"Thiếu nữ Bắc Âu đẹp nhất mạng xã hội" có phong cách thời trang trưởng thành ở tuổi 16

Havana Winter sớm có phong cách thời trang trưởng thành khi lựa chọn những bộ trang phục tôn dáng.

Hậu trường chụp hình cho ca khúc mới của Havana Winter.

Havana Winter sinh năm 2006 tại Na Uy. Cô gái xinh đẹp được biết đến thông qua những video hát nhép trên Tik Tok. Ngoài ra, Havana Winter còn là diễn viên, ca sĩ.

Vào ngày 16/09 cô sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Trên trang cá nhân, Havana Winter có cập nhật hình ảnh hậu trường buổi chụp hình thu hút sự chú ý. 

Không thể phủ nhận việc được biết đến trên mạng xã hội giúp Havana Winter nhận được các nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp dù còn rất trẻ.

"Thiếu nữ Bắc Âu đẹp nhất mạng xã hội" có phong cách thời trang trưởng thành ở tuổi 16 - 3

Havana Winter lựa chọn thiết kế bodysuit màu trắng.

Ở khía cạnh thời trang, Havana Winter thường xuyên nhận được lời mời quảng cáo, làm người mẫu ảnh. Ngoài ra, cô cũng cho thấy phong cách ăn vận ấn tượng với hình ảnh trưởng thành. Trong buổi phỏng vấn với một tạp chí, Havana Winter nói cô thích diện đồ theo kiểu hippie hoặc rock star girlfriend.

"Thiếu nữ Bắc Âu đẹp nhất mạng xã hội" có phong cách thời trang trưởng thành ở tuổi 16 - 4

Dễ dàng nhận ra phong cách hippie với những chiếc đầm họa tiết và khăn như thế này.

Phong cách hippie gắn liền với các thiếu niên nổi loạn với vẻ ngoài bụi bặm xuất hiện lần đầu ở Mỹ vào những năm 1960. Còn hình ảnh về cô bạn gái của ngôi sao nhạc rock sẽ "cool ngầu" nhưng không kém phần thời thượng với đồ da, áo khoác, boots hay corset. Ngoài ra, Havana Winter cũng làm mới mình với những lựa chọn đa dạng khác.

"Thiếu nữ Bắc Âu đẹp nhất mạng xã hội" có phong cách thời trang trưởng thành ở tuổi 16 - 5

Ngoài ra, Havana Winter còn thích mặc những bộ trang phục có chất liệu da.

Cùng tham khảo các Havana Winter chọn đồ: 

"Thiếu nữ Bắc Âu đẹp nhất mạng xã hội" có phong cách thời trang trưởng thành ở tuổi 16 - 6

Tham gia một sự kiện, Havana Winter diện thiết kế váy hai dây dáng dài với họa tiết hoa cổ điển. Trang phục được tạo điểm nhấn bởi chi tiết cổ chữ V cắt sâu.

"Thiếu nữ Bắc Âu đẹp nhất mạng xã hội" có phong cách thời trang trưởng thành ở tuổi 16 - 7

Những bộ monokini cũng được ưa chuộng chẳng kém gì bikini. Nhất là khi nó cũng có thể được kết hợp với các item như hot pants để giúp tổng thể thêm phần ấn tượng.

"Thiếu nữ Bắc Âu đẹp nhất mạng xã hội" có phong cách thời trang trưởng thành ở tuổi 16 - 8

Quần jean và crotop chưa bao giờ là kết hợp lỗi thời. Nó luôn mang đến cho người diện sự trẻ trung, thời thượng. Ở đây thay vì chọn quần cạp cao, Havana Winter diện thiết kế cạp trễ.

"Thiếu nữ Bắc Âu đẹp nhất mạng xã hội" có phong cách thời trang trưởng thành ở tuổi 16 - 9

Quần cạp trễ là item khá có tính thách thức bởi nó dễ dàng tố cáo vóc dáng của người diện cũng như thiếu an toàn. Nhưng nếu đã diện đẹp item này thì nó sẽ giúp bạn nâng cao đáng kể hình ảnh.

Hồng Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Như chúng ta đã biết, vào đúng 100 năm trước, tại Bạc Liêu - một vùng đất địa linh của Đờn ca tài tử và Sân khấu cải lương Nam bộ, vào một đêm rằm trăng sáng, nghệ sĩ Cao Văn Lầu đã sáng tác bài Dạ cổ hoài lang. Một trăm năm tồn tại trên đời, với sức mạnh nghệ thuật của mình, Dạ cổ hoài lang trở thành một viên ngọc quý trong kho tàng âm nhạc dân tộc, với tư cách là làn điệ