Quán quân và Á quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố

Sự kiện Nike ACFC x Street Dance Việt Nam diễn ra vào tối ngày 7 tháng 8 đã chứng kiến màn ‘đổ bộ’ của những gương mặt được yêu thích trong cộng đồng underground như Blacka, Yuno Bigboi, JJade, 1DEE, F, Tony . Arthur, Dlow và đặc biệt là Quán Quân Đăng Quân và Á Quân Sailor.D của Street Dance Việt Nam đã khiến không khí tại sảnh sự kiện TTTM Saigon Centre nóng hơn bao giờ hết.

Quán quân và Á quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố - 1

Quán quân và Á quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố - 2

Là thương hiệu gắn liền thời trang đường phố mang tính biểu tượng, Nike ACFC đã kết hợp cùng Street Dance Việt Nam mang đến một ngày hội tràn đầy hứng khởi cho cộng đồng giới trẻ đam mê hiphop nói riêng và trào lưu nghệ thuật đường phố nói chung.

Quán quân và Á quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố - 3

Phần trình diễn đầy ấn tượng với màn battle cực “nhiệt” đến từ các rappers nổi tiếng.

Phần nhảy đối kháng giữa team của Quán Quân Đăng Quân và Á Quân Sailor.D của Street Dance Việt Nam tràn đầy năng lượng với những động tác khó được thực hiện một cách ngoạn mục khiến người xem không thể rời mắt.

Quán quân và Á quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố - 4

Quán quân và Á quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố - 5

Khu vực trưng bày giày cũng là điểm nhấn của sự kiện khi hàng loạt những đôi Jordan hiếm thu hút sự chú ý của các “đầu giày”.

Quán quân và Á quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố - 6

Quán quân và Á quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố - 7

Những trải nghiệm thú vị mà Nike ACFC x Street Dance Việt Nam đem đến đã truyền cảm hứng để giới trẻ thể hiện đam mê, sự sáng tạo và phong cách thời trang độc đáo, hứa hẹn thêm nhiều sân chơi bứt phá hơn nữa trong tương lai.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cách dùng vitamin E nuôi dưỡng da trắng mịn

Cách dùng vitamin E nuôi dưỡng da trắng mịn

Vitamin E là một chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần để hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn và giúp các tế bào của bạn tái tạo. Nó cũng có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm giúp cung cấp đủ chất cần thiết cho sức khỏe hàng ngày của bạn.

Nhiều người giành giật trả giá gấp 4.000 lần 1 món đồ cũ

Nhiều người giành giật trả giá gấp 4.000 lần 1 món đồ cũ

Một chiếc lọ "bình thường" của Trung Quốc trị giá chưa tới 2.000 USD (hơn 47 triệu VNĐ) đã được mua với giá lên tới gần 9 triệu USD (215 tỷ VNĐ) sau một cuộc chiến đấu giá nảy lửa khi những người trả giá tin rằng đó là một món đồ quý hiếm của thế kỷ 18.