Sân vận động World Cup mát quá hóa lạnh, người đẹp Đức “nổi da gà”?

Người đẹp này đăng ảnh mình nổi da gà vì lạnh khi có mặt trên khán đài sân vận động World Cup trong trận đấu gây thất vọng của đội tuyển Đức trước đội tuyển Nhật Bản.

Sân vận động World Cup mát quá hóa lạnh, người đẹp Đức “nổi da gà”? - 1

Christina có mặt trên sân cổ vũ chồng tại World Cup 2022.

Người đẹp Christina Ginter, 29 tuổi, vợ tuyển thủ quốc gia Đức Matthias Ginter, đứng run rẩy vì lạnh trên khán đài khi chứng kiến đội bóng của chồng thua sốc 2-1 trước Nhật Bản hôm 23/11.

Christina đăng hình ảnh nổi da gà trên cánh tay lên mạng xã hội Instagram, phàn nàn rằng các nhà điều hành sân vận động World Cup ở Qatar đã giảm nhiệt độ quá sâu.

Sân vận động World Cup mát quá hóa lạnh, người đẹp Đức “nổi da gà”? - 2

Cô nói rằng mình nổi da gà vì lạnh.

Người đẹp này chỉ mặc một chiếc áo thi đấu của đội tuyển Đức khi tới sân cổ vũ. Chiếc áo số 4 cũng là số áo của chồng cô, hậu vệ Matthias Ginter. 

Christina hiện đang ở Qatar cùng nhóm vợ và bạn gái (WAG) của các tuyển thủ Đức. Người đẹp ở tại khách sạn 4 sao Fuwairit Kite Beach của tập đoàn Hilton.

Sân vận động World Cup mát quá hóa lạnh, người đẹp Đức “nổi da gà”? - 3

Christina và chồng, hậu vệ đội tuyển quốc gia Đức Matthias Ginter. 

Christina hơn chồng một tuổi, làm lễ thành hôn vào năm 2019. Cả hai có với nhau một em bé sinh năm 2020. Cô nổi tiếng với vai trò là một một nhà từ thiện, luôn cố gắng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Qatar là quốc gia chủ nhà World Cup đầu tiên đăng cai sự kiện trong môi trường khí hậu sa mạc. Quốc gia này đã chi số tiền không nhỏ để lắp đặt hệ thống điều hòa nhiệt độ trên 7 sân vận động tổ chức World Cup. Các hệ thống làm mát tỏa hơi lạnh ngay bên dưới ghế ngồi của các cổ động viên và nhiệt độ luôn được duy trì tương tự như khi ngồi trong phòng điều hòa, dù các sân vận động không có mái che.

Sân vận động World Cup mát quá hóa lạnh, người đẹp Đức “nổi da gà”? - 4

Christina Ginter làm lễ thành hôn năm 2019.

Không chỉ Christina, nhiều cổ động viên tới sân xem bóng đá ở Qatar cũng phàn nàn vì lạnh. Trong trận đấu giữa đội tuyển Anh và Iran, các cổ động viên đã phải mặc áo ấm.

Faisal Rasheed, 40 tuổi, cổ động viên nước chủ nhà Qatar, cũng phải mặc thêm áo ấm khi tới sân cổ vũ. "Thực sự là nhiệt độ có phần hơi lạnh", Rasheed nói.

Mario Sanchez, 33 tuổi, một cổ động viên Mỹ tới Qatar từ Chicago, cũng cảm thấy lạnh. "Tôi cảm thấy lạnh khi có mặt ở sân vận động World Cup, nhưng có vẻ là do trời có gió mạnh".

Sân vận động World Cup mát quá hóa lạnh, người đẹp Đức “nổi da gà”? - 5

Qatar đã lắp đặt điều hòa công suất lớn tại 7/8 sân vận động tổ chức World Cup.

Trước khi giải đấu diễn ra, ban tổ chức Qatar từng khẳng định nhiệt độ trên sân vận động luôn được duy trì ở mức khoảng 20 độ, bất kể thời tiết ngoài sân. 

Trong số 8 sân vận động phục vụ World Cup 2022, chỉ có duy nhất sân 974 là không có hệ thống điều hòa nhiệt độ. Sân này chỉ tổ chức các trận đấu vào buổi tối và sẽ được tháo dỡ hoàn toàn sau World Cup.

Hoàng Anh - Daily Mail

Tin liên quan

Tin mới nhất

Văn Cao, một tiếng thơ “vang vang cả lòng cả đáy”

Văn Cao, một tiếng thơ “vang vang cả lòng cả đáy”

Trong lịch sử của nền văn học nghệ thuật Việt Nam hiện đại và đương đại, thật khó có thể tìm ra được một trường hợp tương tự Văn Cao (1923 - 1995). Bởi ở ông tất cả dường như đều là vượt ngưỡng: sự cường tráng của sức sáng tạo, sự đa dạng về tài năng thiên phú, và tinh thần tiên phong khai mở những lối mòn để rộng đường cho những giấc mơ, những khát vọng tự do tung c

Kết quả thi đấu tennis đơn nữ Rome Open 2026 mới nhất

Kết quả thi đấu tennis đơn nữ Rome Open 2026 mới nhất

(Tin thể thao, tin tennis) Rome Open 2026 (6-17/5, Foro Italico, Ý) diễn ra với những trận đấu đỉnh cao WTA 1000. Aryna Sabalenka, Iga Swiatek và Marta Kostyuk tạo nên tâm điểm, trong đó cuộc đua vô địch đơn nữ diễn ra đầy kịch tính đến phút cuối.

Kết quả thi đấu tennis đơn nam Rome Open 2026 mới nhất

Kết quả thi đấu tennis đơn nam Rome Open 2026 mới nhất

(Tin thể thao, tin tennis) Rome Open 2026 tại Foro Italico (6-17/5, Ý) diễn ra với cuộc đua khốc liệt giữa Jannik Sinner, Alexander Zverev và Carlos Alcaraz. Giải ATP 1000 trên sân đất nện dự kiến nhiều bất ngờ trong hành trình tranh ngôi vô địch.

Lịch thi đấu tennis đơn nữ Rome Open 2026 mới nhất

Lịch thi đấu tennis đơn nữ Rome Open 2026 mới nhất

(Tin thể thao, tin tennis) Từ 6-17/5 tại Rome, Ý, giải WTA 1000 Rome Open 2026 quy tụ Aryna Sabalenka, Iga Swiatek và Coco Gauff. Trên sân Foro Italico, lịch thi đấu đơn nữ hứa hẹn căng thẳng khi các hạt giống hàng đầu chạm trán.

Lịch thi đấu tennis đơn nam Rome Open 2026 mới nhất

Lịch thi đấu tennis đơn nam Rome Open 2026 mới nhất

(Tin thể thao, tin tennis) Diễn ra từ 6-17/5 tại Foro Italico (Rome, Ý), Rome Open 2026 ATP 1000 chứng kiến Jannik Sinner, Carlos Alcaraz và Novak Djokovic góp mặt, hứa hẹn lịch thi đấu đơn nam đầy kịch tính trên mặt sân đất nện đỉnh cao.