Sao nam "được phát 200k/ngày" vét tủ lạnh cũng có ngay mồi ngon cho vợ xinh, Thúy Diễm liền đòi ship

Trước đó, chia sẻ món ăn này bên cô con gái, Anh Tài dí dỏm: "Nhà hàng 5 sao làm gì có cửa mồi ngon, đào vui vẻ nhiệt tình vậy".

Cặp diễn viên Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh có cuộc hôn nhân hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ. Nam diễn viên Nơi Ngọn Gió Dừng Chân từng hóm hỉnh "đòi tăng lương" khi tiết lộ mỗi ngày được vợ cho 200 ngàn đồng để chi tiêu. Trong gia đình, Anh Tài còn là đầu bếp chính, thường xuyên làm những món ngon cho vợ con. Phục vụ tận tình, không biết giờ ông bố một con đã được cô vợ xinh đẹp "tăng lương" hay chưa!

Mới đây, nam diễn viên chia sẻ món ăn hấp dẫn dành cho bà xã kèm status theo trend làm nhiều người phì cười: "Xin lỗi, anh không phải là con trai bà bán bán bán bánh mì lo lo lo cho em ăn bánh mì được... Tủ lạnh có gì anh làm đó thôi, giờ này cũng chả đòi hỏi gì hơn được em à".

Sao nam "được phát 200k/ngày" vét tủ lạnh cũng có ngay mồi ngon cho vợ xinh, Thúy Diễm liền đòi ship - 1

Diễn viên Anh Tài chia sẻ hình ảnh món thịt bò áp chảo đang được làm trên bếp, đi kèm tỏi và lá hương thảo đảm bảo thơm lừng.

Sao nam "được phát 200k/ngày" vét tủ lạnh cũng có ngay mồi ngon cho vợ xinh, Thúy Diễm liền đòi ship - 2

Thịt bò khi hoàn thành của anh có mức độ chín là Medium rare (tái chín), thịt bên trong vẫn còn hồng hồng giữ được độ mềm và ngon ngọt của thịt. Đây là mức độ chín của bít tết được nhiều người yêu thích.

Sao nam "được phát 200k/ngày" vét tủ lạnh cũng có ngay mồi ngon cho vợ xinh, Thúy Diễm liền đòi ship - 3

Nhìn món ăn, có người ước được là hàng xóm của Anh Tài, trong khi diễn viên Thúy Diễm đòi đàn em "ship" cho mình. Đáp lại, chồng Vũ Ngọc Ánh lại "phũ": "Chị đi làm đi, chị đừng nói thêm lời nào hết".

Sao nam "được phát 200k/ngày" vét tủ lạnh cũng có ngay mồi ngon cho vợ xinh, Thúy Diễm liền đòi ship - 4

Gần đây, diễn viên "Luật trời" cũng chia sẻ món ăn này bên cô con gái, Anh Tài dí dỏm: "Nhà hàng 5 sao làm gì có cửa mồi ngon, đào vui vẻ nhiệt tình vậy".

Sao nam "được phát 200k/ngày" vét tủ lạnh cũng có ngay mồi ngon cho vợ xinh, Thúy Diễm liền đòi ship - 5

Có thể nói, bít tết là "món ruột" của diễn viên Anh Tài. Anh đã nhiều lần thực hiện cho vợ con ăn, còn bày biện rất đẹp chẳng khác gì nhà hàng "xịn".

Sao nam "được phát 200k/ngày" vét tủ lạnh cũng có ngay mồi ngon cho vợ xinh, Thúy Diễm liền đòi ship - 6

Ngoài "món tủ", chồng Vũ Ngọc Ánh còn chế biến được nhiều món ngon rất đa dạng. Khoe chảo ốc hương rang muốn, anh bày tỏ: "Để đây cho người ta biết là vẫn chưa lục nghề ... Hồi còn đương thời 1 tay xóc 3 cái chảo càng ghẹ rang muối lửa bếp khè không rịn 1 giọt mồ hôi, giờ khều cái chảo nhỏ xíu liệt mịa cánh tay..."

Sao nam "được phát 200k/ngày" vét tủ lạnh cũng có ngay mồi ngon cho vợ xinh, Thúy Diễm liền đòi ship - 7

Nấu mì cho vợ thôi mà nam diễn viên cũng được mọi người khen "khéo dữ". Mỗi món ăn của anh trông không chỉ chất lượng mà còn đẹp mắt.

Sao nam "được phát 200k/ngày" vét tủ lạnh cũng có ngay mồi ngon cho vợ xinh, Thúy Diễm liền đòi ship - 8

Anh từng đãi vợ món tôm được chế biến theo kiểu crawfish của Mỹ: "Thơm ngon mời bạn ăn nha, tui đây không chờ bạn nữa giờ tui ăn liền... Crawfish hàng Fake nhưng chuẩn vị A-me-ri-cà, không đùa được đâu"

Sao nam "được phát 200k/ngày" vét tủ lạnh cũng có ngay mồi ngon cho vợ xinh, Thúy Diễm liền đòi ship - 9

Sao nam "được phát 200k/ngày" vét tủ lạnh cũng có ngay mồi ngon cho vợ xinh, Thúy Diễm liền đòi ship - 10

Có khẩu vị tốt, Anh Tài lại hay để ý, học hỏi khi đi thưởng thức những món ngon ở ngoài, có lẽ vì vậy nên trình nấu nướng của nam diễn viên ngày càng lên tay.

Sao nam "được phát 200k/ngày" vét tủ lạnh cũng có ngay mồi ngon cho vợ xinh, Thúy Diễm liền đòi ship - 11

Thi thoảng, ông bố một con cũng được cô vợ "bù đắp" cho những món ăn sang chảnh. Như một dịp đặc biệt gần đây, anh "thảng thốt": "Tự nhiên mua cua cho tui ăn... bà định làm gì tui bà Vũ Ngọc Ánh" khiến ai nấy phì cười.

Tham khảo cách làm bít tết áp chảo với lá hương thảo thơm ngon:

Nguyên liệu:

2 miếng vai bò Mỹ (Mỗi miếng 200 gram)

Muối, tiêu

Tỏi

Dầu ăn

Bơ thực vật

Rosemary (Lá hương thảo) khô

Cách làm: 

Bước 1

Bỏ thịt bò khỏi tủ lạnh 20 phút trước khi bắt đầu nấu, thấm cho miếng thịt thật khô ráo. Sau đó, rắc muối, tiêu, rosemary vào 2 mặt của miếng thịt, “mát xa” cho miếng thịt thật đều gia vị.

Bước 2

Đặt chảo lên bếp, bật lửa to nhất để chảo thật nóng. Đổ vào chảo 1 ít dầu ăn, từ từ đặt miếng thịt vào chảo (không lắc chảo, không cần ấn miếng thịt xuống).

Bước 3

Áp thịt trong 4 phút. Mỗi phút lật mặt thịt 1 lần. Thả tỏi đập dập và bơ vào phút thứ 3. Sau đó dùng thìa nhỏ múc hỗn hợp bơ tỏi rưới nhanh tay lên mặt trên để giúp thịt đều vị.

Đặt miếng thịt ra đĩa, để nghỉ 2 phút và thưởng thức ngay khi còn nóng. Bạn có thể dùng kèm 1 số loại salad. 

Linh San

Tin liên quan

Tin mới nhất