Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vận trình của bạn cuối năm nay

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về vận trình của bạn trong nửa cuối năm nay thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Nhìn vào bức tranh này, bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên?

Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vận trình của bạn cuối năm nay - 1

A. Một đám cháy

B. Kem

C. Cả hai hình ảnh cùng lúc

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về vận trình những tháng cuối năm của bạn:

A. Trong những tháng cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ sung túc. Bạn là người có tấm lòng nhân hậu, cởi mở, dù rơi vào hoàn cảnh nào cũng tràn đầy hy vọng vào tương lai. Bạn điềm đạm, bình tĩnh và tin rằng cuộc sống này còn rất nhiều điều tốt đẹp. 

Tất nhiên, bạn không ảo tưởng. Bạn có khả năng của riêng mình và đã bước qua không ít thử thách, thậm chí là thất bại. Trong nửa cuối năm, bạn sẽ thực hiện được những kế hoạch lớn lao, tiến bộ vượt bậc, tài lộc dồi dào, vạn sự như ý. Bạn càng làm việc chăm chỉ, bạn càng may mắn và cuối cùng bạn sẽ đạt được lý tưởng của mình, truyền năng lượng tích cực đến mọi người và cùng nhau tạo nên ngày mai tốt đẹp hơn.

B: Trong những tháng cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ không còn những điều xui xẻo, nhiều thứ đang dần được cải thiện. Nửa cuối năm bạn sẽ gặp may mắn, những việc vướng mắc dần được tháo gỡ, có bước chuyển biến rõ rệt. Tuy bạn không phải là người xuất sắc nhất nhưng bạn là người chăm chỉ, chịu khó, luôn chấp hành tốt nhiệm vụ của mình trong công việc. 

Trong nửa cuối năm, bạn sẽ có nhiều sự kiện vui vẻ và với sự trợ giúp của các ngôi sao may mắn, bạn không còn phải chiến đấu một mình nữa. Năng lực và tài năng của chính bạn sẽ được lãnh đạo công nhận, đồng thời bạn sẽ được trao nhiều cơ hội hơn để đóng vai trò lớn hơn. 

C: Trong những tháng cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Những người xung quanh sẽ giúp đỡ bạn, mạng lưới tốt sẽ che chở cho bạn trong nửa cuối năm này. Vốn là người chăm chỉ, nay có thêm sự giúp đỡ, bạn sẽ ngày càng phát triển. 

Muốn tạo được bước đột phá, hãy khiêm tốn và tích cực mở rộng các mối quan hệ của mình. Tại nơi làm việc, tránh tranh chấp với đồng nghiệp, biết cách tiếp thu những lời góp ý, học cách làm việc thông minh thay vì chỉ chăm chỉ. Bạn sẽ có cơ hội gặp được quý nhân của mình, tránh đi phải những đoạn đường vòng. Khi gặp khó khăn, đừng ngại chia sẻ với các thành viên trong gia đình, nếu không thể trực tiếp giúp đỡ, họ có thể tiếp thêm cho bạn sức mạnh. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cách dùng vitamin E nuôi dưỡng da trắng mịn

Cách dùng vitamin E nuôi dưỡng da trắng mịn

Vitamin E là một chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần để hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn và giúp các tế bào của bạn tái tạo. Nó cũng có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm giúp cung cấp đủ chất cần thiết cho sức khỏe hàng ngày của bạn.

Nhiều người giành giật trả giá gấp 4.000 lần 1 món đồ cũ

Nhiều người giành giật trả giá gấp 4.000 lần 1 món đồ cũ

Một chiếc lọ "bình thường" của Trung Quốc trị giá chưa tới 2.000 USD (hơn 47 triệu VNĐ) đã được mua với giá lên tới gần 9 triệu USD (215 tỷ VNĐ) sau một cuộc chiến đấu giá nảy lửa khi những người trả giá tin rằng đó là một món đồ quý hiếm của thế kỷ 18.