Phát hiện bức vẽ bí ẩn người ngoài hành tinh 10.000 năm tuổi

Giới khảo cổ thế giới vô cùng ngạc nhiên trước những bức vẽ bí ẩn 10.000 năm tuổi về người ngoài hành tinh và UFO ở Ấn Độ.

Phát hiện bức vẽ bí ẩn người ngoài hành tinh 10.000 năm tuổi - 1 Bức vẽ về người ngoài hành tinh được phát hiện ở Ấn Độ

Theo báo Express (Anh), những bức vẽ bí ẩn này vừa được phát hiện ở tỉnh Bastar, bang Chhattisgarh, miền Trung Ấn Độ. Nhà khảo cổ học người Ấn Độ JR Bhagat là người đã tìm thấy các bức vẽ về người ngoài hành tinh và vật thể bay không xác định (UFO) trong hang động. Theo ông, phát hiện này gần giống với những bức tranh được sử dụng trong các bộ phim Hollywood.

Các hang động nằm cách thành phố Raipur, thủ phủ bang Chhattisgarh, khoảng 30 km. Theo giáo sư Bhagat, khám phá này cho thấy người tiền sử từ hàng ngàn năm trước cũng có những ý tưởng tương tự về người ngoài hành tinh như ngày nay. Báo Express dẫn lời ông Bhagat nhận xét: “Những phát hiện cho thấy con người thời tiền sử có thể đã nhìn thấy hoặc tưởng tượng ra những sinh vật từ hành tinh khác. Điều này đến nay vẫn tạo ra sự tò mò cho mọi người và các nhà nghiên cứu. Nghiên cứu là cần thiết để có những phát hiện sâu hơn. Ấn Độ hiện tại không có bất kỳ chuyên gia nào có thể nói rõ về chủ đề này”.

Ông Bhagat cũng cho biết một số đặc điểm khác của bức tranh không rõ ràng và các nhân vật dường như đang cầm vũ khí. Các bức tranh được vẽ bằng màu sắc tự nhiên, hầu như không bị phai mờ theo năm tháng. Các nhân vật được chạm khắc kỳ lạ, dường như đang cầm những vật giống như vũ khí và không có các đặc điểm rõ ràng. Đặc biệt, mũi và miệng bị khuyết. Trong một vài bức vẽ, nhân vật thậm chí còn mặc bộ đồ vũ trụ. Ông Bhagat lưu ý: “Chúng tôi không thể bác bỏ khả năng tưởng tượng của những người tiền sử nhưng con người thường thích những thứ như vậy”. Giáo sư Bhagat nói thêm rằng thật trùng hợp khi những hình ảnh cổ đại như vậy có những điểm tương đồng hoàn toàn với mô tả về người ngoài hành tinh và UFO ngày nay. Giáo sư mô tả “ăng-ten giống như chiếc quạt và giá đỡ ba chân của phương tiện cho thấy rõ ràng có sự tương đồng với UFO”.

Phát hiện bức vẽ bí ẩn người ngoài hành tinh 10.000 năm tuổi - 2 Những bức vẽ bí ẩn về người ngoài hành tinh ở tỉnh Bastar cho thấy con người thời tiền sử có thể đã nhìn thấy hoặc tưởng tượng ra những sinh vật từ hành tinh khác

Cũng theo báo Express, vào năm 2012 cũng có một phát hiện tương tự về người ngoài hành tinh và UFO khi những người săn tàu đắm tìm thấy một vật thể giống như tàu vũ trụ. Khi đang tìm kiếm xác tàu đắm tại một địa điểm bí mật giữa Thụy Điển và Phần Lan, công ty trục vớt biển sâu Ocean Explorer (Thụy Điển) đã chụp được một hình ảnh đáng kinh ngạc ở độ sâu hơn 80 m dưới mặt nước. Bằng cách sử dụng sonar quét sườn (side-scan sonar), nhóm nghiên cứu tìm thấy một vật thể hình trụ có đường kính 60 m, với phần đuôi cứng dài 400 m. Hình dạng giống như chiếc đĩa ở dưới mặt nước 200 m. Trưởng nhóm Peter Lindberg khi đó nói đùa rằng thoạt nhìn nhóm của ông nghĩ rằng họ phát hiện ra một vật thể bay không xác định. Ông Lindberg cho biết: “Tôi làm nghề này gần 20 năm, nhìn thấy một vài vật thể dưới đáy biển nhưng không có vật nào như thế này”.

Theo Thanhnien None

Tin liên quan

Tin mới nhất