Tử vi tuần mới 10/4-16/4: Sửu tiền bạc dồi dào, Thìn tế nhị kẻo thu hút đố kỵ

Tử vi tuần mới 10/4-16/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu tuần này có sao tài lộc chiếu, cơ hội kiếm tiền sẽ đến một cách lặng lẽ. Đối với người tuổi Thìn, bản mệnh làm gì cũng nên kín kẽ, tế nhị hơn kẻo thu hút sự đố kỵ.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 10/4-16/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý có xu hướng phát triển ổn định trong tuần này. Về công việc, khối lượng công việc hoặc lượng đơn đặt hàng vào thứ 2 và thứ 3 có thể tăng lên, bản mệnh phải chuẩn bị tinh thần đối phó. May mắn là trong tuần bản mệnh sẽ nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ các cá nhân, cần nắm lấy cơ hội để hoàn thành nhiệm vụ.

Về tài lộc, nhìn chung thu nhập từ kinh doanh chính tương đối ổn định, nếu có thời gian rảnh rỗi muốn kiếm thêm thì hãy chú ý đến các cơ hội vào nửa cuối tuần. Về tình cảm, nửa đầu tuần nữ độc thân có thể nắm bắt cơ hội gặp được đào hoa tốt, nam độc thân tuần này vận đào hoa ở mức trung bình.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, có thể thu hoạch được của cải nhờ sự chăm chỉ và trí tuệ.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, có lợi khi kết bạn với những người lớn tuổi, dễ nhận được sự hỗ trợ từ cấp trên. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Hôm nay bản mệnh có thể gây ra rắc rối do những sai lầm vô ý.

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới 10/4-16/4: Sửu tiền bạc dồi dào, Thìn tế nhị kẻo thu hút đố kỵ - 1

Tử vi tuần mới 10/4-16/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu nhìn chung là tích cực trong tuần này. Về công việc, sắp tới bản mệnh có thể có một số cơ hội thay đổi công việc như thường xuyên đi công tác, chuyển sang nơi khác, điều chỉnh công việc... Về tài lộc, tuần này người tuổi Sửu có sao tài lộc chiếu, cơ hội kiếm tiền sẽ đến một cách lặng lẽ.

Về tình cảm, nam giới độc thân trong tuần này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho mình, dễ gặp được người ưng ý. Chỉ số tình cảm của nữ giới độc thân sẽ tăng cao vào nửa cuối tuần, nên chủ động nắm bắt. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, dễ đạt được mục tiêu mong muốn. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, có lợi cho các mối quan hệ trong tình yêu và nơi công sở. 

Thứ 2: Vận trình kém nhất, chớ hành động hấp tấp, vội vàng khi đưa ra quyết định kẻo bị lừa, tránh tranh giành với người khác kẻo gây họa.

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 10/4-16/4 của 12 con giáp nói rằng về phương diện công việc, tuần này người tuổi Dần có thể đánh giá kỹ lưỡng để khởi động khoản đầu tư mới. Bản mệnh có thể gặp phải một số vấn đề trong công việc, nên vận dụng trí tuệ và tầm nhìn xa để điều chỉnh và giải quyết.

Về tài lộc, tuần này vận trình tương đối thấp, cơ hội kiếm tiền ít, khi có chút thu nhập tăng lại dễ sinh ra một số lãng phí, nên cắt giảm một cách hợp lý những khoản chi tiêu không cần thiết. Về tình cảm, nam nữ độc thân thời gian gần đây đường tình cảm suôn sẻ hơn, người đã có gia đình có thể gặp chút vấn đề cần điều chỉnh, trao đổi và khắc phục. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, nhất định phải nắm lấy cơ hội và quản lý tốt những đồng tiền của mình. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để tỏ tình, hẹn hò hoặc hàn gắn tình cảm với người thương.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, nên kiểm soát tốt cảm xúc, tránh bị cuốn theo cảm xúc khi quyết định đầu tư. 

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 10/4-16/4 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão sẽ có xu hướng tăng trong tuần này dù vẫn phải đối mặt với một số trở ngại. Bản mệnh dễ căng thẳng và lo lắng vì áp lực của mình, hãy chú ý điều chỉnh tâm lý kịp thời, không nên vội vàng mà bình tĩnh lập kế hoạch giải quyết. Trong tuần, người tuổi Mão có thể có những khoản chi ngoài dự kiến, chú ý đề phòng kẻ gian gây thiệt hại dẫn đến hao hụt ví. Vận trình tình cảm khá ổn, bản mệnh có thể duy trì tốt mối quan hệ gia đình và tình bạn trong tuần này.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, nhờ chăm chỉ, tập trung vào công việc chính mà có thể gia tăng thu nhập.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể nhờ quý nhân kết giao.

