Cặp đôi em thích chị hơn nhau 9 tuổi đi biển nghỉ dưỡng, “chị đẹp” vén áo khoe bụng bầu quyến rũ

“Chị đẹp” Lucie Nguyễn không quên khoe những hình ảnh bản thân trẻ trung, quyến rũ trong chiếc áo croptop và chiếc váy bò dài để lộ bụng bầu trắng mịn.

Mới đây, mẹ bầu Lucie Nguyễn đã lại hạnh phúc khoe những hình ảnh ngọt ngào của 2 vợ chồng khi đi biển nghỉ dưỡng.

Theo đó, Lucie Nguyễn cho biết, do bị tăng cân so với trước nên bản thân cô đã phải mặc đồ lên 1-2 size. Thế nhưng khi nhìn chính bụng bầu tròn xoe mịn màng của mình, mẹ bầu này vẫn thấy hạnh phúc và thích thú: “Đã lên 1- 2 size đồ nhưng mà sao vẫn mê cái bụng bầu này quá đi. Mẹ Lucie đang cảm thấy như kiểu thử thách mặc đồ bầu nhiều kiểu nhiều style vậy. Đúng nghề tui rồi mọi người ơi!”.

Cặp đôi em thích chị hơn nhau 9 tuổi đi biển nghỉ dưỡng, “chị đẹp” vén áo khoe bụng bầu quyến rũ - 1

Vợ chồng trẻ lại đi biển nghỉ dưỡng.

Đăng kèm những dòng trạng thái trên, “chị đẹp” Lucie Nguyễn không quên khoe những hình ảnh bản thân trẻ trung, quyến rũ trong chiếc áo croptop và chiếc váy bò dài khoe trọn vòng 2 trắng mịn. Đặc biệt ở bên cạnh cô luôn có chồng trẻ Tuấn Dương như hình với bóng để chăm sóc cho vợ bầu mọi nơi mọi lúc.

Trước đó, mẹ bầu xinh đẹp Lucie Nguyễn cũng khoe đã tăng được 2kg so với khi chưa mang thai. Em bé trong bụng cô đã được 300 gram và phát triển bình thường. Tuy nhiên tới giai đoạn này thì cô bắt đầu xuất hiện tình trạng bị chuột rút chân buổi tối khi đang ngủ khiến cô đau đớn phát điên lên phải lên mạng xã hội cầu cứu các mẹ bầu khác cho xin các bí quyết để chấm dứt tình trạng này.

Ngay lập tức, nhiều mẹ bỉm đã vào chia sẻ và mách nước cho Lucie Nguyễn rất nhiều cách để không bị tình trạng chuột rút chân khi mang thai.

Cặp đôi em thích chị hơn nhau 9 tuổi đi biển nghỉ dưỡng, “chị đẹp” vén áo khoe bụng bầu quyến rũ - 2

Cặp đôi em thích chị hơn nhau 9 tuổi đi biển nghỉ dưỡng, “chị đẹp” vén áo khoe bụng bầu quyến rũ - 3

Cặp đôi em thích chị hơn nhau 9 tuổi đi biển nghỉ dưỡng, “chị đẹp” vén áo khoe bụng bầu quyến rũ - 4

“Chị đẹp” Lucie Nguyễn không quên khoe những hình ảnh trẻ trung, quyến rũ trong chiếc áo croptop và chiếc váy bò dài khoe trọn vòng 2 vượt mặt vẫn trắng mịn.

“- Tối trước khi ngủ ngâm chân nước ấm với muối hồng ạ.

- Mà trước khi chuột rút sẽ có cảm giác ê ê thì gọi chồng dậy bóp chân liền cho.

- Dùng gối ôm cao su để gác chân.

- Đi mát xa bầu nói kỹ thuật viên mát xa chân nhiều hơn sẽ đỡ”, một mẹ bỉm chia sẻ.

“Do thiếu can xi á chị, bổ sung gấp đôi canxi, tốt hơn hỏi ý kiến bác sĩ thêm nha chị”, một mẹ bỉm khác mách nước.

Nguyên nhân gây chuột rút khi mang thai

Chuột rút là hiện tượng các cơ bị co thắt đột ngột gây đau nhức cho người mẹ, thường xảy ra ở bàn chân, bắp chân, đùi, cơ bụng. Chuột rút thường bắt đầu xuất hiện vào tháng thứ 3 của thai kỳ và xuất hiện nhiều hơn khi thai nhi lớn dần. Tình trạng này xảy ra vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, thường nhiều hơn vào ban đêm, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của mẹ bầu. Tuy nhiên hầu hết tình trạng chuột rút ở phụ nữ mang thai không gây nguy hiểm gì và sẽ tự hết khi kết thúc thai kỳ.

Những nguyên nhân gây chuột rút khi mang thai gồm có:

- Thai nhi ngày càng lớn khiến trọng lượng cơ thể mẹ cũng tăng lên, gây áp lực lớn đến các cơ bắp chân.

- Tử cung to ra gây chèn ép lên các mạch máu, dây thần kinh.

- Trong tam cá nguyệt thứ hai, một nguyên nhân phổ biến của chuột rút là đau dây chằng tròn. Dây chằng tròn là một cơ nâng đỡ tử cung, và khi nó căng ra, bạn có thể cảm thấy đau nhói, hoặc đau âm ỉ ở bụng dưới.

- Chuột rút còn có thể do cơ thể mẹ bị thiếu nước, rối loạn điện giải.

- Vào những tháng cuối thai kỳ, thai nhi cần nhiều canxi để phát triển hệ xương, nếu không cung cấp đủ, cơ thể người mẹ sẽ tự rút bớt canxi để truyền cho bé, dẫn đến sự thiếu hụt canxi ở mẹ, điều này sẽ góp phần gây ra những cơn co cứng ở người mẹ.

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao lại có cầu vồng?

Vì sao lại có cầu vồng?

Cầu vồng là một trong những hiện tượng tự nhiên đẹp nhất mà chúng ta có thể thấy sau những cơn mưa lớn vào ban ngày. Nhưng cầu vồng được hình thành như thế nào?