Bàn thờ có 2 dấu hiệu bất ngờ này, gia đình được hưởng lộc tổ tiên, làm gì cũng may

Theo các chuyên gia nghiên cứu về tâm linh, nếu trên bàn thờ xuất hiện 2 điểm này chứng tỏ gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian sắp tới, có thể là về đường công danh, tiền bạc.

1. Dấu hiệu cho thấy trong nhà sắp gặp may

Bướm bay vào nhà đậu trên bàn thờ

Thỉnh thoảng nếu để ý, bạn sẽ thấy có những con bướm bay vào trong nhà bạn. Một số người cho điều đó là bình thường nhưng theo các chuyên gia về tướng số, việc bướm xuất hiện trong nhà là một điềm báo trước cho bạn và gia đình. 

Cụ thể, nếu một ngày bạn thấy một con bướm bay vào nhà rồi đậu trên bàn thờ của nhà bạn, thì đây chính là dấu hiệu cực kỳ may mắn. Theo các chuyên gia nghiên cứu về tâm linh, bướm thường được ví như điểm kết nối giữa sự sống và cái chết. Quá trình sinh trưởng từ một con sâu bướm xấu xí thành một con bướm xinh đẹp cũng giống như “hành trình” của một đời người: từ khi sinh ra, lập gia đình, đến khi chết đi, chôn cất, sang cát.

Bàn thờ có 2 dấu hiệu bất ngờ này, gia đình được hưởng lộc tổ tiên, làm gì cũng may - 1

Bướm bay vào nhà được cho là một dấu hiệu may mắn. (Ảnh minh họa)

Nhiều người còn tin rằng bướm là một linh hồn, vì loài bướm lúc nào cũng bay chập chờn như linh hồn người chết đang còn vương vấn chốn dương gian. Và đây chính là linh hồn người thân của họ trở về thăm nhà, đem lại những điều may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy, khi nhìn thấy bướm bay vào nhà, bạn đừng làm hại nó mà hãy để nó tự nhiên đến rồi đi nhé!

Cây trên bàn thờ đơm hoa

Nếu như trên bàn thờ của nhà bạn có trồng cây phát lộc, hoặc một loại cây phong thủy mang ý nghĩa may mắn. Sau bao nhiêu ngày đột nhiên chúng đâm chồi nảy lộc, hoặc đơm hoa thì đó chính là dấu hiệu cực kỳ may mắn. Trong thời gian tới, trong nhà bạn sẽ có tin vui về đường tình duyên hoặc đường công danh tài lộc, cuộc sống vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

Bàn thờ có 2 dấu hiệu bất ngờ này, gia đình được hưởng lộc tổ tiên, làm gì cũng may - 2

Cây trên bàn thờ bất ngờ đơm hoa là một dấu hiệu may mắn. (Ảnh minh họa)

2. Những dấu hiệu trên bàn thờ không gặp may

Đổ vỡ lọ hoa

Theo quan niệm của các cụ ngày xưa, đổ vỡ là điều không may, nhất là đổ vỡ trên bàn thờ thì lại càng xấu. Vì vậy, người xưa cho rằng lọ hoa trên bàn thờ bị đổ, vỡ là dấu hiệu của điều chẳng lành. Các thành viên trong gia đình nên hết sức cẩn trọng trong chuyện đầu tư làm ăn, đi lại xe cộ.

Bát hương bị dịch chuyển, đồ cúng thiu

Bát hương cần được đặt ở một vị trí cố định, bất di bất dịch trên bàn thờ. Nếu bát hương bị xê dịch, không còn đặt ở vị trí cũ thì gia chủ nên tìm cách hóa giải, để xua đuổi những điều không may có thể ập đến trong tương lai.

Và nếu như bạn thấy đồ cúng của mình đột nhiên bị thiu thì đây chính là một điềm không lành. Thông thường, đồ cúng bị thiu có thể do thời tiết nồm ẩm dẫn tới hiện tượng thức ăn bị bốc mùi và thiu thối. Nhưng xét theo phong thủy, đồ cúng bị thiu chứng tỏ là điềm xấu, trong thời gian sắp tới gia đình bạn nên thận trọng kẻo dễ gặp tai ương, xui xẻo. 

Tường bàn thờ có vết nứt

Tường ở nơi để bàn thờ xuất hiện vết nứt cũng được coi là một điều không tốt. Người xưa cho rằng tường phía sau bàn thờ bị nứt sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, hạnh phúc của gia đình. Do đó, gia chủ nên tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.

Bàn thờ có 2 dấu hiệu bất ngờ này, gia đình được hưởng lộc tổ tiên, làm gì cũng may - 3

Ảnh thờ bị nghiêng lệch hoặc đổ mồ hôi

Việc ảnh thờ bị nghiêng lệch hoặc đổ mồ hôi được cho là dấu hiệu không tốt về tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Gia chủ nên sửa chữa, treo lại ảnh ở vị trí cố định để sớm hóa giải điềm xui.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nhật Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Ngày 5/10/2023, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp Đỗ Hồng Quân thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn học nghệ thuật Việt Nam và Bằng khen cho bà Lê Thị Thúy Ngà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội vì đã có thà