Mẹ bầu hài hước “nổ bụng ra con” được hội bỉm sữa làm theo rần rần, tạo trào lưu chụp ảnh hot

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen bắt trend nhanh chóng và tạo ra một trào lưu mới sau khi ngắm nhìn những bức hình “nổ bụng ra con” của một bà mẹ trẻ.

Được biết, trào lưu chụp ảnh này xuất phát từ một bức ảnh “nổ bụng ra con” của một cặp vợ chồng trẻ. Theo đó, để lưu giữ lại thời kỳ mang thai với chiếc bụng bầu to đáng nhớ, cặp vợ chồng này đã chụp rất nhiều hình kỷ niệm, trong đó có hình quả bom đang chờ nổ.

Sau khi em bé của vợ chồng này chào đời, họ lại bôi đen mặt rồi chụp thêm 1 bức ảnh với em bé giả làm như nổ bụng bầu ra con với dòng chú thích gây cười: “Không phải sinh thường hay đẻ mổ, đây mới là cách em bé chào đời”.

Mẹ bầu hài hước “nổ bụng ra con” được hội bỉm sữa làm theo rần rần, tạo trào lưu chụp ảnh hot - 1

Được biết, trào lưu chụp ảnh này xuất phát từ một bức ảnh “nổ bụng ra con” của một cặp vợ chồng trẻ.

Những bức hình “nổ bụng ra con” của vợ chồng trẻ này đã tạo nên 1 cơn sốt vẽ bom trên bụng bầu của các mẹ bầu yêu thích cover lại, sau đó "nổ" ra con.

Để hoàn thành được trào lưu chụp ảnh này, các mẹ bầu khá tốn thời gian vì phải chờ đợi khoảnh khắc từ lúc mang bầu sắp sinh đến tận khi em bé chào đời. Tuy nhiên điều này vẫn không ngăn được các mẹ chờ đợi để cho ra mắt những bức ảnh "để đời" làm kỷ niệm về sau cho con.

Mẹ bầu hài hước “nổ bụng ra con” được hội bỉm sữa làm theo rần rần, tạo trào lưu chụp ảnh hot - 2

Mẹ bầu hài hước “nổ bụng ra con” được hội bỉm sữa làm theo rần rần, tạo trào lưu chụp ảnh hot - 3

Những bức hình “nổ bụng ra con” của vợ chồng trẻ này đã tạo nên 1 cơn sốt vẽ bom trên bụng bầu của các mẹ bầu yêu thích cover lại, sau đó nổ ra con.

Cùng ngắm nhìn những bức hình “nổ bụng ra con” siêu đáng yêu của hội chị em các nơi trên thế giới nào.

Mẹ bầu hài hước “nổ bụng ra con” được hội bỉm sữa làm theo rần rần, tạo trào lưu chụp ảnh hot - 4

Mẹ bầu hài hước “nổ bụng ra con” được hội bỉm sữa làm theo rần rần, tạo trào lưu chụp ảnh hot - 5

Mẹ bầu hài hước “nổ bụng ra con” được hội bỉm sữa làm theo rần rần, tạo trào lưu chụp ảnh hot - 6

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h