Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào

Các thành viên trong gia đình đã không thể nào ngăn được những giọt nước mắt đầy xúc động khi thấy thiên thần nhỏ chào đời.

Sau tất cả những năm tháng mòn mỏi chờ đợi, không gì có thể so sánh được với khoảnh khắc bé yêu cất tiếng khóc chào đời. Một nhiếp ảnh gia ở Dallas (Mỹ), đã chứng kiến rất nhiều những giây phút ý nghĩa và chứa đựng đầy xúc cảm ấy.

Nhiếp ảnh này đã ghi lại một cách trọn vẹn những giọt nước mắt xúc động của các thành viên trong gia đình khi em bé được ra đời. Điều này phần nào đã thể hiện được tình cảm lớn lao mà họ dành cho thiên thần nhỏ đáng yêu.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 1

Ngay khi đứa con bé bỏng chào đời, cặp vợ chồng này đã không thể kìm được những giọt nước mắt xúc động vì niềm hạnh phúc ngọt ngào.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 2

Người mẹ trẻ đã rơi nước mắt khi được ôm con yêu trong lòng. Hành trình vượt cạn vất vả đã kết thúc, giờ đây chỉ còn sự ngọt ngào và hạnh phúc ngập tràn mà thôi.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 3

Khi tận tay được ôm đứa con trong lòng, người mẹ này mới cảm nhận trọn vẹn tình mẫu tử thiêng liêng. Điều này đã làm cô xúc động dạt dào.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 4

Không chỉ người mẹ mà hai con gái lớn của cô cũng đã rơi những giọt nước mắt xúc động, niềm vui vỡ òa khi gia đình có thêm thành viên mới.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 5

Cặp đôi đã cùng nhau rơi nước mắt khi đứa con bé nhỏ, kết tinh tình yêu ngọt ngào của họ đã ra đời.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 6

Thiên thần nhỏ đáng yêu ngủ ngon lành trong vòng tay của anh trai, bên cạnh em một người anh khác đã vô cùng xúc động khi gia đình có thêm thành viên đặc biệt.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 7

Giọt nước mắt hạnh phúc của người mẹ lăn dài trên má đã lột tả phần nào cảm xúc của cô khi lần đầu được nhìn thấy đứa con bé bỏng.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 8

Người chồng đã có hành động âu yếm dành cho vợ của mình. Hơn ai hết anh thấu hiểu sự vất vả và hi sinh của cô để con yêu chào đời an toàn.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 9

Người đàn ông đã bật khóc ngay khi con yêu của họ cất tiếng khóc chào đời.

Những giọt nước mắt trong phòng sinh nở khiến ai cũng nghẹn ngào - 10

Người cha đã rất xúc động khi chứng kiến vợ mình đã vất vả như thế nào để con yêu của họ có thể đến với thế giới này một cách an toàn nhất.

Chương Ngọc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hối thúc người dân Ukraine tích cực hỗ trợ quân đội, đóng góp vào các chiến dịch gây quỹ và cần nâng cao nhận thức chung trong bối cảnh xung đột chưa có dấu hiệu kết thúc.

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Hơn một năm nay tôi tham gia viết bài khá đều đặn cho một chuyên mục của Thời báo Văn học nghệ thuật. Ở tòa soạn báo tại phố Hào Nam tôi thường gặp gỡ và quen biết không ít các nhà văn, nhà báo, trong số đó có nhà báo Đỗ Quảng, mà ở tòa soạn nhiều người quen gọi là ông Cố vấn. Mỗi lần gặp tôi ông Cố vấn thường bảo, bài nào anh viết tôi cũng đọc! Tôi coi đây là một lời khe

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Các bạn hẳn đều biết, nhân vật Hoàng tử bé của nhà văn – phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry đã đến với hành tinh Trái đất của chúng ta từ tận năm 1943. Khi ấy, vào thời điểm phát hành Hoàng tử bé, một bản giới thiệu khéo léo của Mỹ cho biết: "50% độc giả nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho trẻ em, 50% nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho ngư

Nhạc sĩ An Hiếu:

Nhạc sĩ An Hiếu: "Áp lực là con trai của nhạc sĩ An Thuyên chính là động lực, là chút áp lực dễ chịu"

“Tôi có cơ hội tiếp xúc, làm việc nhiều với học viên trẻ tuổi. Chính họ đã truyền cho tôi năng lượng, cách nghĩ và cách làm chỉ có ở tuổi trẻ. Phần nào những tác phẩm của tôi đã thể hiện điều đó, sự “già” trong âm nhạc cũng đến chậm hơn so với người cùng thế hệ...”