Thứ 4: Vận trình kém nhất. Hôm nay gánh nặng suy nghĩ với bản mệnh nặng nề hơn, cố gắng tránh xung đột với người khác.

Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 10/4-16/4: Sửu tiền bạc dồi dào, Thìn tế nhị kẻo thu hút đố kỵ - 2

Tử vi tuần mới 10/4-16/4 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình của người tuổi Thìn sẽ có chiều hướng xấu đi, tình hình phức tạp và hay thay đổi, mâu thuẫn xung quanh cũng sẽ ảnh hưởng đến bản mệnh. Áp lực công việc tăng cao, người tuổi Thìn tốt hơn nên tránh xen vào chuyện riêng tư của người khác, thận trọng trong lời nói và việc làm, quan sát nhiều hơn khi sự việc xảy ra.

Về tài lộc, nhìn chung tuần này tuổi Thìn có chút sa sút, nên chú ý giữ chặt ví tiền kẻo bị mất do đồng nghiệp, bạn bè hoặc anh chị em xung quanh. Về tình cảm, bản mệnh dễ nảy sinh mâu thuẫn với đối phương, cũng nên chú ý đến chuyện người khác can dự vào mối quan hệ.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, làm việc gì cũng nên kín kẽ, tế nhị kẻo thu hút sự đố kỵ, thù hận của người khác.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất song chỉ số đào hoa tuần này chỉ ở mức trung bình, người độc thân có thể dành thời gian này để tập trung hoàn thiện bản thân. 

Thứ 2: Vận trình kém nhất, có thể bị những người xung quanh xúc phạm hoặc gây tổn thương, khiến bản mệnh nghi ngờ chính mình.

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 10/4-16/4 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình của người tuổi Tỵ sa sút. Bản mệnh cảm thấy bị áp lực, công việc khó tiến triển, nhịp điệu ổn định dễ bị phá vỡ, dễ bị cản trở khi làm việc này việc kia. Trong tuần này, tuổi Tỵ có thể muốn bình tĩnh lại một chút và tập trung vào sự an toàn. Lời khuyên dành cho bản mệnh là tập trung hoàn thành từng việc một thay vì cố ôm đồm thật nhiều.

Tài lộc tuần này có chút khả quan, người tuổi Tỵ nên thúc đẩy tiết kiệm và đầu tư khi thu nhập gia tăng, tránh càng nhiều càng tốt những khoản chi tiêu không cần thiết. Về tình cảm, người có đôi có cặp nên dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc mối quan hệ của mình. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, với tư duy linh hoạt và ý tưởng sáng tạo, bản mệnh có thể có cơ hội tốt để kiếm tiền.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, nếu muốn có bước tiến lớn cần chủ động thể hiện ưu điểm của mình.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Hôm nay bản mệnh dễ mâu thuẫn với mọi người, hay cáu gắt, khó chịu với người khác, nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình. 

Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 10/4-16/4 của 12 con giáp nói rằng những người tuổi Ngọ tuần này vận trình hung cát đan xen. Về công việc, nửa đầu tuần khá vất vả và căng thẳng, bản mệnh có thể cần dành nhiều tâm sức hơn cho việc chuẩn bị và tăng ca. Nửa cuối tuần mọi việc diễn ra tương đối suôn sẻ, người tuổi Ngọ có thể hoàn thành được như ý. 

Về tài lộc, tuần này vận trình ở mức trung bình, những chú Ngựa nên chú ý tiêu dùng hợp lý, không mở rộng hay đầu tư một cách mù quáng. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện có tương đối ổn định, người độc thân dễ gặp nhiều chuyện suôn sẻ hơn. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, bản mệnh có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, đặc biệt là trong công việc.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên kết giao với người khác nhiều hơn để tăng cường mối quan hệ.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, dễ mắc sai lầm trong phán đoán và gây ra tổn thất về tài chính.

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 10/4-16/4: Sửu tiền bạc dồi dào, Thìn tế nhị kẻo thu hút đố kỵ - 3

Tử vi tuần mới 10/4-16/4 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Mùi vận trình ở mức tương đối bình thường. Về công việc, có sự cạnh tranh ở nơi làm việc, bản mệnh cần chuẩn bị kỹ lưỡng và hành động chính xác hơn. 

