4 con giáp tiền bạc dồi dào, dư dả trong tháng 2 nhuận này

Theo tử vi, bước sang tháng 2 nhuận, những người thuộc 4 con giáp này vận trình tài lộc hanh thông, làm việc gì cũng dồi dào, dư dả.

Tuổi Dần

4 con giáp tiền bạc dồi dào, dư dả trong tháng 2 nhuận này - 1

Theo tử vi, người tuổi Dần dù làm việc trong lĩnh vực nào đều có thể gia tăng thu nhập mạnh mẽ trong tháng 2 nhuận này. Cụ thể, con giáp này hứa hẹn có thể thúc đẩy cả thu nhập chính và thu nhập phụ gia tăng, mở ra thêm nguồn thu nhập mới. 

Người tuổi Dần vốn mạnh mẽ, giỏi giang không có gì cần bàn cãi. Nhờ tin tưởng vào bản thân và biết sử dụng tốt các nguồn lực mình có, bản mệnh sẽ có nhiều bước tiến trong tháng mới này. Sự phát triển về sự nghiệp thúc đẩy  tài lộc gia tăng. Cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều gia tăng thu nhập, khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực hoạt động. 

Tuổi Mùi

4 con giáp tiền bạc dồi dào, dư dả trong tháng 2 nhuận này - 2

Nói đến những con giáp phát tài trong tháng 2 nhuận này, không thể không nhắc đến người tuổi Mùi. Theo tử vi, bản mệnh sẽ đạt được bước tiến lớn về tài lộc trong tháng này, các vấn đề về tiền bạc trước đây đều được tháo gỡ nhanh chóng. 

Người tuổi Mùi thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích tốt. Bản mệnh biết phát huy ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của mình, giỏi trong việc thuyết phục người khác. Nhờ biết tận dụng các thế mạnh đó mà người tuổi Mùi sẽ gia tăng được thu nhập trong tháng 2 nhuận này. 

Tuổi Thân

4 con giáp tiền bạc dồi dào, dư dả trong tháng 2 nhuận này - 3

Người tuổi Thân dù làm việc trong lĩnh vực nào cũng sẽ hứa hẹn có thu nhập gia tăng trong tháng 2 nhuận này. Bản mệnh vốn là người nhạy bén với cơ hội, rất thông minh và nắm bắt tốt. Với sự nỗ lực, chăm chỉ tìm tòi, sáng tạo, người tuổi Thân sẽ mở ra nhiều cơ hội thúc đẩy thu nhập gia tăng, đa dạng hoá nguồn thu nhập. Lời khuyên dành cho bản mệnh trong tháng mới là hãy học cách lắng nghe và rút ra cho mình những bài học quý báu từ lời khuyên của những người đi trước. 

Tuổi Hợi

4 con giáp tiền bạc dồi dào, dư dả trong tháng 2 nhuận này - 4

Theo tử vi, bước sang tháng 2 nhuận, tiền bạc sẽ không còn là vấn đề phải bận tâm với người tuổi Hợi khi những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua sẽ mang lại cho bản mệnh thành quả xứng đáng. 

Cụ thể, với người làm kinh doanh, đây sẽ là lúc thị trường trở nên sôi động hơn, người tuổi Hợi có thể gia tăng tệp khách hàng, ký thêm những hợp đồng mới, hợp tác làm ăn đem lại hiệu quả cao. Đối với người làm công ăn lương, tháng 2 nhuận có thể là khoảng thời gian bản mệnh được cấp trên ghi nhận năng lực và đánh giá cao, thăng chức tăng lương hay được thưởng là điều trong tầm tay. Bản mệnh vốn là người nhanh nhẹn, không ngại khó ngại khổ, tháng này tuy có hơi vất vả song những gì thu về tay là rất xứng đáng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hỗ trợ học sinh tiểu học và các hộ dân khó khăn tại xã Long Vĩnh

Hỗ trợ học sinh tiểu học và các hộ dân khó khăn tại xã Long Vĩnh

Ngày 29-5, Quỹ Hỗ trợ sáng tạo văn học - nghệ thuật Việt Nam (VIFOLAC) phối hợp với Thời báo Văn học - Nghệ thuật Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và UBND xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang thực hiện Chương trình Hỗ trợ học sinh tiểu học và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Vĩnh.

10 điểm đến thú vị ở Hàn Quốc

10 điểm đến thú vị ở Hàn Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm những viên ngọc ẩn giấu khi du lịch Hàn Quốc, thì top điểm tham quan độc đáo này mang đến cái nhìn hấp dẫn về lịch sử và văn hóa phong phú của xứ kim chi sẽ khiến bạn thích thú.