Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng sinh con trai đầu lòng, gia đình hy vọng nối nghiệp bố?

Bà xã của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã vượt cạn thành công vào ngày 25/11 vừa qua tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM.

Mới đây trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng vui mừng thông báo bà xã của anh vừa vượt cạn thành công. “Đừng có nhìn, con ngại”, nam thủ thành dí dỏm viết kèm bức ảnh cả nhà gồm ông nội, bố và chú đều đang chăm chú ngắm nhìn thành viên mới bé bỏng đáng yêu của gia đình. 

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng sinh con trai đầu lòng, gia đình hy vọng nối nghiệp bố? - 1

Gia đình Bùi Tiến Dũng hào hứng đón thành viên mới. 

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng sinh con trai đầu lòng, gia đình hy vọng nối nghiệp bố? - 2

Em bé được bố giấu kín diện mạo. 

Thủ môn người Thanh Hóa cũng đăng tải bức hình chụp con trai mới sinh nhưng giấu mặt em bé. Cậu nhóc diện một bộ suit xinh xẻo, mới ra đời nhưng đã đi đôi tất chân có hình dáng mô phỏng một đôi giày. Chính vì thế mà nhiều người nói đùa rằng có thể thủ môn Bùi Tiến Dũng muốn con trai sẽ nối nghiệp sân cỏ của mình. 

Trên Instagram, vợ Tây của nam thủ môn cũng chia sẻ một số bức hình tại bệnh viện nơi cô sinh nở, chẳng hạn như khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng phờ phạc túc trực chăm vợ mới sinh hay bữa cơm cữ ngon miệng và đủ chất của mình tại bệnh viện. 

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng sinh con trai đầu lòng, gia đình hy vọng nối nghiệp bố? - 3

Bùi Tiến Dũng phờ phạc thức chăm vợ ở bệnh viện. 

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng sinh con trai đầu lòng, gia đình hy vọng nối nghiệp bố? - 4

Vợ Tây của nam cầu thủ sinh con tại một bệnh viện ở TP. HCM.

Được biết, Dianka Zakhidova sinh con tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Theo chia sẻ trên trang cá nhân của mẹ vợ Bùi Tiến Dũng thì em bé đã được ra đời vào sáng ngày 25/11. 

Bùi Tiến Dũng bày tỏ niềm hạnh phúc lớn khi được làm cha, anh mong muốn cậu ấm sẽ được lớn lên trong tình yêu thương, luôn khỏe mạnh và bình an. Vợ chồng nam cầu thủ nổi tiếng cũng đã đăng ký lưu trữ tế bào gốc cuống rốn của con trai tại một ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế. Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến tổ ấm nhỏ của Bùi Tiến Dũng, chúc em bé hay ăn chóng lớn và cũng mong sớm nhìn thấy diện mạo của nhóc tỳ này. 

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng sinh con trai đầu lòng, gia đình hy vọng nối nghiệp bố? - 5

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng sinh con trai đầu lòng, gia đình hy vọng nối nghiệp bố? - 6

Dianka Zakhidova vô cùng xinh đẹp và thon thả dù sát ngày lâm bồn. 

Diệu Thuỳ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Sự đồng điệu tâm hồn đến kì diệu trong “Tìm người” và “Kinh hãi con người”

Sự đồng điệu tâm hồn đến kì diệu trong “Tìm người” và “Kinh hãi con người”

Tôi tình cờ được đọc bài thơ Tìm người của nhà thơ Hữu Thỉnh từ khi còn là một cô sinh viên khoa văn. Tuy nhiên một sự ám ảnh đến lạ lùng cứ đeo bám lấy tôi suốt bao nhiêu năm không dứt ra được... Và một vài ngày trước, tôi vừa đọc được bài đăng Kinh hãi con người trên mạng xã hội Facebook của nhà thơ Nguyễn Quang Thiều. Tôi chợt nghĩ nhà thơ Hữu Thỉnh và Nguyễn Quang Thiều có

Định giá các chuẩn mực xã hội - một công việc cấp bách

Định giá các chuẩn mực xã hội - một công việc cấp bách

Sau chiến thắng vĩ đại năm 1975, đất nước thống nhất, cùng với đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, nhân dân ta bước vào một giai đoạn phát triển mới trong lịch sử dân tộc. Nhưng từ con đường xoá bỏ cơ chế quan liêu bao cấp và nền kinh tế kế hoạch hoá hai thành phần chuyển sang xây dựng nền kinh tế thị trường, đất nước cũng trải qua một cơn “đau đẻ”

Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân với chủ đề

Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân với chủ đề "Mùa xuân dâng Đảng"

Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), mừng Xuân Quý Mão 2023, Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân Quý Mão năm 2023 với chủ đề "Mùa xuân dâng Đảng". Trưng bày diễn ra đến hết ngày 25/2.