Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vận trình của bạn cuối năm nay

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về vận trình của bạn trong nửa cuối năm nay thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Nhìn vào bức tranh này, bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên?

Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vận trình của bạn cuối năm nay - 1

A. Một đám cháy

B. Kem

C. Cả hai hình ảnh cùng lúc

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về vận trình những tháng cuối năm của bạn:

A. Trong những tháng cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ sung túc. Bạn là người có tấm lòng nhân hậu, cởi mở, dù rơi vào hoàn cảnh nào cũng tràn đầy hy vọng vào tương lai. Bạn điềm đạm, bình tĩnh và tin rằng cuộc sống này còn rất nhiều điều tốt đẹp. 

Tất nhiên, bạn không ảo tưởng. Bạn có khả năng của riêng mình và đã bước qua không ít thử thách, thậm chí là thất bại. Trong nửa cuối năm, bạn sẽ thực hiện được những kế hoạch lớn lao, tiến bộ vượt bậc, tài lộc dồi dào, vạn sự như ý. Bạn càng làm việc chăm chỉ, bạn càng may mắn và cuối cùng bạn sẽ đạt được lý tưởng của mình, truyền năng lượng tích cực đến mọi người và cùng nhau tạo nên ngày mai tốt đẹp hơn.

B: Trong những tháng cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ không còn những điều xui xẻo, nhiều thứ đang dần được cải thiện. Nửa cuối năm bạn sẽ gặp may mắn, những việc vướng mắc dần được tháo gỡ, có bước chuyển biến rõ rệt. Tuy bạn không phải là người xuất sắc nhất nhưng bạn là người chăm chỉ, chịu khó, luôn chấp hành tốt nhiệm vụ của mình trong công việc. 

Trong nửa cuối năm, bạn sẽ có nhiều sự kiện vui vẻ và với sự trợ giúp của các ngôi sao may mắn, bạn không còn phải chiến đấu một mình nữa. Năng lực và tài năng của chính bạn sẽ được lãnh đạo công nhận, đồng thời bạn sẽ được trao nhiều cơ hội hơn để đóng vai trò lớn hơn. 

C: Trong những tháng cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Những người xung quanh sẽ giúp đỡ bạn, mạng lưới tốt sẽ che chở cho bạn trong nửa cuối năm này. Vốn là người chăm chỉ, nay có thêm sự giúp đỡ, bạn sẽ ngày càng phát triển. 

Muốn tạo được bước đột phá, hãy khiêm tốn và tích cực mở rộng các mối quan hệ của mình. Tại nơi làm việc, tránh tranh chấp với đồng nghiệp, biết cách tiếp thu những lời góp ý, học cách làm việc thông minh thay vì chỉ chăm chỉ. Bạn sẽ có cơ hội gặp được quý nhân của mình, tránh đi phải những đoạn đường vòng. Khi gặp khó khăn, đừng ngại chia sẻ với các thành viên trong gia đình, nếu không thể trực tiếp giúp đỡ, họ có thể tiếp thêm cho bạn sức mạnh. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h