Nha khoa Quốc tế DAISY ký kết chuyển giao hệ thống khay niềng ClearCorrect

Ngày 15/06/2023, tại số 140, Đường Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Nha khoa Quốc tế DAISY đã chính thức ký kết chuyển giao hệ thống khay niềng trong suốt ClearCorrect với Straumann Group.

Nha khoa Quốc tế DAISY ký kết chuyển giao hệ thống khay niềng ClearCorrect với Straumann Group

Sáng ngày 15/06/2023, Lễ ký kết chuyển giao hệ thống khay niềng trong suốt ClearCorrect giữa Straumann Group & Nha khoa Quốc tế DAISY đã diễn ra tại số 140, Đường Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Nha khoa Quốc tế DAISY ký kết chuyển giao hệ thống khay niềng ClearCorrect - 1

Sự kiện ký kết chuyển giao khay niềng trong suốt ClearCorrect giữa Nha khoa Quốc tế DAISY và Straumann Group diễn ra tại Đà Lạt

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của ông Nguyễn Tấn Phát - Giám đốc Marketing Nha khoa Quốc tế DAISY kiêm Giám đốc Điều Hành LABO 5D. Về phía đại diện tập đoàn Straumann, buổi lễ có sự tham gia của ông Baris Cakir – Giám đốc Kinh doanh Cấp cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bà Nguyễn Ngọc Thy - Trưởng bộ phận Giáo dục và Đào tạo khu vực Indochina, bà Lương Hoàng Kim Ngân – Trưởng bộ phận Quảng bá và Truyền thông khu vực Indochina và bà Hoàng Thị Huyền – Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh Việt Nam khu vực phía Nam.

Sự kiện đặc biệt này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng của cả Nha khoa Quốc tế DAISY cũng như Straumann Group trong hành trình hợp tác cùng nhau phát triển, đưa dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt. 

Từ nay, khách hàng của DAISY DENTAL sẽ có trải nghiệm niềng răng tuyệt vời hơn bao giờ hết với ClearCorrect - Thương hiệu khay niềng nổi tiếng với nhiều ưu điểm vượt trội. 

Nha khoa Quốc tế DAISY ký kết chuyển giao hệ thống khay niềng ClearCorrect - 2

Đại điện Nha khoa Quốc tế DAISY và Straumann Group trao văn bản ký kết.

Trong buổi lễ, đại diện tập đoàn Straumann cũng đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của Nha khoa Quốc tế DAISY. Chúng tôi tin chắc rằng khay niềng trong suốt ClearCorrect sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn, khắc phục những hạn chế khi niềng răng cho tất cả khách hàng”.

Cả hai thương hiệu đều cho rằng sự hợp tác này sẽ giúp khách hàng của Nha khoa Quốc tế DAISY có nhiều sự lựa chọn khi thực hiện dịch vụ chỉnh nha. Bên cạnh đó, với sự phát triển về quy mô của DAISY DENTAL, các đại diện đều tin tưởng quá trình niềng răng của hàng ngàn người Việt sẽ được tối ưu hơn trong tương lai. 

Khay niềng trong suốt ClearCorrect - Giải pháp mới cho răng niềng

Trong quá trình niềng răng, đa số mọi người ít nhiều sẽ cảm thấy khó chịu, cấn cộm khi đeo các khí cụ nha khoa. Điều đó khiến họ tự ti, làm cản trở công việc và cuộc sống. Do vậy, khay niềng trong suốt ClearCorrect là giải pháp ưu việt, giúp khách hàng luôn thấy thoải mái, tự tin trong suốt quá trình chỉnh nha. 

Sản phẩm khay niềng trong suốt ClearCorrect được thiết kế từ vật liệu độc quyền ClearQuartz™, giúp răng dịch chuyển về vị trí chuẩn khớp cắn nhanh chóng và chính xác hơn. Đồng thời, ClearCorrect còn tối ưu trải nghiệm niềng răng qua các tính năng như: Tính thẩm mỹ cao; Tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi ăn uống và sinh hoạt; An toàn - lành tính với người dùng. 

Vì vậy, việc Nha khoa Quốc tế DAISY chính thức đưa hệ thống khay niềng trong suốt ClearCorrect vào dịch vụ chỉnh nha không chỉ nâng cao hiệu quả thực hiện, tối ưu tính thẩm mỹ mà còn rút ngắn thời gian điều trị tại phòng khám. 

Nha khoa Quốc tế DAISY ký kết chuyển giao hệ thống khay niềng ClearCorrect - 3

Với ClearCorrect, khách hàng của Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi thực hiện chỉnh nha 

Theo tìm hiểu, Nha khoa Quốc tế DAISY là hệ thống nha khoa uy tín, được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu với nhiều ưu điểm vượt trội như đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, quy trình điều trị chuẩn y khoa,... Do đó, đây là địa chỉ chăm sóc răng miệng được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. 

Sự kiện ký kết chuyển giao hệ thống khay niềng trong suốt ClearCorrect không chỉ đánh dấu một bước tiến mới của Nha khoa Quốc tế DAISY, mà còn có ý nghĩa hợp tác cùng phát triển giữa hai thương hiệu, mang đến giải pháp chỉnh nha hoàn hảo cho hàng ngàn người dân Việt. 

Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu thuộc tập đoàn DVA. Với sứ mệnh mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt, Nha khoa Quốc tế DAISY cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Thông tin thương hiệu: 

Nha khoa Quốc tế DAISY - Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu

Địa chỉ: 

- Số 65-67 Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

- Số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

- Số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

- Số 83 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

- Số 164 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hotline: 1900 9009

Website: https://nhakhoadaisy.vn/ 

Thời gian làm việc: 8.00 - 20.00 (từ Thứ 2 - Chủ nhật).

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Bây giờ đêm đêm trên dòng thác Pông-gơ-nhi, mặt trăng sáng vằng vặc như một chiếc đĩa vàng in bóng trên mặt nước...