Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào

Các thành viên trong gia đình đã không thể nào ngăn được những giọt nước mắt đầy xúc động khi thấy thiên thần nhỏ chào đời.

Sau tất cả những năm tháng mòn mỏi chờ đợi, không gì có thể so sánh được với khoảnh khắc bé yêu cất tiếng khóc chào đời. Một nhiếp ảnh gia ở Dallas (Mỹ), đã chứng kiến rất nhiều những giây phút ý nghĩa và chứa đựng đầy xúc cảm ấy.

Nhiếp ảnh này đã ghi lại một cách trọn vẹn những giọt nước mắt xúc động của các thành viên trong gia đình khi em bé được ra đời. Điều này phần nào đã thể hiện được tình cảm lớn lao mà họ dành cho thiên thần nhỏ đáng yêu.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 1

Ngay khi đứa con bé bỏng chào đời, cặp vợ chồng này đã không thể kìm được những giọt nước mắt xúc động vì niềm hạnh phúc ngọt ngào.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 2

Người mẹ trẻ đã rơi nước mắt khi được ôm con yêu trong lòng. Hành trình vượt cạn vất vả đã kết thúc, giờ đây chỉ còn sự ngọt ngào và hạnh phúc ngập tràn mà thôi.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 3

Khi tận tay được ôm đứa con trong lòng, người mẹ này mới cảm nhận trọn vẹn tình mẫu tử thiêng liêng. Điều này đã làm cô xúc động dạt dào.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 4

Không chỉ người mẹ mà hai con gái lớn của cô cũng đã rơi những giọt nước mắt xúc động, niềm vui vỡ òa khi gia đình có thêm thành viên mới.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 5

Cặp đôi đã cùng nhau rơi nước mắt khi đứa con bé nhỏ, kết tinh tình yêu ngọt ngào của họ đã ra đời.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 6

Thiên thần nhỏ đáng yêu ngủ ngon lành trong vòng tay của anh trai, bên cạnh em một người anh khác đã vô cùng xúc động khi gia đình có thêm thành viên đặc biệt.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 7

Giọt nước mắt hạnh phúc của người mẹ lăn dài trên má đã lột tả phần nào cảm xúc của cô khi lần đầu được nhìn thấy đứa con bé bỏng.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 8

Người chồng đã có hành động âu yếm dành cho vợ của mình. Hơn ai hết anh thấu hiểu sự vất vả và hi sinh của cô để con yêu chào đời an toàn.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 9

Người đàn ông đã bật khóc ngay khi con yêu của họ cất tiếng khóc chào đời.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 10

Người cha đã rất xúc động khi chứng kiến vợ mình đã vất vả như thế nào để con yêu của họ có thể đến với thế giới này một cách an toàn nhất.

Chương Ngọc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Coach tôn vinh phong cách Gen-Z

Coach tôn vinh phong cách Gen-Z

Tại James B. Duke House, sàn diễn của giám đốc sáng tạo Stuart Vevers mong muốn mang đến cho thế hệ tiếp theo khả năng tiếp cận “chủ nghĩa cổ điển và những nét lố bịch của nó” ở trung tâm thành phố New York.

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.