Một số tác phẩm trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật khu vực IV - Bắc miền Trung năm 2022 tại tỉnh Quảng Trị

Triển lãm giới thiệu 174 tác phẩm gồm các thể loại: Hội họa, điêu khắc, mỹ thuật ứng dụng của 155 tác giả là hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam, hội viên Hội Văn học Nghệ thuật 6 tỉnh khu vực (Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa) với nhiều đề tài phong phú, đa dạng, thể hiện nhiều dấu ấn độc đáo của các nghệ sĩ tham gia triển lãm.

Triển lãm Mỹ thuật khu vực IV – Bắc miền Trung lần thứ 27 – năm 2022 mở cửa trưng bày từ ngày 25/7 đến ngày 30/7 tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Quảng Trị.

Một số tác phẩm trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật khu vực IV - Bắc miền Trung năm 2022 tại tỉnh Quảng Trị - 1

Quảng Trị ngày mới, Sơn dầu - Nguyễn Thanh Thái

Một số tác phẩm trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật khu vực IV - Bắc miền Trung năm 2022 tại tỉnh Quảng Trị - 2

Ký ức Thành Cổ, Sơn mài - Trịnh Thị Thương

Một số tác phẩm trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật khu vực IV - Bắc miền Trung năm 2022 tại tỉnh Quảng Trị - 3

Hội bài chòi, Sơn dầu - Đỗ Quốc Thắng

Một số tác phẩm trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật khu vực IV - Bắc miền Trung năm 2022 tại tỉnh Quảng Trị - 4

Tình quân dân trên đảo Cồn Cỏ, Sơn mài - Trịnh Hoàng Tân 

Một số tác phẩm trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật khu vực IV - Bắc miền Trung năm 2022 tại tỉnh Quảng Trị - 5

Âm vang Trường Sơn, Chất liệu tổng hợp - Hồ Thanh Thọ

Một số tác phẩm trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật khu vực IV - Bắc miền Trung năm 2022 tại tỉnh Quảng Trị - 6

Cứu nạn, Sơn dầu - Trịnh Hoàng Tân

Một số tác phẩm trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật khu vực IV - Bắc miền Trung năm 2022 tại tỉnh Quảng Trị - 7

Sắc màu cao nguyên, Acrylic - Phạm Văn Cường

Một số tác phẩm trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật khu vực IV - Bắc miền Trung năm 2022 tại tỉnh Quảng Trị - 8

Đất hồi sinh, Sơn mài - Trương Đình Dung

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công đoàn Việt Nam tiếp tục nâng cao chất lượng công tác nữ công

Công đoàn Việt Nam tiếp tục nâng cao chất lượng công tác nữ công

Giai đoạn 2023-2026, công tác nữ công được Công đoàn các cấp tiếp tục nâng cao chất lượng. Trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn Việt Nam đặt mục tiêu phát triển đoàn viên, thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Nội dung này được chia sẻ tại buổi họp báo thông tin về Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV

Cà phê cuống quýt (tản văn)

Cà phê cuống quýt (tản văn)

Hồi đang là sinh viên đại học năm thứ hai, tôi có một anh bạn vong niên rất thân. Anh học tiếng Pháp, ra trường đã dăm ba mùa, nhưng chưa đi làm ở đâu, chỉ ngồi nhà dịch sách, làm thơ, vì nhà anh có cửa hàng mặt phố. Anh em tôi chơi với nhau cùng trong nhóm các anh “giai phố cổ”. Các anh đều đã tốt nghiệp đại học, mỗi người một nghề, ai cũng giỏi giang, thông minh, và yêu quý tôi như em