Về tài lộc, tuần này bản mệnh không thích hợp cho các vấn đề đầu tư hoặc hợp tác. Về tình cảm, mối quan hệ hiện tại hơi buồn tẻ, người độc thân sẽ có vận trình tốt hơn.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân khi làm mọi việc, đồng thời dễ nhận được những điều bất ngờ.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể tận dụng cơ hội để gặp gỡ hoặc hẹn hò nhưng cần đề phòng người có động cơ thầm kín tiếp cận.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hôm nay bản mệnh đừng cố chấp khi gặp vấn đề, thay vào đó hãy lắng nghe ý kiến ​​của những người xung quanh nhiều hơn, đừng coi việc quan tâm thật lòng là can thiệp, có ý không tốt.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 10/4-16/4 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thân tuần này ở mức ổn định, không nên nóng vội, nên tĩnh hơn là động. Về công việc, bản mệnh có nhiều khả năng được cấp trên đề bạt, gặp cơ hội để thể hiện khả năng nhiều hơn, cần chú ý nắm bắt cơ hội.

Về tài lộc, tuần này không thích hợp để bản mệnh đầu tư hay hùn vốn, có thể có khoản gia tăng thu nhập nhỏ từ công việc chính. Về tình cảm, người có đôi có cặp mối quan hệ hiện tại ổn định và ngọt ngào, người độc thân khó có bước phát triển mới. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay bản mệnh có sao tốt chiếu mệnh, có thể phát huy tốt năng lực bản thân. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất. Người độc thân hôm nay thể hiện tốt bản thân mình, cuốn hút hơn trong mắt người khác, nên tương tác nhiều hơn với người khác giới để tăng cường mối quan hệ. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, phải cảnh giác với sự thay đổi đột ngột của những thứ đã được thiết lập, đồng thời chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của cá nhân.

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 10/4-16/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu có xu hướng dao động và di chuyển nhiều hơn trong tuần này. Về công việc, bản mệnh cần tránh xung đột với lãnh đạo do bất đồng quan điểm. Làm việc gì cũng phải thực tế, không nên quá tham vọng, nóng vội muốn thể hiện mình.

Về tài lộc, tuần này người tuổi Dậu không thích hợp để đầu tư hay chung vốn làm ăn, dễ bị thua lỗ. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện có tương đối ổn định, người độc thân khó mở ra cơ hội mới nếu không chủ động thay đổi mình. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, bản mệnh có thể nhận được phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, dễ được quý nhân và người lớn tuổi giới thiệu cho đối tượng. Nếu cảm thấy phù hợp, tuổi Dậu nên chủ động hơn để nắm lấy cơ hội. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần suy nghĩ kỹ trước khi hành động để tránh những tổn thất do phán đoán sai lầm.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 10/4-16/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất có vận trình ổn định trong tuần này. Về công việc, bản mệnh làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng, mối quan hệ nơi công sở tương đối suôn sẻ, có thể cùng nhau hoàn thành mục tiêu đề ra và gặt hái thành quả.

Về tài lộc, công việc tuần này suôn sẻ có thể thúc đẩy thu nhập gia tăng, mở ra cơ hội tốt trong đầu tư hoặc hợp tác cần chú ý nắm bắt. Về tình cảm, mối quan hệ hiện tại ổn định và hài hòa, người độc thân có thể tiến thêm bước đáng kể. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có thể kiếm tiền nhờ làm việc chăm chỉ. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có tỷ lệ tỏ tình hay hẹn hò thành công cao.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, chớ nên bốc đồng kẻo gây xích mích, cãi vã không cần thiết với người khác.

Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 10/4-16/4: Sửu tiền bạc dồi dào, Thìn tế nhị kẻo thu hút đố kỵ - 4

Tử vi tuần mới 10/4-16/4 của 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi tuần này nên chú ý đến việc điều chỉnh cảm xúc bản thân mình. Về công việc, nửa đầu tuần tương đối nhiều áp lực hoặc khó khăn, bản mệnh cần nỗ lực nhiều hơn. Nửa cuối tuần hãy dựa nhiều hơn vào đồng nghiệp xung quanh, sử dụng các nguồn lực mà mình có thay vì luôn đơn độc chiến đấu.

Về tài lộc, tuần này tuổi Hợi khó có biến động nào đáng kể, chỉ giữ nguyên hiện trạng. Về tình cảm, không có thay đổi lớn trong các mối quan hệ hiện tại, người độc thân có phần thuận lợi, suôn sẻ hơn. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất. Hãy làm việc chăm chỉ ngày hôm nay và bản mệnh sẽ nhận được phần thưởng. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tham gia nhiều hơn vào các buổi giao lưu cũng hoạt động đông người khác.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Hôm nay bản mệnh dễ chìm vào cảm xúc cá nhân mà gây ảnh hưởng đến công việc, làm xấu đi mối quan hệ với lãnh đạo.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất