Ông lão 71 tuổi cùng vợ đẹp kém 31 tuổi 3 năm đẻ đứa 3 con, tuổi cao vẫn thành thục bỉm sữa - 1

Đạo diễn Trương Kỷ Trung đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ đẹp và 3 con.

Ông lão 71 tuổi cùng vợ đẹp kém 31 tuổi 3 năm đẻ đứa 3 con, tuổi cao vẫn thành thục bỉm sữa - 2

Ông là đạo diễn nổi tiếng với dòng phim kiếm hiệp và rất giàu có.

Được biết Trương Kỷ Trung là một vị đạo diễn đại gia từng chi tiền thực hiện nhiều tác phẩm chuyển thể tiểu thuyết Kim Dung trong đó có Tiếu ngạo giang hồ (2001), Anh hùng xạ điêu (2003), Thiên long bát bộ (2003),... Sau cuộc ly hôn với người vợ đầu Phàn Hinh Mạn cũng có nhiều đấu tố, ông phải lòng Đỗ Tinh Lâm từng là trợ lý của đạo diễn. Nói về nhan sắc của vợ đẹp, đạo diễn Trương Kỷ Trung đầy tự hào "Mỹ nữ này đôi mắt to to, gương mặt phúc hậu, không béo cũng không gầy, ngắm ba ngày ba đêm không chán".

Ông lão 71 tuổi cùng vợ đẹp kém 31 tuổi 3 năm đẻ đứa 3 con, tuổi cao vẫn thành thục bỉm sữa - 3

Còn về phía cô trợ lý, cô thừa nhận ông xã cũng chính là gu của mình, yêu chồng thực lòng chứ không phải vì tiền của ông. "Chúng tôi có tiếng nói chung vì quan điểm sống tương đồng. Tôi chưa từng thích trai trẻ. Tôi thích người có chất riêng, có tư tưởng, có chiều sâu. Chồng làm tôi có cảm giác an toàn, là chỗ dựa của tôi".

Cả hai bí mật đăng ký kết hôn hồi tháng 3/2017, con trai đầu lòng chào đời cùng năm. Tháng 9/2020, sau khi vợ sinh con gái thứ hai, đạo diễn mới công khai quan hệ. Được biết hiện tại vợ chồng Trương Kỷ Trung vẫn đang sống hạnh phúc bên 2 con ruột và 1 con riêng của Tinh Lâm.

Ông lão 71 tuổi cùng vợ đẹp kém 31 tuổi 3 năm đẻ đứa 3 con, tuổi cao vẫn thành thục bỉm sữa - 4

Ông lão 71 tuổi cùng vợ đẹp kém 31 tuổi 3 năm đẻ đứa 3 con, tuổi cao vẫn thành thục bỉm sữa - 5

Đỗ Tinh Lâm từng vướng tin mang bầu lần 4, sắp cho ông xã lên chức tiếp

Chia sẻ về việc làm cha ở tuổi đã toan về già, vị đạo diễn bày tỏ niềm hạnh phúc vô cùng. Ông cho biết, 2 con chào đời liên tục trong 3 năm giúp ông cảm giác đường sinh mệnh của bản thân như được dài thêm ra. "Tôi không biết có thể sống được bao lâu nên muốn dành nhiều thời gian nhất cho các con. Tôi muốn chúng có tuổi thơ hạnh phúc, được gần gũi bên cha mẹ", ông nói.

Trương Kỷ Trung đặc biệt rất cưng chiều các con của mình. Vào ngày đầy tháng con gái diễn ra vào tháng 10/2020, ông lão 71 tuổi đã diện trang phục đẹp đẽ, tự tay bế con để làm lễ cho bé. Trương Kỷ Trung ngắm nhìn con gái ngủ say một cách đầy âu yếm và yêu thương không nói lên lời.

