Cô gái chán nản đến phát điên vì bạn trai đã ngoan lại hay nói đạo lý

Bạn trai cô H không chỉ giàu có mà còn cực kỳ ngoan ngoãn, giống như một người từ trong sách bước ra.

Các cặp đôi khi đã xác định ở bên nhau thì nên bao dung, chấp nhận mọi mặt của nhau, nếu không thì mối quan hệ giữa hai người sẽ chẳng bao giờ bền chặt. Mới đây, một cô gái người Malaysia có tên viết tắt là H đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình, thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. 

Cô gái chán nản đến phát điên vì bạn trai đã ngoan lại hay nói đạo lý - 1

Ảnh minh họa.

Theo H, cô và bạn trai đã bên nhau được một thời gian khá dài. Nếu như bạn trai người khác không có tật này cũng có thói nọ thì bạn trai H không chỉ giàu có mà còn cực kỳ ngoan ngoãn, rất thích làm theo các bậc thánh hiền, giống như một người từ trong sách bước ra. Những tưởng thế là tốt nhưng theo cô H, cô chỉ muốn "phát điên".

Cô H chia sẻ: "Bạn trai tôi là người cực kỳ tốt, cũng vô cùng ngoan ngoãn, thế nhưng anh ấy tốt đẹp đến mức khiến tôi cảm thấy như đang yêu một nhà sư. Mỗi ngày sau khi tôi về nhà, câu đầu tiên anh ấy hỏi tôi không phải "Em có mệt không?", "Hôm nay đi làm có chuyện vui gì không?" mà là "Hôm nay em đã trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình chưa?", khiến tôi suy sụp, căng thẳng và vô cùng mệt mỏi".

Chưa hết, bạn trai cô H mỗi lần đi chơi, hẹn hò đều tận dụng thời gian để rao giảng đạo lý cho cô H. Mặc dù cô đã từng nói gần nói xa, ý nhị biểu đạt rằng bản thân không thích những câu chữ đao to búa lớn, đạo lý nhân sinh nhưng bạn trai cô vẫn không thay đổi, khiến cô "muốn phát điên".

Không chỉ vậy, bất cứ khi nào cô mặc gì đó gợi cảm và muốn vui vẻ với bạn trai, anh chàng nghiêm túc và nhắc nhở cô ăn mặc kín đáo hơn, thậm chí còn nói thẳng cô nên mặc áo phông rộng để đi ngủ, sẽ thoải mái hơn.  Lúc này, cô H mới ý thức sâu sắc được câu nói "đàn ông không hư, đàn bà không yêu". 

Nhiều lần nghĩ đến chuyện chia tay nhưng vì cũng đã đứng tuổi, hơn nữa lại yêu lâu năm, bạn trai ngoài việc quá ngoan ngoãn đến mức nhạt nhẽo, hay nói đạo lý thì không có khuyết điểm nào nữa. H sợ sau khi chia tay sẽ không tìm được một người bạn trai giàu có và tử tế như vậy. Không thể làm gì khác, H chia sẻ câu chuyện của mình, mong mọi người giúp đỡ, hiến kế giúp bạn trai cô trở nên hài hước và duyên dáng hơn. 

Sau khi chia sẻ của cô H được đăng tải, đã tạo ra một cuộc thảo luận sôi nổi. Đa số mọi người đều cho rằng cô H là người không biết đủ, khuyên cô H nên biết bằng lòng với bạn trai. Bên cạnh đó cũng có người khuyên cô H phải cân nhắc kỹ, vì gắn bó với người không phù hợp về tính cách, quan điểm, sở thích là một thử thách cực lớn, khó mà lâu bền. 

"Không ai là hoàn hảo, bạn vừa muốn người ta phải giàu có, đẹp trai và hài hước, đúng thật là không biết đủ", "Nên bằng lòng đi cô gái, làm gì có ai là được mọi mặt đâu",  "Rốt cục bạn yêu tiền của anh ấy hay là anh ấy? Nếu yêu tiền thì những thứ khác đừng để ý"..., cư dân mạng xôn xao bình luận. 

Tư Tuyền (Theo CNT)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hối thúc người dân Ukraine tích cực hỗ trợ quân đội, đóng góp vào các chiến dịch gây quỹ và cần nâng cao nhận thức chung trong bối cảnh xung đột chưa có dấu hiệu kết thúc.

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Hơn một năm nay tôi tham gia viết bài khá đều đặn cho một chuyên mục của Thời báo Văn học nghệ thuật. Ở tòa soạn báo tại phố Hào Nam tôi thường gặp gỡ và quen biết không ít các nhà văn, nhà báo, trong số đó có nhà báo Đỗ Quảng, mà ở tòa soạn nhiều người quen gọi là ông Cố vấn. Mỗi lần gặp tôi ông Cố vấn thường bảo, bài nào anh viết tôi cũng đọc! Tôi coi đây là một lời khe

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Các bạn hẳn đều biết, nhân vật Hoàng tử bé của nhà văn – phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry đã đến với hành tinh Trái đất của chúng ta từ tận năm 1943. Khi ấy, vào thời điểm phát hành Hoàng tử bé, một bản giới thiệu khéo léo của Mỹ cho biết: "50% độc giả nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho trẻ em, 50% nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho ngư

Nhạc sĩ An Hiếu:

Nhạc sĩ An Hiếu: "Áp lực là con trai của nhạc sĩ An Thuyên chính là động lực, là chút áp lực dễ chịu"

“Tôi có cơ hội tiếp xúc, làm việc nhiều với học viên trẻ tuổi. Chính họ đã truyền cho tôi năng lượng, cách nghĩ và cách làm chỉ có ở tuổi trẻ. Phần nào những tác phẩm của tôi đã thể hiện điều đó, sự “già” trong âm nhạc cũng đến chậm hơn so với người cùng thế hệ...”