Tử vi tuần mới 29/5-4/5: Sửu áp lực vẫn mạnh mẽ tiến lên, Tỵ tránh xung đột

Tử vi tuần mới 29/5-4/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu vẫn sẽ tiến lên phía trước dù có áp lực trong tuần này. Trong khi đó, vận trình của người tuổi Tỵ hơi ảm đạm, chú ý tránh xung đột.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 29/5-4/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý sẽ có vận trình ở mức trung bình trong tuần này. Về công việc, khối lượng công việc trong tuần này có thể tăng lên đáng kể, bản mệnh cần phân theo thứ tự ưu tiên và hoàn thành một cách có trật tự.

Về tài lộc, thu nhập từ công việc chính không có nhiều thay đổi, người tuổi Tý có thể mong chờ từ nguồn thu nhập phụ dù không tăng nhiều như mong đợi. Về tình cảm, nam độc thân đào hoa yếu, nữ độc thân đào hoa tương đối tốt.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay bản mệnh có sao lành chiếu mệnh, công việc dễ gặt hái thành quả.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, công việc hay các mối quan hệ đều dễ đạt được tiến triển tốt đẹp.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cẩn thận kẻo xảy ra tranh chấp hay xích mích với người lớn tuổi cùng giới.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 29/5-4/5: Sửu áp lực vẫn mạnh mẽ tiến lên, Tỵ tránh xung đột - 1

Tử vi tuần mới 29/5-4/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu sẽ vẫn tiến lên phía trước dù có áp lực trong tuần này. Về công việc, tuần này bản mệnh có thể có một số cơ hội hợp tác làm ăn, cũng có thể có cơ hội làm những việc cần đến khả năng sáng tạo...

Về tài lộc, nửa đầu tuần, người tuổi Sửu có thể cảm thấy hơi nặng nề với áp lực về tiền bạc nhưng tình hình sẽ giảm bớt vào nửa cuối tuần. Về tình cảm, các mối quan hệ có thể sẽ bước vào giai đoạn thử thách, đôi bên cần chia sẻ với nhau nhiều hơn để giải quyết kịp thời vấn đề, tránh hiểu lầm gia tăng.

Chủ Nhật: Tài lộc vượng nhất, có thể gia tăng thu nhập thông qua một số dự án đầu tư, bất động sản…

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, dễ được quý nhân chỉ dẫn, giúp đỡ.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, chú ý kiềm chế lời nói và việc làm, giữ thái độ khiêm tốn kẻo sơ suất gây họa.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 29/5-4/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần có xu hướng tốt hơn trong tuần này. Về công việc, trạng thái của bản mệnh tuần này tốt, dễ nâng cao được hiệu quả, thu hoạch nhiều hơn, danh tiếng trở nên tốt hơn.

Về tài lộc, nửa đầu tuần bản mệnh tương đối dễ kiếm tiền, dễ tìm ra phương thức mới để gia tăng thu nhập. Về tình cảm, các cặp đôi tình cảm khá bền chặt song cần chú ý giữ khoảng cách với người khác phái tránh gây ra hiểu lầm; người độc thân dễ được người khác theo đuổi.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay, sức hút của người tuổi Dần tăng lên rất nhiều.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất. Tuổi Dần có thể tâm sự những lo lắng của mình với người mà bản mệnh tin tưởng để giảm bớt căng thẳng.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 29/5-4/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão có những thăng trầm rõ ràng trong tuần này và sẽ phải đối mặt với một số thách thức. Về sự nghiệp, bản mệnh được sự giúp đỡ của quý nhân nên dễ được cấp trên hoặc đồng nghiệp giúp đỡ, việc hợp tác diễn ra suôn sẻ, năng lực làm việc được công nhận. Tuy nhiên, tử vi cũng nói rằng những chú Mèo cần chú ý có thể xảy ra tình huống bất ngờ.

Về tài lộc, tuần này thu nhập không được lý tưởng, người tuổi Mão cần chú ý đến các khoản chi tiêu. Về các mối quan hệ, nếu có vướng mắc hãy tìm đến sự trợ giúp của quý nhân.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất. Nhớ duy trì quan điểm đầu tư và quản lý tài chính hợp lý.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, có thể được người lớn tuổi xung quanh giới thiệu cho đối tượng tốt.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, có thể xảy ra xích mích và xung đột trong các mối quan hệ.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 29/5-4/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thìn tuần này tương đối phức tạp, bản mệnh gặp nhiều thử thách và thay đổi. Về sự nghiệp, người tuổi Thìn có thể mở ra cơ hội, nhận được sự hỗ trợ, giúp ích cho sự nghiệp phát triển. Tuy nhiên, sự cạnh tranh và áp lực là rất lớn, bản mệnh cần xử lý tốt mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả công việc do mâu thuẫn.

Về tài lộc, người tuổi Thìn có một số cơ hội kiếm tiền nhưng cùng với đó là áp lực cạnh tranh, cần phải lên kế hoạch thu chi cẩn thận. Về tình cảm, cả người độc thân và người có đôi cặp không nên kỳ vọng quá nhiều.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, có lợi cho việc tìm kiếm sự giàu có.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, nên tập trung học hỏi và cải thiện bản thân.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Hôm nay bản mệnh dễ rơi vào trạng thái lo lắng và hoảng sợ, nên kịp thời trút bỏ áp lực và giải quyết vấn đề một cách trực diện.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 29/5-4/5: Sửu áp lực vẫn mạnh mẽ tiến lên, Tỵ tránh xung đột - 2

Tử vi tuần mới 29/5-4/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ tuần này hơi ảm đạm. Về sự nghiệp, bản mệnh có nhiều việc phải làm, khó có thời gian quán xuyến hết. May mắn là tuần này sức sáng tạo của người tuổi Tỵ tốt, giúp ích nhiều cho công việc. Tử vi có lời khuyên bản mệnh đừng quá ích kỷ và tránh xung đột với người khác.