Ông lão 71 tuổi cùng vợ đẹp kém 31 tuổi 3 năm đẻ đứa 3 con, tuổi cao vẫn thành thục bỉm sữa - 6

Theo mỹ nhân Đỗ Tinh Lâm, ông xã cô mặc dù đã lớn tuổi nhưng không nề hà chuyện chăm con mọn. Chính chồng là người giúp cô toàn phần việc chăm con như tắm rửa, thay tã cho bé lúc cô còn nằm ở cữ. "Hy vọng sự dịu dàng dành cho Tiểu Hoa Tiên sẽ bền chặt quanh năm và lâu hơn nữa... Nhìn Tiểu Hoa Tiên yên ổn trong vòng tay cha, trông ra dáng anh hùng rồi. Cùng nuôi dưỡng con trở thành cô gái có tâm hồn xinh đẹp, hiên ngang, khí phách" - Đỗ Tinh Lâm thổ lộ trong ngày đầy tháng con gái.

Ông lão 71 tuổi cùng vợ đẹp kém 31 tuổi 3 năm đẻ đứa 3 con, tuổi cao vẫn thành thục bỉm sữa - 7

Đỗ Tinh Lâm cũng cho biết thêm, hiện tại ngày thường ông xã giúp cô rất nhiều trong việc dọn dẹp nhà cửa, đưa con đi chơi, chăm sóc con. Những hành động đơn giản của nam đạo diễn như chải tóc cho vợ, giữ cửa thang máy chính là điều tinh tế của ông mà cô bị thu hút không thể tách rời.

Ông lão 71 tuổi cùng vợ đẹp kém 31 tuổi 3 năm đẻ đứa 3 con, tuổi cao vẫn thành thục bỉm sữa - 8

Thực tế, không phải chỉ đạo diễn Trương Kỷ Trung mà có rất nhiều trường hợp cha mẹ lớn tuổi nhưng vẫn sinh thêm con. Tuy nhiên, một khi đã quyết định sinh thêm con nhỏ, các ông bố bà mẹ cần có những “công tác” thích hợp.

1. Bàn bạc hoặc ít nhất là thông báo với con

Trước khi quyết định sinh thêm con, các bậc cha mẹ nên bàn bạc với các con về kế hoạch của mình. Hoặc ít nhất, các bậc cha mẹ nên thông báo cho các con biết về quyết định của mình để các con có thời gian để chuẩn bị tinh thần.

2. Chuẩn bị sức khỏe thật tốt

Một trong những nguyên nhân khiến các con phản đối cha mẹ lớn tuổi sinh con là vì lo lắng cho sức khỏe của cha mẹ. Các chuyên gia thường xuyên khuyến nghị rằng phụ nữ ngoài 40 không nên sinh con vì có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho cả bà mẹ và con. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và để các con lớn yên tâm, các bậc phụ huynh, nhất là các bà mẹ cần chuẩn bị cho mình một sức khỏe thật tốt để quá trình sinh nở được diễn ra suôn sẻ.

3. Đảm bảo điều kiện kinh tế

Cha mẹ khi lớn tuổi khó có thể tuy áp lực tài chính không còn nặng nề như khi còn trẻ, nhưng về lâu dài lại nảy sinh vấn đề, bởi đến gần thời điểm nghỉ hưu và sau khi nghỉ hưu, nếu tài chính không được tích lũy đủ sẽ trở thành vấn đề rất nghiêm trọng trong việc nuôi con. Vì vậy, trước khi sinh thêm con, cha mẹ cần chuẩn bị cho mình và con một ngân sách đủ cho con trong tương lai, để bé không phải là gánh nặng của anh/chị lớn khi cha mẹ già yếu.

Chi Chi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Hữu Đường: Gây khó dễ làm nhà ở xã hội là có tội với dân, với nước

Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Hữu Đường: Gây khó dễ làm nhà ở xã hội là có tội với dân, với nước

Từ năm 2015, nhận thức rõ sự lép vế, thua cuộc ngay trên sân nhà của hệ thống trung tâm thương mại Việt Nam trong bối cảnh các ông chủ lớn nước ngooài đã lấn sân và nắm giữ vai trò chi phối, đưa hàng nước ngoài chiếm lĩnh thị trường khiến cho hàng hóa Việt Nam, nhất là hàng hóa nông sản, thực phẩm sản xuất khó tiêu thụ, tác động đến cuộc sống bấp bênh của hàng triệu hộ nông d