3 chòm sao này không thể làm bạn sau khi chia tay

Những người thuộc 3 chòm sao này có những nguyên tắc của riêng mình. Họ một khi đã quyết định chia tay sẽ không thể coi người cũ là bạn.

Bọ Cạp

3 chòm sao này không thể làm bạn sau khi chia tay - 1

Những người thuộc chòm sao Bọ Cạp rất nhiệt tình. Nếu bạn đối xử tốt với họ, họ sẽ đền đáp cho bạn hơn thế. Tuy nhiên Bọ Cạp cũng là những con người rất tàn nhẫn. Nếu bạn lừa dối họ, chọc tức họ để họ thực sự nổi giận, thì mối quan hệ của hai người sẽ nhanh chóng kết thúc ở đó. Trong chuyện tình cảm, chòm sao này cũng có cách cư xử như vậy.

Họ là những người cùng nửa kia của mình nắm tay trải qua mọi thử thách, gian khổ. Nhưng khi tình yêu không còn, tính cách dám yêu, dám hận sẽ khiến họ chọn từ chối mọi thiện chí của đối phương và nói rõ rằng mọi thứ đã kết thúc. Bọ Cạp tin rằng vì hai người không còn liên quan đến nhau nên không cần phải cản trở sự phát triển của nhau, không cần gặp gỡ hay làm bạn. 

Kim Ngưu

3 chòm sao này không thể làm bạn sau khi chia tay - 2

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu có những hiểu biết riêng về thế giới và một khi họ đã đưa ra nhận định của riêng mình về giá trị cũng như ý nghĩa của thứ nào đó, rất khó để có thể thay đổi suy nghĩ của họ. Trong tình yêu, Kim Ngưu là những người chân thành, sẽ hết lòng vì đối phương, tận tâm không hối tiếc. Họ kiên nhẫn và sẵn sàng làm mọi thứ để vun đắp tình yêu của mình.

Nhưng nếu tình yêu này có rạn nứt, đối phương vượt quá ranh giới của Kim Ngưu, khiến họ không còn chịu đựng được nữa thì họ sẽ chọn cách nhanh chóng kết thúc mối quan hệ và trở về với sự thư thái, tự do của riêng mình. Đối mặt với người cũ, Kim Ngưu không thể bình thản làm bạn, chắc chắn sẽ coi như một người xa lạ.

Bảo Bình

3 chòm sao này không thể làm bạn sau khi chia tay - 3

Bảo Bình là chòm sao cởi mở. Họ thích tất cả những điều mới mẻ, luôn muốn được chạm vào mọi thứ, khám phá thế giới nhiều hơn nữa. Ngay khi bạn vừa gặp một Bảo Bình, bạn sẽ cảm nhận rõ sự cởi mở, hòa đồng của họ. Chòm sao này thực sự thích kết bạn với mọi kiểu người, là những ngôi sao của đám đông. 

Bảo Bình rất theo chủ nghĩa cá nhân và họ thường khẳng định mình rất cụ thể trong mối quan hệ. Nhưng đừng bao giờ nghĩ rằng được Bảo Bình yêu có nghĩa là bạn có thể muốn làm gì thì làm, không cần cố gắng, nỗ lực cho mối quan hệ. 

Chòm sao này rất thực tế. Họ có thể có một trái tim trong sáng và hết lòng vì tình yêu nhưng nếu bạn luôn mang đến cho họ sự thất vọng và mất lòng tin, họ sẽ lập tức từ bỏ bạn và trở nên hoàn toàn thờ ơ. Dù bạn có níu kéo hay nói bất cứ điều gì, Bảo Bình cũng sẽ không mủi lòng, coi bạn như người xa lạ. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Có thể nói hơn ba thập niên gần đây một trong những thể loại văn học vốn được ưa thích ở nước ta là thơ ngày càng thất sủng đối với độc giả. Nhất là từ khi thơ tự in được phép ra đời. Số lượng các tập thơ in ra ngày càng nhiều thì thêm một lần thơ nước ta bị phổ thông và nghiệp dư hóa. Gần hết các tập thơ in ra kể cả thơ tự in và thơ là ấn phẩm được nhà nước đặt

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Bán hàng online lại nở rộ, không chỉ tiểu thương mà các công ty lớn cũng tham gia và gần như mặt hàng nào cũng có thể đưa lên mạng bán được. Và từ đó, nghề shipper công nghệ ra đời, với sự tham gia của từ lao động phổ thông, sinh viên, cho tới cử nhân, thạc sỹ hay công chức.

Đảm bảo công tác xét tặng

Đảm bảo công tác xét tặng "Giải thưởng Hồ Chí Minh", "Giải thưởng Nhà nước" về Văn học, nghệ thuật sát yêu cầu thực tiễn

Bộ VHTTDL vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị định số 90/2014/NĐ-CP của Chính phủ về “Giải thưởng Hồ Chí Minh”, “Giải thưởng Nhà nước” về Văn học, nghệ thuật (Nghị định 90); Nghị định số 133/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 90/2014/NĐ-CP (Nghị định 133) khu vực phía Bắc.