Cắt chanh rắc vài hạt muối để đầu giường, đánh bay "năng lượng" tiêu cực mang lại may mắn, tài lộc

Chanh và muối là hai nguyên liệu phổ biến nhà nào cũng có. Cắt chanh rắc thêm vài hạt muối sẽ mang lại cho bạn những lợi ích không ngờ dưới đây.

Giúp thanh lọc không khí mang lại sức khỏe dồi dào

Chanh có mùi thơm tự nhiên giúp tạo cảm giác sảng khoái, tươi mát và thanh lọc không khí. Việc đặt chanh trong phòng giúp giữ cho không khí luôn tươi mới, trong lành, đồng thời cải thiện quá trình hô hấp và giúp đầu óc tỉnh táo, sảng khoái vào ngày hôm sau.

Cắt chanh rắc vài hạt muối để đầu giường, đánh bay "năng lượng" tiêu cực mang lại may mắn, tài lộc - 1

Hương chanh còn có khả năng thanh lọc không khí, đặc biệt tốt cho gan và phổi, giúp thải độc cơ thể thông qua quá trình hô hấp. Đây là giải pháp tuyệt vời trong môi trường sống ô nhiễm hiện nay, đặc biệt đối với những gia đình có người già, trẻ nhỏ, giúp phòng ngừa các bệnh hen suyễn, cảm cúm do thay đổi thời tiết.

Cắt chanh rắc vài hạt muối để đầu giường, đánh bay "năng lượng" tiêu cực mang lại may mắn, tài lộc - 2

Nếu bạn thường xuyên sử dụng điều hòa và không khí trong phòng trở nên bí bách, việc đặt chanh rắc muối sẽ giúp cải thiện cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, đặt chanh trong bếp còn giúp khử mùi và đuổi sạch côn trùng đáng ghét như kiến và gián, đồng thời làm cho không khí trong gian bếp thơm tho hơn, sạch vi khuẩn.

Với những lợi ích này, việc đặt chanh rắc muối ở đầu giường và trong bếp là một cách đơn giản và tự nhiên để cải thiện không khí và sức khỏe cho gia đình.

Cải thiện năng lượng xấu trong nhà và đem lại nguồn năng lượng tích cực

Dân gian thường sử dụng chanh và muối để hấp thu năng lượng tiêu cực, đẩy lùi điều xui xẻo. Khi cảm thấy xui xẻo đang vây quanh, người ta thường cắt quả chanh và rắc muối vào giữa. Chanh được đặt vào đĩa và rắc muối xung quanh đĩa theo hình vòng tròn, sau đó đặt đĩa chanh muối ở các góc trong nhà.

Cắt chanh rắc vài hạt muối để đầu giường, đánh bay "năng lượng" tiêu cực mang lại may mắn, tài lộc - 3

Chanh muối được cho là có khả năng hấp thu năng lượng tiêu cực, mang lại may mắn, tài lộc cho nhà. Khi thấy chanh héo úa hoặc chuyển màu đen, cần phải đem bỏ đi. Lưu ý: Số lượng quả chanh nên là số lẻ (1 hoặc 3 quả) vì số lẻ đại diện cho dương khí, giúp át đi năng lượng tiêu cực.

Bạn cũng có thể trộn một ít nước chanh với nước và cho vào bình xịt, xịt quanh nhà, đặc biệt là xung quanh góc nhà. Điều này cũng giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực, mang lại năng lượng tích cực cho nhà bạn.

Cắt chanh rắc vài hạt muối để đầu giường, đánh bay "năng lượng" tiêu cực mang lại may mắn, tài lộc - 4

Năng lượng tiêu cực có thể ảnh hưởng đến tinh thần, mối quan hệ và sức khỏe của bạn. Thậm chí, năng lượng tiêu cực còn có thể làm suy yếu môi trường sống trong nhà bạn. Và mỗi trái chanh không chỉ có lợi cho sức khỏe và làm đẹp, mà còn giúp bạn loại bỏ năng lượng tiêu cực, cải thiện sự hài hòa của môi trường sống trong nhà bạn.

Jieun

Tin liên quan

Tin mới nhất