Về tài lộc, người tuổi Tỵ nên tập trung hơn vào việc kiểm soát túi tiền của mình. Về tình cảm, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, dễ đạt được thứ mình muốn.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, có thể tương tác nhiều hơn.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, thận trọng hơn khi hợp tác.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 29/5-4/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình tuần này của người tuổi Ngọ khá hỗn loạn nửa đầu tuần và suôn sẻ hơn trong khoảng thời gian sau. Về công việc, đầu tuần bản mệnh có thể gặp khó khăn, áp lực nhưng nếu biết hợp tác với lãnh đạo, đồng nghiệp thì sẽ nhanh chóng có được hướng giải quyết ổn thỏa.

Về tài lộc, thu nhập tuần này không có biến động nhiều, có thể phát sinh thêm chi phí, nên giảm bớt các hoạt động giải trí, ăn uống không cần thiết. Về tình cảm, người độc thân dễ có bước phát triển.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay bản mệnh dễ nhận được sự giúp đỡ của những người lớn tuổi và gặt hái được thành quả.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể được người lớn giới thiệu đối tượng phù hợp.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, chớ hành động bốc đồng, mang lại những rắc rối không cần thiết.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 29/5-4/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi dễ bị cản trở, thiếu sự giúp đỡ của quý nhân. Về công việc, hãy chú ý duy trì các mối quan hệ cá nhân tại nơi làm việc, tăng cường giao tiếp với đồng nghiệp để giải quyết những hiểu lầm càng sớm càng tốt.

Vận trình tài lộc tuần này ở mức trung bình, tuổi Mùi nên đặc biệt chú ý đầu tư và quản lý tài chính, đề phòng người có động cơ thầm kín. Về tình cảm, bản mệnh có cơ hội thể hiện tình cảm của mình.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay người tuổi Mùi thích hợp để học hỏi nhiều hơn, sẽ mang lại cho bản mệnh nhiều lợi ích sau này.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên giao lưu với người khác giới nhiều hơn, nhưng đồng thời cũng chú ý họa thị phi.

Thứ 4: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh hãy biết lắng nghe và thấu hiểu hơn, đừng quá cố chấp và tự cao.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 29/5-4/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân tuần này nên thận trọng trong hành động, không nên vội vàng đạt được thành công. Về công việc, bản mệnh có những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của mình, hãy chủ động hơn và đừng lười biếng.

Về tài lộc, người tuổi Thân không nên đầu tư lớn, chú ý những tình huống bất ngờ. Về tình cảm, mối quan hệ hiện tại ổn định và ngọt ngào, người độc thân khó có bước tiến đáng kể. Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, nếu biết tận dụng mối quan hệ với người có thực lực thì dễ kiếm được tiền.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, nên dũng cảm chủ động hơn trong mối quan hệ của mình.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 29/5-4/5: Sửu áp lực vẫn mạnh mẽ tiến lên, Tỵ tránh xung đột - 3

Tử vi tuần mới 29/5-4/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu nên hành động thận trọng trong tuần này, tránh sơ suất và mất mát. Về công việc, bản mệnh dễ được công nhận, đạt thành tích tốt; chú ý giữ thái độ khiêm tốn.

Về tài lộc, tuần này vận trình của những chú Gà ở mức trung bình, không có lợi cho đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại tương đối ổn định, người độc thân có mối quan hệ không tốt.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, dễ nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người bạn độc thân có thể tham gia nhiều hoạt động hơn.

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Bản mệnh cần cân nhắc kỹ hơn những chuyện liên quan đến tiền bạc.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 29/5-4/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất tuần này vận trình tương đối ổn định, không có thăng trầm gì lớn. Về công việc, bản mệnh có thể sẽ phải tăng ca thêm, cần sự nỗ lực và tăng cường hợp tác với đồng nghiệp.

Về tài lộc, người tuổi Tuất có thể gia tăng thu nhập từ công việc. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện có ngày càng tốt đẹp, người độc thân cũng có tin vui.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, nếu hợp tác với người khác trong công việc sẽ có lợi hơn.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, người độc thân nên thể hiện mình trước người khác phái và cải thiện mối quan hệ.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, có thể xảy ra xích mích với những người xung quanh vì vấn đề tiền bạc.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 29/5-4/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tuần này nên chú ý giải tỏa cảm xúc cá nhân. Về công việc, nửa đầu tuần bản mệnh tương đối thoải mái nhưng lại dễ để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng, nửa cuối tuần tâm trạng khá hơn.

Về tài lộc, tử vi có lời khuyên người tuổi Hợi không nên đầu tư lớn trong tuần này, dễ hao tài tốn của. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại có thể bị ảnh hưởng bởi cảm xúc cá nhân và thường xuyên xảy ra xích mích; người độc thân vận trình có phần tốt hơn.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, hãy thể hiện tài năng và sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp tham gia các hoạt động tập thể, giao lưu gặp gỡ.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023

Tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng Kế hoạch tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023 nhằm thực hiện các chủ trương của Đảng và Nhà nước về phát triển văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới. Đồng thời thu hút phát huy tối đa sức mạnh của đội ngũ văn nghệ sĩ sáng tác các tác phẩm