Đi đánh cầu lông, trai trẻ "hốt" được "chị máy bay" xinh đẹp

Được bạn “đẩy thuyền”, anh chàng mạnh dạn bày tỏ “Em muốn lái chị”.

Đi đánh cầu lông, trai trẻ "hốt" được "chị máy bay" xinh đẹp - 1

Vợ chồng son tập 556 cùng MC Hồng Vân – Quốc Thuận gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Bảo Ngọc (32 tuổi, ca sĩ tự do) và Quang Vũ (30 tuổi, phó giám đốc công ty xuất nhập khẩu).

Quang Vũ chia sẻ, nhân duyên anh biết đến vợ là qua chương trình Giọng ải giọng ai, khi đó anh xem và bị “hớp hồn” trước cô ca sĩ cá tính. Bẵng đi một thời gian, sau 2 lần vô tình lướt qua nhau, cả hai lại gặp ở sân đánh cầu lông.

“Lúc gặp lại nhau để đánh cầu, chồng còn gọi em bằng chị vì nhỏ hơn em 2 tuổi. Cua em dai lắm trong 1 tháng, rất là chịu khó”, Bảo Ngọc cười nói.

Đi đánh cầu lông, trai trẻ "hốt" được "chị máy bay" xinh đẹp - 2

Nhắc về ấn tượng đầu tiên khi gặp vợ 3 năm trước, anh chồng trẻ hài hước cho biết: “Ấn tượng khiến em khắc cốt ghi tâm đến giờ đó là vợ có cái miệng rất lớn. Trên sân cầu đánh thì không bao nhiêu mà la thì nhiều, đánh cũng trúng mà la thì to. Em dính luôn từ đó vì vợ dễ thương. Tối đó em gài kèo đánh độ, xong thua độ đi nhậu chung. Anh bạn em đẩy thuyền hát “Em muốn lái chị!...” và em hát theo bày tỏ “Em muốn lái chị luôn””.

Trong một đêm say, cặp đôi đã có “lần đầu tiên”. Sáng hôm sau, Bảo Ngọc bị “sang chấn tâm lý” và về hủy kết bạn với chàng “phi công trẻ”. Khi cô ổn định cảm xúc mới kết bạn lại, trò chuyện cùng anh.

Đi đánh cầu lông, trai trẻ "hốt" được "chị máy bay" xinh đẹp - 3

“Lần tiếp theo em “hốt” vợ về nhà luôn. Em muốn dẫn về tổ ấm của em để người ta biết nhà em như thế nào. Hai vợ chồng đánh bài, uống quắc cần câu rồi chuyện đó lại đến. Sau đó cả hai “sống thử” luôn”, Quang Vũ chia sẻ.

Thời gian “sống thử”, cả hai cũng xảy ra nhiều tranh cãi và đỉnh điểm nhất khi lên quán người bạn trên Đà Lạt. “Tính em nhẫn nại, mình đã nhẫn nại quá rồi thì “tức nước vỡ bờ”. Không nhớ lúc đó xảy ra tranh cãi gì nhưng lên đến quán mà vợ cứ lải nhải hoài, vợ cãi mà nghênh mặt lên “Giờ sao? Mày ngon đánh tao nè”, em vả cái bốp giác ngộ luôn. Xong vợ bỏ về một mình, lát sau em phải gọi điện thoại méc mẹ vợ, xin lỗi”, Quang Vũ nhớ lại.

Đi đánh cầu lông, trai trẻ "hốt" được "chị máy bay" xinh đẹp - 4

Một năm sau cú “táng” đó, cặp đôi tổ chức đám cưới. “Tụi em tính cưới mà em bé có trước. Khi hai vạch em tưởng như phim Hàn Quốc là anh sẽ ôm và xoay em vòng vòng nhưng chồng quay qua ngủ tiếp, rất hờ hững vì chồng đã chuẩn bị tinh thần rồi nên không bất ngờ. Hiện em bé được 7 tháng tuổi”, cô vợ xinh đẹp chia sẻ.

Đến phần “vạch mặt nhau”, Bảo Ngọc “tố” chồng trẻ có tật xấu là "cộc tính ngủ" và ngáy rất to. Cô chỉ mong anh tập trung cho tương lai, sự nghiệp để thực hiện “ao ước trở thành triệu phú”.

Đi đánh cầu lông, trai trẻ "hốt" được "chị máy bay" xinh đẹp - 5

Về phía Quang Vũ, anh “chê” vợ nói nhiều, hay làm lố các vấn đề lên, bừa bộn. “Tính em khi khó chịu thì chỉ im lặng. Đi làm về phải dọn nhà thì em khó chịu rồi mà vợ còn chọc điên lên. Mình bực thì bực mà dọn thì dọn. Nhiều khi ngủ mà vợ vẫn nói. Em muốn vợ thay đổi tư duy, sự điềm tĩnh thì vợ đang thực hiện được rồi”, anh kể khổ.

Kết thúc cuộc trò chuyện, Quang Vũ dành tặng Bảo Ngọc đoạn rap cực ngọt khiến 2 MC không khỏi xuýt xoa.

Đi đánh cầu lông, trai trẻ "hốt" được "chị máy bay" xinh đẹp - 6

T.V

Tin liên quan

Tin mới nhất