Phạm Thanh Thảo khoe món ăn chồng đại gia nấu, được khen "Anh nhà quá tuyệt vời"

Được biết chồng đại gia của nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo không chỉ tài giỏi, hiểu biết rộng mà còn nấu ăn ngon.

Phạm Thanh Thảo là ca sĩ, MC nổi lên những năm đầu thập niên 2000 với những ca khúc như Nước mắt ánh trăng, Giấc mơ về ngôi nhà, Đến sau một người;, Em cứ ngỡ... Cô cũng dẫn một số chương trình hot lúc bấy giờ như Vườn âm nhạc, Giai điệu tình yêu, Quà tặng trái tim... Sau khi sang Mỹ định cư, Phạm Thanh Thảo kết hôn với ông xã Sơn Võ và có cuộc sống hạnh phúc bên người con kháu khỉnh.

Nữ ca sĩ từng cho biết cô thích người tài giỏi và đó là lý do sau nhiều năm kết hôn vẫn chưa hết mê chồng! Ông xã Sơn Võ của cô không chỉ học nhiều, hiểu biết rộng, sở hữu nhiều bằng cấp, giỏi chuyên môn mà còn tháo vát việc làm vườn, nấu ăn.

Phạm Thanh Thảo khoe món ăn chồng đại gia nấu, được khen "Anh nhà quá tuyệt vời" - 1

Phạm Thanh Thảo từng rất tự tin vào khả năng nấu ăn cho đến khi phát hiện chồng nấu còn ngon hơn mình, lại trình bày món ăn đẹp mắt.

Phạm Thanh Thảo khoe món ăn chồng đại gia nấu, được khen "Anh nhà quá tuyệt vời" - 2

Phạm Thanh Thảo khoe món ăn chồng đại gia nấu, được khen "Anh nhà quá tuyệt vời" - 3

Mới đây, cô chia sẻ món ăn chồng nấu với nguyên liệu từ gà: "Phở gà trứng non ông Sơn, kèm 1 dĩa gỏi lòng gà mới chịu".

Phạm Thanh Thảo khoe món ăn chồng đại gia nấu, được khen "Anh nhà quá tuyệt vời" - 4

Bát phở đại gia Sơn Võ làm trông rất hấp dẫn, bên trong có thịt gà kèm trứng non, hành, rau thơm và ăn kèm rau, giá, chanh, ớt đầy đủ.

Phạm Thanh Thảo khoe món ăn chồng đại gia nấu, được khen "Anh nhà quá tuyệt vời" - 5

Món gỏi gà còn hút mắt hơn với cách trình bày độc đáo. Ai nhìn cũng phải khen món ăn hấp dẫn và nể phục trước tài nấu nướng của chồng nữ ca sĩ.

Phạm Thanh Thảo khoe món ăn chồng đại gia nấu, được khen "Anh nhà quá tuyệt vời" - 6

Đạo diễn Nhất Trung bình luận: "Anh nhà quá tuyệt vời Phạm Thanh Thảo ơi". Nhạc sĩ Khánh Đơn trêu: "Rùi ai chồng, ai vợ vậy chèn? Thấy ổng làm hết trơn kaka". Nhiều người cho rằng Phạm Thanh Thảo thật sướng khi có chồng giàu mà giỏi.

Phạm Thanh Thảo khoe món ăn chồng đại gia nấu, được khen "Anh nhà quá tuyệt vời" - 7

Chồng nữ ca sĩ từng khoe mâm cơm nhà ngon mắt và trêu vợ: "Cái này hậu quả của ở nhà coi con nè vợ Phạm Thanh Thảo, cứ bắt chước như vậy mai mốt làm theo nhé".

Phạm Thanh Thảo khoe món ăn chồng đại gia nấu, được khen "Anh nhà quá tuyệt vời" - 8

Anh tâm sự khi vợ vắng nhà: "Đã quen nấu ăn cho hai người ăn rồi cho nên nấu cái gì cũng hai cái trở lên. Khi mẹ vắng nhà thì ta lại ra tay rồi lại tự xử. Sẵn dịp luyện luôn cái món cắt tỉa rau củ quả."

