Bố chồng nhậu xỉn tiết lộ "bí mật" giữa chồng và bạn gái cũ

Mãi sau khi cưới và sinh con, vợ trẻ mới phát hiện chồng còn dây dưa với bạn gái cũ.

Bố chồng nhậu xỉn tiết lộ "bí mật" giữa chồng và bạn gái cũ - 1

Vợ chồng son tập 555 cùng MC Hồng Vân – Quốc Thuận đến với câu chuyện tình yêu hài hước của cặp đôi Tú Uyên - Minh Hoàng. Cả hai đều 25 tuổi ở Vũng Tàu, hiện kinh doanh spa và công ty về công nghệ.

Mở đầu chương trình, Minh Hoàng đã hài hước tiết lộ rằng: “Nhà của em cách nhà vợ 500m. Công việc của em là lấy vợ giàu”.

Bố chồng nhậu xỉn tiết lộ "bí mật" giữa chồng và bạn gái cũ - 2

Nói về cơ duyên gặp nhau, Tú Uyên cho biết, cặp đôi quen nhau qua ứng dụng hẹn hò. Trước đó, cô và chồng không hề biết đến sự tồn tại của nhau dù nhà rất gần.

Thời điểm đó, Tú Uyên chia tay mối tình 4 năm nên bị “sang chấn tâm lý”, cô lên mạng làm quen với Minh Hoàng. “Thấy bạn nhìn vui vui, trẻ trâu nhưng không phải gu của em. Bạn để thông tin là dạy tiếng Anh tại nhà nên em nghĩ cứ nói chuyện đi lỡ đâu được dạy miễn phí thì sao”, cô nhớ lại.

Bố chồng nhậu xỉn tiết lộ "bí mật" giữa chồng và bạn gái cũ - 3

Về phía Minh Hoàng, anh thấy hình của vợ thì biết cô có thể xem bài Tarot nên đầu năm có ý đi coi bói luôn. Anh nhắn tin trò chuyện cùng nàng và không ngờ “dính tới bây giờ”.

Qua 2 ngày nói chuyện trên mạng, cặp đôi hẹn gặp nhau ở quán cà phê vỉa hè và “vỡ mộng” trước ngoại hình đối phương. Vì đi chung cùng đám bạn nên cả hai đi tiếp tăng 2 đến quán karaoke. Trong quán, Tú Uyên ngỡ ngàng trước hành động nắm chân bạn gái thay vì nắm tay của anh chàng mới quen.

Bố chồng nhậu xỉn tiết lộ "bí mật" giữa chồng và bạn gái cũ - 4

Hôm đó tụi em đi với nhau đến gần sáng, chỉ đi lang thang ngoài đường rồi vào cửa hàng tiện lợi ngồi. Nói chuyện anh cũng rào trước, đoán sau là “Tui không thích con gái phụ thuộc. Tui không bao nuôi, không cho tiền đâu nha. Phải đi làm, phải kiếm được tiền. Con gái phải giỏi giang chứ không ở nhà, ăn bám chồng tui không thích”. Lúc đó em nghĩ trong đầu: “Ai mượn, ai cần đâu””, cô vợ cá tính kể tiếp.

Minh Hoàng giải thích, lần đầu gặp mà nắm tay hay chạm vào người bạn gái sẽ rất kì. Anh được biết theo khoa học khửu chân ấm hơn nên anh quyết định nắm chân nàng cho ấm.

Bố chồng nhậu xỉn tiết lộ "bí mật" giữa chồng và bạn gái cũ - 5

Sau buổi gặp đầu tiên, dù anh chàng “bật đèn xanh” cho bạn gái nhưng lại khiến cô “bốc hỏa” vì cả 3 lần cho cô leo cây.

Tú Uyên còn “kế tội” anh chồng hồn nhiên lấy xe của bạn gái cũ chở vợ đi chơi suốt cả năm trời. Sau khi cả hai cưới nhau, sinh con, bố chồng nhậu say mới tiết lộ điều này cho cô biết. Dù chuyện đã qua nhưng Minh Hoàng cho hay, anh không còn dính dáng gì tới người cũ, chỉ là anh chưa có thời gian trả xe thì bố bạn gái cũ đến tận nhà lấy lại.

Trong chuyện tình cảm chồng rất gia trưởng. Có mấy lần tụi em cãi nhau, chồng nhốt em lại luôn trong phòng. Em gào khóc, đòi chia tay thì cũng kệ. Để em ngủ một giấc sang hôm sau bình thường lại hết chia tay”, cô nói thêm.

Về chung một nhà, Minh Hoàng “tố” vợ có tật xấu nói nhiều, khó tính. Dù chồng làm gì cũng không vừa mắt và ngày nào cũng mắng chồng.

Bố chồng nhậu xỉn tiết lộ "bí mật" giữa chồng và bạn gái cũ - 6

Tú Uyên phản pháo: “Em không nói không được. Kể cả không làm việc thì cũng chơi game hoặc xem phim đến 4-5 giờ sáng rồi ngủ tới 1-2 giờ chiều. Ngủ dậy chăn màn không gấp, cũng không dọn dẹp nhà cửa. Quần áo cởi ở đâu là quăng ở đó. Vớ, giày để cho mèo tha, chó cắn. Giờ giấc ăn uống sinh hoạt phản khoa học. Em rất lo lắng cho sức khỏe của chồng. Em chỉ mong anh có trách nhiệm với bản thân mình là được”.

Chia tay chương trình, 2 MC chúc vợ chồng trẻ sẽ thấu hiểu và yêu thương nhau hơn vì vẫn còn thời gian để hoàn thiện bản thân.

Bố chồng nhậu xỉn tiết lộ "bí mật" giữa chồng và bạn gái cũ - 7

T.V

Tin liên quan

Tin mới nhất