Đứa trẻ sinh vào 4 "ngày Thần Tài" giúp bố mẹ đổi vận giàu sang, luôn có quý nhân phù trợ

Những đứa trẻ chào đời ngẫu nhiên vào đúng 4 ngày tốt lành trong tháng, số mệnh đem đến cho chúng và gia đình một cuộc sống ấm êm cả đời.

Một năm có 365 ngày nhưng không phải ngày nào cũng là ngày tốt. Ngày tốt là ngày phú quý, đứa trẻ sinh đúng ngày tốt tức là sinh ra đã có phúc ắt sẽ được phúc cả đời. Dưới đây là 4 ngày âm lịch đặc biệt trong mỗi tháng vô cùng tốt lành, đứa trẻ sinh ra đúng vào 4 ngày may mắn này thông thường đều là những đứa trẻ được ơn trên che chở, bảo vệ, sinh ra bản tính sẵn thông minh, nhanh nhẹn và còn là hóa thân của Thần tài. Cuộc sống của chúng sung túc và từ ngày chúng chào đời cũng đem đến của cải, lộc lá cho bố mẹ.

Đứa trẻ sinh vào 4 "ngày Thần Tài" giúp bố mẹ đổi vận giàu sang, luôn có quý nhân phù trợ - 1

Ngày 3 âm lịch

Những em bé sinh vào ngày 3 âm lịch thường là những đứa trẻ có tính cách nhẹ nhàng, cuộc sống suôn sẻ, cả đời giàu sang sung sướng, tài lộc dồi dào, số mệnh vượng phu, thể hiện khí chất phi thường, sự nghiệp phát triển, số mệnh làm nên thành tựu to lớn, tài lộc đầy nhà, sống một cuộc sống hạnh phúc.

Những đứa trẻ sinh ngày này sẽ được các ngôi sao tốt phù hộ, vận may của chúng sẽ liên tục được cải thiện bởi các ngôi sao tốt, và chính những đứa trẻ này cũng sẽ cảm nhận được rằng vận may luôn vây quanh chúng làm động lực để chúng thành công trong mọi việc.

Đứa trẻ sinh vào 4 "ngày Thần Tài" giúp bố mẹ đổi vận giàu sang, luôn có quý nhân phù trợ - 2

Ngày 8 âm lịch

Trẻ sinh vào ngày 8 âm lịch là những đứa trẻ có tài năng phi thường, biết cách tích lũy tiền bạc, không lo hết tiền tiêu xài, sự nghiệp hanh thông, làm ăn thuận lợi, con gái xinh đẹp con trai hào hoa phong nhã, thông minh, có phúc phận, được quý nhân phù trợ, thu hút của cải.

Vì sao tốt luôn ở bên cạnh che chở, bảo vệ cho những đứa trẻ sinh ngày 8, giúp chúng quyết đoán mọi việc một cách dứt khoát, đem đến thành công. Hầu hết mọi công việc mà chúng trải qua đều được quý nhân giúp đỡ, có kết thúc suôn sẻ, cuộc sống giàu sang phú quý từ nhỏ.

Ngày 21 âm lịch

Trẻ sinh ngày 21 âm lịch có tính cách lạc quan, vui vẻ và sống có trách nhiệm. Chúng được sao lành chiếu mệnh, cuộc đời có nhiều phúc khí, gia đình và bạn bè cũng được hưởng lây phúc khí tốt lành của chúng.

Đứa trẻ sinh vào 4 "ngày Thần Tài" giúp bố mẹ đổi vận giàu sang, luôn có quý nhân phù trợ - 3

Những đứa trẻ sinh ngày 21 âm lịch không chỉ làm ăn phát đạt trong tương lai mà còn có thể trở thành người lãnh đạo, chức cao vọng trọng, bước đường tương lai rất sáng lạn.

Ngày 24 âm lịch

Trẻ sinh ngày 24 âm lịch: Vận khí tốt "không mời mà đến" vây quanh những đứa trẻ giúp chúng làm việc gì cũng hanh thông, gặt hái được nhiều thành công. Chúng không chỉ kiếm được nhiều tiền mà còn có tài vận bất ngờ.

Chúng được coi là hiện thân của Thần tài, được cha mẹ yêu thương, bảo vệ coi như báu vật. Ngược lại chúng cũng không phải là đứa trẻ kênh kiệu mà rất hiếu thảo với bố mẹ, có phẩm chất tốt nên ngày càng được nhiều người yêu mến, nâng đỡ trong cuộc sống, đưa đến đích thành công.

*Thông tin mang tính chất tham khảo

Chi Chi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển:

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển: "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau"

Trước hoàn cảnh hết sức khó khăn của đồng chí Thiếu tá Đào Huy Tiệp (phụ trách Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển) không may bị mắc bệnh suy thận mãn (phải thay thận và chạy thận thường xuyên, hai ngày một lần), trong khi điều kiện gia đình vô cùng khó khăn, vợ chưa có việc làm, hai con còn nhỏ; Thủ trưởng Ban giám đốc Trung tâm đã k

Toàn cầu hoá và việc bảo vệ bản sắc dân tộc

Toàn cầu hoá và việc bảo vệ bản sắc dân tộc

Chúng ta đang sống trong thời đại phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ. Thế giới nhỏ bé thực sự trở thành ngôi nhà chung và loài người đang xích lại gần nhau hơn. Nhưng nhân loại cũng đang đứng trước một nguy cơ rất đáng sợ - nguy cơ nhất thể hoá. Trong xu thế ấy, phải chăng dân tộc, đơn vị cộng đồng từng là chủ thể đóng vai trò đầu tàu lịch sử hàng năm đã đánh mất ý