Phạm Thanh Thảo khoe món ăn chồng đại gia nấu, được khen "Anh nhà quá tuyệt vời" - 9

Nam đại gia trong lần đầu làm món lợn nướng kiểu Tây Bắc: "Lần đầu tiên làm chuyện ấy, mắc khén, hạt dổi rừng, lá mắt mật được gửi chuyển phát nhanh từ Việt Nam. Nước chấm chẳm chéo cũng được pha chế luôn... mùi vị lạ quá, nói chung cũng tại ủ mưu làm chuyện lớn mà thôi".

Phạm Thanh Thảo khoe món ăn chồng đại gia nấu, được khen "Anh nhà quá tuyệt vời" - 10

Phạm Thanh Thảo khoe món ăn chồng đại gia nấu, được khen "Anh nhà quá tuyệt vời" - 11

Ông xã Phạm Thanh Thảo rất chiều vợ con. "Nói thèm tôm hùm cái là ổng rinh 1 thùng về... kiểu 'cho ăn ngập mặt, mốt khỏi thèm' vậy đó", giọng ca Ngày xưa ơi chia sẻ.

Phạm Thanh Thảo khoe món ăn chồng đại gia nấu, được khen "Anh nhà quá tuyệt vời" - 12

Phạm Thanh Thảo khoe món ăn chồng đại gia nấu, được khen "Anh nhà quá tuyệt vời" - 13

Đặc biệt, nữ ca sĩ từng khoe được chồng làm do món bò dát vàng đắt đỏ, nhìn đã thấy "sặc mùi tiền". Cô bày tỏ: "Chồng em ổng phải đú trend cho bằng được kìa... Bò lát vàng nha bà con!"

Tham khảo cách làm phở gà trứng non:

Nguyên liệu

1 cái ức gà

300 g trứng non

300 g bánh phở

Giá, rau quế, ngò gai

Hành lá, ngò rí, củ hành

Hạt nêm, đường tiêu

Tương ớt, tương đen (tuỳ thích)

Cách thực hiện

Rửa sạch ức gà với muối để ráo. Rửa sạch rau và chuẩn bị sẵn tất cả nguyên liệu khác

Cho vài lát gừng vào nước hầm xương gà và luộc chín ức gà. Nêm nếm gia vị vừa ăn, vớt ức gà ra để nguội xé nhỏ. Cho tiếp trứng non vào (nếu muốn ăn trứng lòng đào thì cho trứng vào khoảng 3′ vớt trứng ra).

Trụng nóng bánh phở và cho thịt trứng nước dùng vào, thêm hành ngò rí tiêu và tương ớt tương đen (tuỳ thích). Dùng nóng.

Linh San

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạ Hữu Yên: Nhà thơ có nhiều tác phẩm được phổ nhạc

Tạ Hữu Yên: Nhà thơ có nhiều tác phẩm được phổ nhạc

Trước khi đến với thơ, nhà thơ quân đội Tạ Hữu Yên (1927 - 2013) học làm ca dao. Những bài ca dao cổ gợi cho ông nhiều vẻ đẹp về các tứ thơ, từ ngữ, hình ảnh, liên tưởng ẩn dụ... và đặc biệt là âm điệu. m điệu của ca dao dễ vào nhạc. Ông có "duyên" làm thơ phổ nhạc, một phần là do ông giữ được vần điệu của thơ. Nhiều bài thơ của ông gần như những lời ca dao mà nhiều đ

Tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023

Tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng Kế hoạch tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023 nhằm thực hiện các chủ trương của Đảng và Nhà nước về phát triển văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới. Đồng thời thu hút phát huy tối đa sức mạnh của đội ngũ văn nghệ sĩ sáng tác các tác phẩm