Quán quân và Á quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố

Sự kiện Nike ACFC x Street Dance Việt Nam diễn ra vào tối ngày 7 tháng 8 đã chứng kiến màn ‘đổ bộ’ của những gương mặt được yêu thích trong cộng đồng underground như Blacka, Yuno Bigboi, JJade, 1DEE, F, Tony . Arthur, Dlow và đặc biệt là Quán Quân Đăng Quân và Á Quân Sailor.D của Street Dance Việt Nam đã khiến không khí tại sảnh sự kiện TTTM Saigon Centre nóng hơn bao giờ hết.

Quán quân và Á quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố - 1

Quán quân và Á quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố - 2

Là thương hiệu gắn liền thời trang đường phố mang tính biểu tượng, Nike ACFC đã kết hợp cùng Street Dance Việt Nam mang đến một ngày hội tràn đầy hứng khởi cho cộng đồng giới trẻ đam mê hiphop nói riêng và trào lưu nghệ thuật đường phố nói chung.

Quán quân và Á quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố - 3

Phần trình diễn đầy ấn tượng với màn battle cực “nhiệt” đến từ các rappers nổi tiếng.

Phần nhảy đối kháng giữa team của Quán Quân Đăng Quân và Á Quân Sailor.D của Street Dance Việt Nam tràn đầy năng lượng với những động tác khó được thực hiện một cách ngoạn mục khiến người xem không thể rời mắt.

Quán quân và Á quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố - 4

Quán quân và Á quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố - 5

Khu vực trưng bày giày cũng là điểm nhấn của sự kiện khi hàng loạt những đôi Jordan hiếm thu hút sự chú ý của các “đầu giày”.

Quán quân và Á quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố - 6

Quán quân và Á quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố - 7

Những trải nghiệm thú vị mà Nike ACFC x Street Dance Việt Nam đem đến đã truyền cảm hứng để giới trẻ thể hiện đam mê, sự sáng tạo và phong cách thời trang độc đáo, hứa hẹn thêm nhiều sân chơi bứt phá hơn nữa trong tương lai.

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Bảo đỉnh hành trì bí chỉ toàn chương" với Phật giáo Trúc Lâm Yên Tử thời Trần

Phật giáo là tôn giáo có ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt đời sống xã hội ở Việt Nam. Các nghiên cứu từ trước đến nay đều cho rằng Phật giáo du nhập vào Việt Nam từ những năm trước hoặc đầu Công nguyên do các Tăng lữ từ Ấn Độ truyền sang. Sau này, từ thế kỷ thứ I đến thế kỷ thứ X, Phật giáo phát triển mạnh mẽ ở vùng văn minh sông Hồng, những trung tâm Phật giáo như Luy L

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Câu chuyện kể về một chàng hoàng tử trên đường đi chu du thiên hạ, đã vượt qua thử thách để cưới nàng công chúa xinh đẹp.