BigDaddy - Emily, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang làm HLV Giọng hát Việt nhí 2021

Với kinh nghiệm trên ghế Giọng hát Việt nhí, bộ đôi giám khảo Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang tiếp tục trở lại với vai trò quen thuộc. Bên cạnh, bộ đôi tạo hit BigDaddy và Emily là những HLV mới mang đến sức trẻ và tinh thần hiphop.

Vòng casting Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới đã khởi động với chủ đề New Generation. Xác nhận từ đơn vị sản xuất, dàn HLV của Giọng hát Việt 2020 đã chính thức lộ diện với sự góp mặt của nhiều màu sắc âm nhạc cá tính hàng đầu Việt Nam. Ba chiếc ghế nóng đều là ghế đôi, đồng nghĩa với việc sẽ có sự tham dự của 6 nghệ sĩ.

BigDaddy - Emily, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang làm HLV Giọng hát Việt nhí 2021 - 1 2 gia đình Big Daddy, Hồ Hoài Anh làm HLV Giọng hát Việt nhí 2021

Với kinh nghiệm cầm cân nảy mực Giọng hát Việt nhí lâu năm, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang tiếp tục trở lại với vai trò quen thuộc. Nếu như những năm trước dòng nhạc chủ yếu các thí sinh thể hiện là ballad, R&B, nhạc thiếu nhi hoặc nhạc dance, với việc mở rộng tuyển sinh thêm những bạn thiếu niên - thiếu nhi có khả năng rap đòi hỏi sẽ có thêm nhiều sự kết hợp mang tính đột phá và mới lạ.

BigDaddy - Emily, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang làm HLV Giọng hát Việt nhí 2021 - 2 2 gia đình Big Daddy, Hồ Hoài Anh làm HLV Giọng hát Việt nhí 2021

Bộ đôi tạo hit BigDaddy và Emily mang đến sức trẻ và tinh thần hiphop. Từng là nghệ sĩ underground, BigDaddy và Emily hiểu cách để giúp các nhân tố trẻ đột phá tài năng thiên bẩm, dung hòa cá tính cá nhân và yêu cầu của thị trường âm nhạc giúp tạo định hướng hình ảnh phù hợp và trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp.

BigDaddy - Emily, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang làm HLV Giọng hát Việt nhí 2021 - 3 Chiếc ghế nóng thứ 3 có sự góp mặt của hai nghệ sĩ là Hưng Cao MC ILL và Vũ Cát Tường.

Chiếc ghế nóng thứ 3 có sự góp mặt của hai nghệ sĩ là Hưng Cao MC ILL và Vũ Cát Tường. Với thế mạnh cùng là sản xuất âm nhạc độc lập, sáng tác và biểu diễn, một nghệ sĩ underground và một nghệ sĩ mainstream sẽ đem đến những ý tưởng mới lạ. Vũ Cát Tường từng ghi dấu suốt 2 mùa Giọng hát Việt nhí 2017 và 2018, MC ILL là nhân vật gây chú ý với kiến thức về rap nên sự kết hợp bất ngờ này chắc chắn sẽ đem đến nhiều màu sắc âm nhạc mới lạ.

Chương trình Giọng hát Việt nhí 2021: New Generation chính thức lên sóng từ 3/1/2021 trên VTV3.

None

Nguyễn Thủy (TH)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b