Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy con vật nào đầu tiên trong bức hình này?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về con người bạn thông qua hình ảnh con vật bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh này.

Bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy con vật nào đầu tiên trong bức hình này? - 1

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là con chó

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy con vật nào đầu tiên trong bức hình này? - 2

Chó tượng trưng cho lòng trung thành và gợi nhớ đến gia đình. Sự lựa chọn này nói rằng bạn là người vị tha và biết ơn. Điều mà mọi người đều có thể cảm thấy khi ở bên bạn chính là sự an toàn. 

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là con đại bàng

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy con vật nào đầu tiên trong bức hình này? - 3

Đại bàng tượng trưng cho sự phiêu lưu mạo hiểm và cũng gợi cho con người ta nghĩ đến sự dũng cảm. Nếu bạn thấy hình ảnh đại bàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, điều đó có nghĩa là bạn khá tự tin, có giác quan thứ sáu nhạy bén. Bạn độc lập, không thích bị gò bó và là một nhà lãnh đạo bẩm sinh.

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là con sói

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy con vật nào đầu tiên trong bức hình này? - 4

Sói tượng trưng cho sự cô đơn. Điều này có nghĩa là bạn khá kén chọn bạn bè, thích vòng tròn bạn bè nhỏ mà chất lượng và nhất định là mình phải đứng giữa. 

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là bọ ngựa

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy con vật nào đầu tiên trong bức hình này? - 5

Hình ảnh con bọ ngựa này tượng trưng cho sự linh thiêng và cũng gợi lên sự yên tĩnh. Giống như một con sói, bạn có thể thích ở một mình nhưng vẫn sẽ làm tốt khi cần giao lưu. 

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là chim bồ câu

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy con vật nào đầu tiên trong bức hình này? - 6

Chim bồ câu tượng trưng cho hòa bình và thường khiến con người ta liên tưởng đến sự ngây thơ, vô tư và đầy hy vọng. Nếu bạn thấy chim bồ câu ngay từ cái nhìn đầu tiên, điều đó có nghĩa là bạn có tính cách tích cực, luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp ở thế giới này. Nhìn chung, bạn là người thoải mái.

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là con bướm

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy con vật nào đầu tiên trong bức hình này? - 7

Bướm tượng trưng cho vẻ đẹp và cũng gợi lên niềm hạnh phúc, sự tự do. Nếu con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh là con bướm, bạn thực sự là người lạc quan và vui vẻ.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Sáng 28/11, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) phối với hợp Ban Nhà văn trẻ (Hội Nhà văn Việt Nam) tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng sáng tác trẻ”. NSND Vương Duy Biên, Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam; Ông Trần Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn; Nhà thơ Trần Hữu Việt, Trưởng Ban Nhà văn trẻ

Những chuyến tàu độc lạ nhất hành tinh

Những chuyến tàu độc lạ nhất hành tinh

Du lịch bằng tàu hỏa luôn hấp dẫn với du khách, nó vừa hoài cổ lại vừa lãng mạn. Ngoài những chuyến tàu đưa bạn qua những con đường tuyệt đẹp, lại có những chuyến mang lại cho du khách cảm giác hồi hộp, khác lạ đầy thú vị. Dưới đây là những chuyến tàu đặc biệt nhất thế giới mà bạn nên trải nghiệm một lần trong đời.